TẢI ONEKEY GHOST WIN 7

Ghost laptop là cách gấp rút và thịnh hành nhất hiện thời để cài đặt lại hệ điều hành quản lý cho đồ vật tính. Lúc này các bạn không hề phải sử dụng những đĩa hiển boot hay thiết đặt boot từ USB nhưng mà các bạn có thể tạo Ghost tức thì từ bên trên hệ điều hành quản lý Windows 7,8, 10 cũ với Onekey Ghost.

Bạn đang xem: Tải onekey ghost win 7


Bài viết này chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách Onekey ghost 7 8 10 bằng Onekey.

Ghost laptop là gì?

Ghost máy tính là 1 trong những những các bước khá quan trọng đặc biệt đối với dân công nghệ, độc nhất vô nhị là so với người cần sử dụng có sở thích vọc gạch phần mềm. Sau một thời hạn dài hoạt động, chúng ta cài thêm nhiều phần mềm, bị virus, máy vi tính sẽ chạy chậm, treo, đơ, lỗi lung tung không còn lên. Đó cũng chính là lúc đề xuất cài lại Win nhưng quá trình này đòi hỏi khá các thời gian, nếu các bạn đang bận hoặc không thích cài lại Win thì ghost máy vi tính sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cả. Nó vừa giải quyết và xử lý được sự việc hiệu suất khối hệ thống mà vẫn khôi phục lại máy tính xách tay về trạng thái định hình nhất và vừa tiết kiệm ngân sách thời gian, công sức.

Tải phần mềm Onekey Ghost trước theo đường liên kết Sau: Bấm vào chỗ này để mua về

*

Phần mềm Onekey ghost

Một trong số những công vậy ghost sản phẩm công nghệ tính xuất sắc nhất cho người lười và hạn hẹp thời hạn đó đó là OneKey Ghost. Dù các bạn tạo bản ghost xuất xắc ghost laptop bạn cũng chỉ cần vài cú nhấp chuột. Bí quyết ghost máy tính xách tay này có thể dùng để ghost win 7, ghost win 10, ghost win 8 hay bất kỳ ghost win nào. Thôi, không bắt buộc loằng ngoằng nữa, tải ứng dụng Onekey ghost về nhé, rồi cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta bắt tay vào câu hỏi Onekey ghost bắt đầu nhất

Các chức năng chính của Onekey Ghost

Trong Onekey ghost tiên tiến nhất có 4 chức năng chính là Restore, Backup, Ghost 64 và Install.

Restore có tính năng là bung file Ghost đang rất được lưu trong sản phẩm công nghệ tính. Chức năng này cũng là tính năng chính để Ghost lại thứ tính.

Backup là chức năng tạo tệp tin Ghost Win sẽ dùng.

Ghost 64 Ghost tức thì trên Windows với đk phải gồm file ghost32.exe

Install tùy chỉnh phương pháp Ghost.

Lưu ý: Nếu trang bị tính chúng ta đang lỗi win thì đừng sản xuất file ghost win 7 bằng Onekey nhé, chỉ tạo bản ghost khi Windows vận động bình thường.

*

Cách Ghost Win 7 8 10 bằng Onekey

Tại sao lại phải tạo file Ghost Win? Đơn giản là do nếu hệ quản lý Windows của chúng ta chưa chạm mặt phải lỗi hay rơi ra gì thì chúng ta nên tạo thành ngay cho bạn 1 tệp tin ghost bằng ứng dụng Onekey ghost rồi gìn giữ sang ổ đĩa khác không lưu giữ tại ổ chứa hệ quản lý và điều hành hay USB, để tham gia trữ. Ví như sau này, khi vật dụng tính các bạn có lỡ bị lỗi win thì có thể khôi phục lại bằng ứng dụng ghost win 7 mà các bạn đã tạo.

Sau khi chúng ta đã thiết lập và thiết lập Onekey ghost ở cách trên, các bạn mở lên đang thấy bối cảnh của nó như hình dưới.

Để tạo ra file Ghost win, chúng ta tích vào mục Backup (vòng màu sắc đỏ) rồi chọn đặt tên cho nó (nhưng theo mình chúng ta cứ để tên khoác định), chọn vị trí lưu file và sau đó ấn save và sau cuối ấn yes.

Sau khi chọn dứt sẽ có một cửa sổ mới hiển thị hỏi các bạn muốn restart lại ổ C hay là không thì bạn chọn Yes. Tiếp đến tùy ở trong vào dung tích ổ cứng chúng ta lưu file ghost thì quá trình sao lưu giữ sẽ diễn ra nhanh tuyệt chậm.

Vậy là các bạn đã tạo hoàn thành một file ghost bằng Onekey ghost rồi. Hãy theo dõi và quan sát tiếp phần dưới giúp thấy cách bung file Onekey ghost đã tạo thành hoặc tệp tin ghost có sẵn được thiết lập trên mạng về.

Sau khi tạo ra file Ghost bằng Onekey ghost ở trong phần trên, các chúng ta cũng có thể sử dụng chính file ghost kia cho câu hỏi ghost win khi máy các bạn bị lỗi win.

*

Tải phần mềm Onekey Ghost

Để bung file ghost, chúng ta theo dõi công việc sau:

Bước 1. Mở Onekey ghost lên và tích vào ô Restore

Bước 2. Chọn địa điểm lưu file ghost. Nếu chúng ta không tiến hành bước chế tạo file ghost ở trong phần trước thì các bạn có thể lên internet download những phiên bản ghost win về.

Bước 3. Lựa chọn ổ để bung file Onekey ghost ở đây bạn lựa chọn vào ổ C – ổ đựng hệ quản lý điều hành đang dùng và chọn Yes.

Bước 4. Sau khoản thời gian chọn nơi giải nén ghost ra thì laptop sẽ bước đầu quá trình bung file ghost từ bỏ động, các bạn không rất cần được động vào việc gì cả. Thời gian bung file tùy ở trong vào dung lượng file ghost và dung lượng ổ đĩa mà chúng ta chọn bung.

Sau khi giải nén ghost xong, laptop sẽ restart lại Windows với chạy tiếp các thiết lập cần thiết. Chúng ta chỉ yêu cầu đợi khi nào máy restart lại win và chạy ngừng các thiết đặt thì các bạn cũng có thể vào win được như bình thường.

Xem thêm: - Số Phận Ngọt Ngào

Trên đó là cách tải phần mềm Onekey ghost và giải pháp Ghost Win 7 8 10 bằng Onekey mà chúng tôi muốn chia sẻ với những bạn. Khá dễ dàng và đơn giản phải không. Hy vọng với những share này các bạn sẽ thực hiện được các bước kia một cách đơn giản và sử dụng tốt.