Tải Nhạc Đệm Lên Wesing

Ứng dụng KAKA hát Karaoke trên điện thoại sẽ giúp bạn thể hiện được giọng hát của bản thân, thỏa sức với niềm đam mê ca hát. Ứng dụng hát karaoke trên điện thoại mang tới nhiều thể loại âm nhạc với các bộ công cụ chỉnh âm chuyên nghiệp và bộ hiệu ứng âm thanh độc đáo. Bạn có thể lựa chọn hát song ca với những người khác khi đăng nhập ứng dụng hay hát đơn ca. Ứng dụng KAKA còn có thêm tính năng mạng xã hội để bạn đăng tải video hát karaoke của mình lên như TikTok. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc dùng ứng dụng KAKA hát Karaoke trên điện.

Bạn đang xem: Tải nhạc đệm lên wesing

Cách dùng ứng dụng KAKA hát Karaoke

Bước 1:

Bạn tải ứng dụng KAKA cho điện thoại theo link này.

Bước 2:

Chúng ta sẽ nhìn thấy mục micro chính giữa với rất nhiều tùy chọn gồm Đề xuất, Thịnh hànhThể loại.Bước 3:

Khi nhấn vào mục Cá nhân thì bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Zalo hoặc với tin nhắn SMS. Trong mục Feed bạn sẽ nhìn thấy đoạn video hát karaoke mà các tài khoản khác đăng lên.Bước 4:

Nhấn vào mục Khám phá bạn sẽ thấy những tài khoản trên KAKA có lượt người xem và đánh giá nhiều nhất.


Bước 5:

Nhấn lại vào biểu tượng micro để chọn bài hát muốn hát karaoke. Bạn tìm tới những bài hát đang thịnh hàng bên dưới rồi nhấn vào nút Hát. Hoặc bạn cũng có thể nhập tên bài hát mình muốn vào thanh tìm kiếm, rồi nhấn mũi tên để chọn tông hát hoặc thể loại nhạc.Bước 6:

Trong giao diện hát bạn có thể lựa chọn hát đơn ca hay song ca với người khác. Bên trên là tùy chọn quay video hay chỉ thu âm hát của bạn mà thôi. Tiếp đến hiển thị màn hình hát karaoke. Bên dưới là các tùy chỉnh âm lượng, hiệu ứng, thu lại và kết thúc thu.

Xem thêm: Sủng Phi Của Pharaoh Chap 20 (Bản Siêu Nét), Sủng Phi Của PharaohBước 7:

Phần chỉnh âm thanh thì sẽ có chỉnh cả phần nhạc đệm. Với phần hiệu ứng thì bạn có thêm nhiều hiệu ứng phòng thu khác nhau.3 ★ 1