Tài khoản vô hiệu hóa là sao

Hiện nay, hầu hết mọi mọi người đều sở hữu ít nhất một tài khoản Facebook vày nó trọn vẹn miễn tầm giá để tạo và sử dụng. Mặc dù trong quy trình sử dụng thì gồm thể bạn sẽ gặp phải thông báo “tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa” và bạn đang tìm kiếm cách mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa?. Trong bài viết này heckorea.com sẽ hướng dẫn mọi người 7 biện pháp lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Tài khoản vô hiệu hóa là sao


Nội dung chính:


Tại sao tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa?Hướng dẫn 7 bí quyết khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóaNhững điều yêu cầu làm để tài khoản Facebook không bị vô hiệu hóa

Tại sao tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa?

Có thể bạn đã vi phạm những điều khoản của Facebook, đây bao gồm thể là vì sao đằng sau khiến đến tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa.

Đối với tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa tạm thời

Thông thường những bạn bị lỗi tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa tạm thời thì sẽ là những trường hợp sau:

Giả mạo người sử dụng khác trên Facebook.Tiếp tục vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook sau khoản thời gian đã bị cảnh cáo.Đăng những nội dung tất cả nội dung độc hại lên Facebook.Có ai đó report (report) tài khoản của bạn.Làm giả profile cũng có thể khiến đến tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa.Có vượt nhiều lời mời kết bạn thuộc lúc.Đăng nhập trên vượt nhiều máy.Tham gia thừa nhiều hội team trên Facebook trong thuộc một thời điểm.

Đối với tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa vĩnh viễn


Dưới đây là một số điều khoản của Facebook mà lại bạn cần lưu ý để ko bị vô hiệu hóa tài khoản trong những lúc đang sử dụng:

Có thể bạn đã đăng tải nội dung không cho phép theo các điều khoản Facebook và vi phạm các quy tắc cộng đồng.Sử dụng tên Facebook giả. Thương hiệu tài khoản không được chứa biểu tượng, số, viết hoa bất thường, lặp lại ký tự hoặc sử dụng dấu câu. Nó phải là tên thật của bạn nhưng mà bạn bè và những người không giống thường gọi bạn.Giả mạo một ai đó.Chia sẻ các bài viết, hình ảnh, clip không phù hợp.Tiếp tục tất cả những hành động không được phép bên trên Facebook, vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của họ.Liên lạc với người không giống với mục đích quấy rối, quảng cáo dịch vụ, thông tin khuyến mãi và các hành vi khác cơ mà không được Facebook cho phép.

Hướng dẫn 7 bí quyết khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Sau lúc đã biết chắc chắn rằng tài khoản của mình đã bị vô hiệu hóa, dưới đây là 7 bí quyết để bạn bao gồm thể lập cập lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa của mình đơn giản và lập cập nhất.


Bạn gồm còn đăng nhập tài khoản Facebook đó trên một thiết bị khác?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tránh sử dụng Proxy Server

Facebook thường biết được vị trí của tất cả những tài khoản Facebook, cùng khi bạn sử dụng proxy server, khiến đến tài khoản giống như spam. Vị đó, khi đăng nhập Facebook thì bạn cần phải tắt đi proxy vps nhé.


Sử dụng tài khoản Facebook bên trên nhiều thiết bị

Nếu bạn đăng nhập tài khoản trên thừa nhiều thiết bị, tài khoản của bạn sẽ được đánh dấu là “tài khoản giả mạo”. Vào trường hợp này, bạn hãy đăng xuất tài khoản của bản thân trên những trang bị đã thọ rồi chưa sử dụng.

Khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa ko phải là một việc dễ dàng. Facebook tất cả những công cụ rất mạnh mẽ để phân phát hiện các tài khoản vi phạm những điều khoản và chỉ mất khoảng vài giây để vô hiệu hóa tài khoản Facebook của bạn, nếu như họ cảm thấy đang bao gồm hành vi đáng ngờ.

Xem thêm: Cách Mở Webcam Laptop Win 7, Cách Mở Webcam Camera Trên Máy Tính Laptop Win 7

Trường hợp nếu như những phương pháp liệt kê bên trên vẫn chưa giải quyết được những vấn đề nhưng mà bạn đang gặp phải, thì hãy cho tôi biết bằng bí quyết để lại lời nhắn bên dưới phần bình luận, chắc chắn tôi bao gồm thể giúp bạn lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa của bản thân thành công.