Tải itune cho win 10

Sử dụng iPhone giỏi iPad thì bài toán biết sở hữu iTunes mang đến Windows 10 hay những phiên bạn dạng Windows khá là vấn đề vô cùng phải thiết, đặc biệt khi iTunes là quy định chép nhạc vào iPhone, iPad hàng đầu hiện nay và cung cấp cho mọi mã sản phẩm iPhone bên trên thị trường.

Bạn đang xem: Tải itune cho win 10


Phần mượt iTunes là một trong những công vắt được táo phát hành hành cho không ít hệ điều hành bao hàm Windows, việc cài iTunes bên trên Windows 10 bạn dạng mới duy nhất hoặc những phiên bạn dạng Windows khác nhìn tổng thể khá đơn giản và bạn chỉ cần thực hiện tại tuần tự theo hướng dẫn trong nội dung bài viết này là hoàn toàn có thể cài iTunes cho Windows 10 để triển khai chép nhạc vào iPhone, update hệ quản lý và điều hành hoặc nhiều ứng dụng khác.

*

Thư mục tiêu là nơi cất file sở hữu iTunes và các dữ liệu khác của iTunes mà người tiêu dùng có thể biến đổi sang những ổ đĩa khác bằng cách nhấn vào nút thay đổi. Thừa nhận Cài đặt để bắt đầu tiến trình setup iTunes mang lại Windows 10.

*

Bạn hãy ngóng một lúc nhằm quá trình thiết đặt iTunes khởi hễ và tiến hành cài ném lên máy tính Windows 10 nhé.

Bước 3: quá trình setup kết thúc thừa nhận Finish (Kết thúc) nhằm hoàn thành. Nếu muốn mở iTunes luôn, các bạn hãy tick vào hộp kiểm Mở iTunes sau khi trình thiết lập thoát ra.

*

Hoặc bạn cũng có thể nhấn Start menu và tìm tới ứng dụng iTunes hiển thị vào Start thực đơn trên Windows 10 nhé.

*

Bước 4: trong giao diện tiếp theo nhấn Agree (Đồng ý) để gật đầu đồng ý với các lao lý của táo apple khi cài và sử dụng iTunes mang đến Windows 10.

*

Giao diện chính của iTunes sau thời điểm cài bên trên Windows 10.

*

Giao diện kho nhạc bên trên iTunes.

*

Bạn có thể duyệt qua danh sách những album mới dễ dàng.

*

Cửa hàng music cho phép bạn cũng có thể mua được các bạn dạng nhạc thu âm từ những ca sỹ đình đám trên vậy giới.

*

Sau khi tải iTunes bên trên Windows 10, bạn đã sở hữu thể sử dụng được không ít tính năng thú vui của công cụ, một trong số đó là chép nhạc vào iPhone, hoặc tải nhạc, nghe nhạc, nghe radio trực tuyến dễ dàng. Đồng công dụng với iTunes còn có ứng dụng iTools, đây là ứng dụng đến phép bạn có thể chép nhạc vào iPhone, iPad dễ dàng dàng. Nếu chưa biết cách chép nhạc vào iPhone bằng iTools, các bạn đọc có thể tham khảo theo phía dẫn nội dung bài viết chép nhạc vào iPhone bằng iTools đã được heckorea.com.vn share nhé

Bên cạnh đó, ứng dụng được dùng nhiều tốt nhất trên iTunes là cài đặt đặt, update hệ quản lý và điều hành iOS mang đến iPhone, tuy vậy khi thực hiện thủ thuật này, nhiều người dùng gặp gỡ phải lỗi iTunes không sở hữu và nhận iPhone dẫn đến việc không thể cập nhật phần mềm.Tuy nhiên, sự việc sửa lỗi iTunes không nhận iPhone cũng tương đối đơn giản vì chỉ việc xác định đúng vì sao là chúng ta cũng có thể tìm được hướng giải quyết hối hả lỗi này.

Xem thêm: Stt Buồn, Blog Tâm Trạng Rối Bời Cực Hay, Tổng Hợp Những Blog Stt Tâm Trạng Buồn Nhất 2021

Phần mượt iTunes cũng như nhiều thương mại dịch vụ khác sẽ có tài khoản cùng mật khẩu, do đó bạn yêu cầu hết sức chú ý việc ghi nhớ mật khẩu, tránh bài toán quên mật khẩu đăng nhập iTunes và đề nghị mất công tìm biện pháp lấy lại password iTunes nhé, nhìn tổng thể việc đem lại password iTunes sẽ tương đối khó khăn nếu như bạn không thể ghi nhớ những tin tức quan trọng.

Trên đấy là thủ thuật download iTunes đến windows 10, nếu như khách hàng đang sử dụng win 10 mà không biết cách phân phát wifi trên hệ thống của mình, tìm hiểu thêm cách phạt wifi bên trên win 10 để những thiết bị như iPhone, Oppo, điện thoại Samsung ... Bắt wifi và truy cập vào internet nhé, phương pháp phát wifi bên trên win 10 khá đơn giản và không nên biết nhiều kiến thức và kỹ năng cũng rất có thể thực hiện tại được

https://heckorea.com/huong-dan-cai-dat-itunes-cho-windows-10-11319n.aspx Chúc các bạn thành công!