Yugi H5 Cho Android


giao diện chơi Yugi H5 mang lại Android

Tính năng thiết yếu của game Yugi H5 đến Android

Gặp gỡ các lá bài thân thuộc như: Kỵ Sĩ Gaia, Phù Thủy bóng Tối, dragon Trắng đôi mắt Xanh, Gươm Ánh Sáng, Gương phòng Hộ...Sử dụng những lá bài bác quái thú, phép màu và cạm bẫy để làm tiêu hao điểm cội HP của đối thủ.Các con cờ có hiệu ứng quánh biệt, bài mồi nhử sẽ kích hoạt khi đạt đầy đủ điều kiện.Các quân bài quái thú đều có cấp sao không giống nhau: cấp 1,2,3,4 sao có thể triệu hồi mau lẹ mà không nên hiến tế, cung cấp 5,6 sao cần hy sinh 1 lá gồm trên trận đấu, trên 7 sao cần quyết tử 2 lá.

Bạn đang xem: Yugi h5 cho android

Game Yugi H5 cho Android được tái hiện bởi đồ họa 2 chiều mang color giống như vào anime về Yu-Gi-Oh! vào Yugi H5 cho game android người nghịch sẽ được chạm chán lại đều phù thủy bóng đen, dragon trắng đôi mắt xanh hay những lá bài tam ảo thần có sức mạnh khủng khiếp.


Game thẻ bài xích Vua trò chơi

Khi bắt đầu mỗi người chơi sẽ sở hữu được 6 lá bài rút đột nhiên trong bộ bài 40 lá để nghịch trên bàn đấu 5*2. Tương xứng với đó là bạn có thể triệu hồi được 5 quái thú với phương châm công - thủ - cung ứng khác nhau. Họ cần áp dụng tối nhiều yếu tố phương án để dung hợp những lá bài trên bộ bài của chính mình để chiến thắng các đối thủ

Game Yugi H5 mang đến Android cho thi đấu AI cùng PvP với người chơi không giống vẫn sẽ vận dụng cốt truyện. Nhờ vào đó các bạn sẽ luôn được tiếp cận những trận cầu đỉnh cao như những nhân vật thiết yếu đã làm trong Vua trò chơi. Hãy lựa chọn và nâng cấp làm thế nào cho nhân vật các bạn đã chắt lọc khi gia nhập vào quả đât của Yu-Gi-Oh!

Chi ngày tiết Ưu hóa lá bài trong game Yugi H5

Cập nhật mới

Trong trận đấu, nếu nhân vật on/off 5 lần thì nhân đồ dùng đó sẽ tự động hóa mất kết nối với trận đấu hiện nay tại. Bài bác thủ còn sót lại vẫn đã trong trận chiến và làm việc như bình thường.Kỹ năng Thánh Kiếm sàng lọc đã chuyển động đúng như biểu đạt ghi bên trên lá bài.Kỹ năng Tấm Gương Võ Thần đã chuyển động đúng như biểu hiện ghi trên lá bài.Kỹ năng Rikka-Nở Hoa đã hoạt động đúng khi có Cung Thủ yêu Tinh-Ingunar và hành lang Rosalba.Kĩ năng Mở Kho chỉ chức năng lên Tường Chắn Quái tăng cấp đúng như tế bào tả chi tiết kĩ năng.Kĩ năng Quân Lâm I cùng Quân Lâm II từng lượt chỉ sử dụng 1 nhiều loại đúng như bộc lộ ghi bên trên kĩ năng.Kĩ năng hết sức Nặng-Dự Bị sẽ chuyển động đúng và vừa đủ như thể hiện ghi bên trên kĩ năng. “Kabuto trốn vượt lâu, giờ đây đã bị Orochimaru bắt lại”.Kĩ năng Trò Đùa Tà Thần bây giờ đã đầy đủ hiệu ứng rất cần được có.

Xem thêm: 22+ Mẫu Dán Đổi Màu Xe Vespa Dán Đổi Màu Sơn Bóng Thành Màu Sơn Nhám

“Súp pờ hia vy tới công chiện”.Kĩ năng cân bằng đã hoạt động đủ với đúng như diễn đạt ghi trên kĩ năng. “Tên là cân bằng nhưng lại bật cheat”.Quái Link không tồn tại số sao cần 0 x 100 = 0.Kích hoạt năng lực Quyết Định Aesir, sau lượt đó trở đi được triệu hồi quái không giống từ khóa Aesir/Thần Aesir như biểu lộ kĩ năng.Kĩ năng Aesir Ngược chiếc khi kích hoạt vẫn rút 1 lá bài xích như mô tả kĩ năng.Kĩ năng Aesir thức tỉnh khi kích hoạt sẽ rút 1 lá bài xích như biểu thị kĩ năng.Kĩ năng đưa Bóng tối II bây giờ chỉ kích hoạt một lần từng lượt.Kĩ năng Tia Phá Giải sẽ không tính năng lên quái ác Link.Kĩ năng fe Vụn tiếng nổ lớn khi kích hoạt đã không tính năng lên quái bao gồm tường chắn quái/tường chắn tai ác nâng cấp.