5 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Trên Máy Tính, Pc Tốt Nhất

Avira không tính phí AntiVirus 2022 là 1 trong những phần mềm khử virus miễn phí cực tốt cho thiết bị tính. Phần mềm Avira kết hợp giữa trí tuyệt vời nhân tạo, công nghệ quét đám mây.

Bạn đang xem: 5 phần mềm diệt virus miễn phí trên máy tính, pc tốt nhất


Bkav home là ứng dụng diệt virut miễn mức giá của Việt Nam, Bkav Home hỗ trợ những công dụng diệt virut miễn tầm giá của Bkav (BkavEngine), quan trọng là hỗ trợ tính năng Tự chú ý (Auto Protect) trên toàn bộ các hệ điều hành Windows.
Bkav trang chủ Plus 2017 là phần mềm diệt vi khuẩn phiên bạn dạng miễn mức giá mới, tích hòa hợp tính năng tự động cập nhật và update từng phần như phiên bản thương mại Bkav Pro.
Phần mềm khử virus gọn nhẹ, miễn phí Panda free Antivirus dựa trên gốc rễ đám mây để tìm, ngăn ngừa virus, trojans, worms và những phần mềm ô nhiễm khác nhưng mà không làm cho giảm năng suất máy tính.
Avast Security for Mac là phần mềm diệt virus và bảo đảm an toàn máy tính miễn phí. Avast Security for Mac có thiết kế để giúp cho bạn chống lại đa số cuộc tấn công từ các ứng dụng độc hại.
Kaspersky Security Cloud 2021 – free là ứng dụng diệt virut miễn chi phí của Kaspersky, giúp bảo đảm an toàn máy tính hạn chế lại những ứng dụng và website độc hại, nay đã được cung ứng miễn phí.
*
UnThreat AntiVirus không tính tiền Edition là một ứng dụng trọn vẹn miễn phí, được thiết kế với để bảo vệ máy tính của người tiêu dùng chống lại những loại virus mới nhất.
*
Antivirus Doctor là 1 tiện ích mạnh có thể quét, so sánh và thải trừ tất cả các loại virus vật dụng tính. Phần mềm này nhỏ, linh hoạt và không đòi hỏi nhiều kỹ năng và kiến thức để sử dụng
*
LINE Antivirus for game android là phần mềm diệt virut an toàn, ứng dụng và miễn phí cho các thiết bị Android.
*
CA Anti-Virus Plus CA Anti-Spyware là phần mềm đảm bảo an toàn bạn khỏi các loại virus, trojan, spyware và phần lớn mềm ô nhiễm và độc hại khác.
Amiti Antivirus là phần mềm chống virus mang lại máy tính tác dụng và dễ sử dụng. Nó giúp ngăn chặn lại virus, trojan, sâu laptop và các phần mềm ô nhiễm (malware). Amiti Antivirus tích vừa lòng lá chắn thời hạn thực, lên định kỳ quét virus, nhiều giao diện và hỗ trợ dịch ngôn ngữ.

Xem thêm: Cách Làm Món Hồ Lô Nướng Tại Nhà Cực Ngon Cho Bé Ăn Vặt, Cách Làm Hồ Lô Nướng Ngon Đậm Đà


Avetix Antivirus là một phần mềm khử virus toàn diện, nhờ đó hỗ trợ cho máy tính của bạn luôn được bình yên trước các tai hại đã được biết thêm tới hoặc mới. Cùng với chế độ bảo đảm theo thời gian thực, toàn bộ các nhiều loại virus, sâu, ứng dụng gián điệp và trojan sẽ được ngăn chặn trước lúc chúng hoàn toàn có thể gây hại cho máy tính.
Bản quyền © 2022 heckorea.com. Giữ lại toàn quyền.Không được xào nấu hoặc thực hiện hoặc xây dựng lại bất kỳ nội dung làm sao thuộc heckorea.com khi chưa được phép.
*