Tải Bài Hát Gượng Cười

bài hát guong cuoi do ca sĩ Ho Viet Trung, Ho quang quẻ Hieu nằm trong thể các loại Nhac Tre. Search loi bai hat guong cuoi - Ho Viet Trung, Ho quang Hieu tức thì trên heckorea.com. Nghe bài xích hát gượng gập Cười chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Tải bài hát gượng cười

Ca khúc Gượng Cười do ca sĩ Hồ Việt Trung, hồ nước Quang Hiếu thể hiện, ở trong thể một số loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài bác hát guong cuoi mp3, playlist/album, MV/Video guong cuoi miễn giá tiền tại heckorea.com.
*
Lời bài xích hát
*
Sao chép

bài hát: Gượng cười - hồ nước Việt Trung, hồ nước Quang HiếuCó khi nào chia tay cơ mà không đau bạn ơiCó khi nào chia tay mà phải luôn mỉm cườiĐó là điều đớn nhức nhất vào cuộc đờiAnh sẽ núm gượng cười cợt để em ra điVì anh biết như thế em vẫn an lòng Để em được nhẹ nhàng nói lời phân chia tay<ĐK:>Ngày mai đây khi không còn bằng hữu hãy cố gắng mỉm cười vị anh ko ở sát bên em cho em được nụ cười Những ngày đầu không *** tuy thế em sẽ dần *** thôi Rồi sẽ sở hữu được người thay thế anh thôi màCòn riêng anh đã nhớ về em mãi mãi không phai nhòa vì anh biết khi không còn em Anh sẽ không hề niềm vui hy vọng em được hạnh phúc như các ngày bên anh cùng hãy lưu giữ ta đã từng yêu.


Tone hồ nước Việt Trung Gm ( capo 3) Có bao giờ chia tay mà không đau tín đồ ơiCó bao giờ chia ly mà nên luôn mỉm cườiĐó là điều đớn đau độc nhất vô nhị trong cuộc đời Anh đã cố gượng mỉm cười để em ra điVì anh biết như vậy em vẫn an lòngĐể em được thanh thanh nói lời phân tách tay Ngày mai đây khi không còn anhEm hãy cụ gắng mỉm cườiVì anh không ở sát bên emCho em được niềm vuiNhững ngày đầu chưa quenNhưng em đã dần quen thuộc thôiRồi sẽ có người sửa chữa thay thế anh thôi màCòn riêng biệt anh vẫn nhớ về emMãi mãi không phai nhòaVì anh biết khi không thể emAnh sẽ không còn còn niềm vuiMong em được hạnh phúcNhư phần đông ngày bên anhVà hãy nhớ ta đã từng có lần yêu


Top tự khóa

Vì người mẹ Anh Bắt phân chia Tay, Một ngàn Nỗi Đau, vày Sao, chưa Quên tình nhân Cũ (Live Version), Danger - woo!ah!

Kết nối với chúng tôi


Xem thêm: Hướng Dẫn Gỡ Ứng Dụng Trên Win 10 Triệt Để Nhất, 3 Cách Gỡ Cài Đặt Các Ứng Dụng Trên Windows 10

*
*
*

Công ty cp N C T