Sửa lỗi produced autodesk educational product

Cách bỏ chữ “PRODUCED BY AN AUTODESK EDUCATIONAL PRODUCT” vào Autocad

Bản vẽ autoocad hiện chiếc chữ PRODUCED BY AN AUTODESK EDUCATIONAL PRODUCT trong những lúc in ấn phiên bản vẽ gây ra rất nhiều phiền toái cho những người dùng.

Bạn đang xem: Sửa lỗi produced autodesk educational product

Nguyên nhân của chuyện này là do phiên bản vẽ đó được vẽ hoặc chỉnh sửa trên ứng dụng autocad phiên bản quyền miễn giá thành 3 năm dành riêng cho sinh viên. Khi bạn dạng vẽ được vẽ hoặc chỉnh sửa trên phần mềm kiểu này, Autocad sẽ tự động thêm vào trong dòng chữ như trên để khắc ghi rằng, đây không phải là sản phẩm được tạo thành bởi phần mềm thương mại. Nó chỉ dành riêng cho các bước học tập nhưng mà thôi.

Khi mở bản vẽ lên bạn sẽ nhận được một cửa ngõ sổ thông tin như hình dưới đây.


*
*

Và khi các bạn in phiên bản vẽ đó ra giấy thì sẽ thấy dòng chữ PRODUCED BY AN AUTODESK EDUCATIONAL PRODUCT bảo phủ bốn xung quanh phiên bản vẽ.


*
*

Vậy làm cách nào để chúng ta cũng có thể bỏ được chiếc chữ khó tính này khi in ấn ấn phiên bản vẽ? Mời chúng ta theo dõi các bước tiến hành dưới đây.

Cách 1:

Bước 1: bạn mở file phiên bản vẽ autocad đề nghị bỏ dòng chữ PRODUCED BY AN AUTODESK EDUCATIONAL PRODUCT lên.

Bước 2: Gõ lệnh audit rồi nhấn Enter

Bước 3: Gõ lệnh PU rồi dấn Enter. Tiếp nối bạn bấm chuột chọn Purge nested items tiếp đến nhấn OK.

Bước 4: các bạn lưu phiên bản vẽ lại dưới định hình .DXF

Bước 5: các bạn tắt tệp tin của đi và không chọn vào format Format.

Bước 6: Banjmowr file .DXF lên bằng phần mềm autocad rồi tiếp nối lưu lại với định dạng .DWG


*

Cách 2

Để ko bị tự động hóa chèn chiếc chữ này vào bản vẽ sau khi vẽ xong. Các bạn nên tiến hành kích hoạt phiên bản quyền của phần mềm. Do dòng chữ này được thêm mặc định vào bản vẽ khi chúng ta vẽ bằng phần mềm Autocad dành cho sinh viên. Hay còn được gọi là phần mềm bản quyền miễn chi phí 3 năm sử dụng. Bằng phương pháp nào kia , chúng ta kích hoạt phiên bản quyền Autocad thì loại chữ này đã hết khi chúng ta tạo một bạn dạng vẽ mới trên nó.

Xem thêm: Gấu Bông Lớn Giá Rẻ Hà Nội, Mua Gấu Bông Lớn, Đẹp Ở Hà Nội

Chúc các bạn thành công!


Chào mừng mang đến với Blog cá nhân của Thịnh Đông. Chỗ mọi bạn sẽ kiếm tìm thấy tài liệu phục vụ cho vấn đề học cùng sử dụng ứng dụng Autocad cùng một trong những phần mềm văn phòng khác!


*
*

AutocadAutocad lispBài Giảng VideoExcelFamily RevitInventorKho bản vẽRevitThủ thuật RevitThư viện cadThủ Thuật Autocad

Nếu bạn cần trợ góp trong việc tìm hiểu Autocad hay các vấn đề tầm thường về Autocad. Hãy truy vấn fanpage của heckorea.com theo add https://www.facebook.com/AutocadVietNam sẽ được trợ giúp cấp tốc nhất.