Sửa lỗi produced autodesk educational product

Cách bỏ chữ “PRODUCED BY AN AUTODESK EDUCATIONAL PRODUCT” trong Autocad

Bản vẽ autoocad hiện dòng chữ PRODUCED BY AN AUTODESK EDUCATIONAL PRODUCT trong khi in ấn bản vẽ gây ra rất nhiều phiền toái cho người dùng.

Bạn đang xem: Sửa lỗi produced autodesk educational product

Nguyên nhân của chuyện này là do bản vẽ đó được vẽ hoặc chỉnh sửa trên phần mềm autocad bản quyền miễn phí 3 năm dành cho sinh viên. Khi bản vẽ được vẽ hoặc chỉnh sửa trên phần mềm kiểu này, Autocad sẽ tự động thêm vào dòng chữ như trên để đánh dấu rằng, đây không phải là sản phẩm được tạo ra bởi phần mềm thương mại. Nó chỉ dành riêng cho công việc học tập mà thôi.

Khi mở bản vẽ lên bạn sẽ nhận được một cửa sổ thông báo như hình dưới đây.


*
*

Và khi các bạn in bản vẽ đó ra giấy thì sẽ thấy dòng chữ PRODUCED BY AN AUTODESK EDUCATIONAL PRODUCT bao quanh bốn xung quanh bản vẽ.


*
*

Vậy làm cách nào để chúng ta có thể bỏ được dòng chữ khó chịu này khi in ấn bản vẽ? Mời các bạn theo dõi những bước thực hiện dưới đây.

Cách 1:

Bước 1: Bạn mở file bản vẽ autocad cần bỏ dòng chữ PRODUCED BY AN AUTODESK EDUCATIONAL PRODUCT lên.

Bước 2: Gõ lệnh AUDIT rồi nhấn Enter

Bước 3: Gõ lệnh PU rồi nhấn Enter. Sau đó bạn click chuột chọn Purge nested items sau đó nhấn OK.

Bước 4: Bạn lưu bản vẽ lại dưới định dạng .DXF

Bước 5: Bạn tắt file của đi và không chọn vào định dạng Format.

Bước 6: Banjmowr file .DXF lên bằng phần mềm autocad rồi sau đó lưu lại với định dạng .DWG


*

Cách 2

Để không bị tự động chèn dòng chữ này vào bản vẽ sau khi vẽ xong. Bạn nên tiến hành kích hoạt bản quyền của phần mềm. Bởi dòng chữ này được gắn mặc định vào bản vẽ khi bạn vẽ bằng phần mềm Autocad dành cho sinh viên. Hay còn gọi là phần mềm bản quyền miễn phí 3 năm sử dụng. Bằng cách nào đó , bạn kích hoạt bản quyền Autocad thì dòng chữ này sẽ hết khi bạn tạo một bản vẽ mới trên nó.

Xem thêm: Gấu Bông Lớn Giá Rẻ Hà Nội, Mua Gấu Bông Lớn, Đẹp Ở Hà Nội

Chúc các bạn thành công!


Chào mừng đến với Blog cá nhân của Thịnh Đông. Nơi mọi người sẽ tìm thấy tài liệu phục vụ cho việc học và sử dụng phần mềm Autocad cùng một số phần mềm văn phòng khác!


*
*

AutocadAutocad lispBài Giảng VideoExcelFamily RevitInventorKho bản vẽRevitThủ thuật RevitThư viện cadThủ Thuật Autocad

Nếu bạn cần trợ giúp trong việc tìm hiểu Autocad hay các vấn đề chung về Autocad. Hãy truy cập fanpage của heckorea.com theo địa chỉ https://www.facebook.com/AutocadVietNam để được trợ giúp nhanh nhất.