SỬA LỖI MÁY IN OFFLINE

Máy in bị lỗi offline là lỗi thỉnh thoảng thứ in nào cũng gặp gỡ phải, đây tuy chưa hẳn là lỗi nghiêm trọng vì phần nhiều là bởi vì trục trặc liên kết ở lắp thêm tính. Nhưng còn nếu không tìm hiểu rõ nguyên hiền hậu đâu để khắc phục triệt nhằm thì hiện tượng kỳ lạ máy in offline sẽ tiếp tục tái diễn.

Bạn đang xem: Sửa lỗi máy in offline

☼ Tham khảo:Sau đây, heckorea.com sẽ phía dẫn chúng ta tìm ra nguyên nhân và sửa lỗi trang bị in offline:
Ngay trước lúc sử dụng máy in, tín đồ dùng chú ý đến việc setup driver của máy in vào máy vi tính kết nối với sản phẩm in. Trường hợp Driver không phù hợp thì sản phẩm in sẽ không còn kết nối được với laptop và gây ra tình trạng máy in ofline.Lưu ý: thiết đặt Driver cần tương thích với từng loại máy in thì sẽ sở hữu driver ưa thích hợp, thông thường sẽ có đĩa driver để cài đặt đi kèm

2. Vật dụng in bị offline thường xuyên

 Driver bị lỗi: Với lỗi này, các bạn hãy gỡ quăng quật driver cũ và cài lại driver bắt đầu (cài lại đúng loại driver tương ứng)Bạn kiểm tra kết nối giữa sản phẩm in với sợi cáp USB:  nếu như độ lâu năm của sợi cáp USB lớn, tín hiệu kết nối không tốt, unique đầu usb không tốt cũng trở nên làm đến độ tiếp xúc của sản phẩm in với cáp không hay xuyên, đó là nguyên nhân gây nên lỗi vật dụng in offline.Máy tính bị virus hay bị lỗi Máy in kết nối sang 1 máy trung gian: bạn phải bảo đảm an toàn sự kết nối tiếp nối của hai máy tính với nhau
*

- Nguyên nhân: vị Service Print Spooler trong laptop bị Disable.- cách khắc phục: các bạn phải vào service bằng cách
Nhấn Windows+R.Gõ vào ô open services và lựa chọn OK.Tìm cho Print spooler chọn vào Properties.Chọn Enable và thừa nhận OK đến lúc thấy hệ thống running.
*

Với hệ thống mạng sử dụng workgroup, trường hòa hợp 2 máy vi tính không nhận thấy nhau có thể là nguyên nhân các máy vi tính ở những workgroup không giống nhau, bây giờ chúng ta đề xuất chỉnh lại cùng 1 workgroup cho các máy tính.

Xem thêm: 【Thuyết Minh】 Cúc Tịnh Y Nghịch Thiên Cải Mệnh Tập 5, 【Thuyết Minh】Cúc Tịnh Y Nghịch Thiên Cải Mệnh


*

Service workstation trong máy vi tính bị Disable, chúng ta phải Enable lại service thì máy tính xách tay mới kết nối với nhau được.
*

Trên đây là nguyên nhân và giải pháp khắc phục lỗi đồ vật in offline, vững chắc chắn các bạn sẽ tự tin rộng để giải pháp xử lý tình trạng này ngay tại văn phòng của mình.---------------------------------------
heckorea.com - đối kháng vị hàng đầu về dịch vụ thương mại máy văn phòng. Cửa hàng chúng tôi cung cấp giải pháp văn phòng, số hóa tài liệu ngày tiết kiệm chi tiêu cho hàng ngàn doanh nghiệp: