SỬA CỬA CUỐN TẠI ĐÀ NẴNG


Sửa cửa ngõ cuốn tận nơi Đà Nẵng

Cảm ơn quý khách hàng đã xem xét dịch vụ sửa cửa ngõ cuốn của người sử dụng Austdoor Hoàng Gia trong suốt thời gian qua, hy vọng sẽ nhận ra sự ủng hộ của người sử dụng trong thời gian hiện tại và tương lai. Chúng tôi khẳng định sẽ sửa cửa ngõ cuốn giá bán tốt, đảm bảo chất lượng với nhiều dịch vụ thương mại hậu mãi, bh sau sửa chữa xuất sắc nhất.

Bạn đang xem: Sửa cửa cuốn tại đà nẵng

Lý do nên lựa chọn Sửa cửa ngõ cuốn Austdoor Hoàng Gia

Có mặt cấp tốc nhất, trong thời gian chậm độc nhất là 30 phút sẽ sở hữu thợ sửa cửa ngõ cuốn mang lại kiểm tra, làm giá tại chỗThợ kỹ thuật lành nghề, từ 5 năm kinh nghiệm trở lên trong thêm đặt, thay thế cửa cuốn và nhiều kinh nghiệm tay nghề trong cách xử trí sự ráng về điện & cơPhục vụ rộng lớn rãi khắp các quận huyện trong Đà NẵngChi phí phù hợp cho phần sửa chữa, giá sửa chữa phụ kiện đúng theo giá niêm yết trong báo giá cửa cuốn ,phụ khiếu nại trên website công ty, Phụ kiện sửa chữa cam kết chính hãng, bảo hành từ 6 tháng đến 1 nămLấy chữ “tâmtín” làm mục tiêu cho uy tín uy tín Hoàng Gia nhiều năm vào ngànhKiểm tra và support miễn phí tổn cho khách hàng hàngBảo trì miễn phí cho người tiêu dùng cũ, người sử dụng thân thiết

Dịch vụ bảo trì trọn gói của Austdoor Hoàng Gia

Á Châu có các gói bảo trì, bảo trì cửa cuốn định kỳ theo tháng, theo quý cho các cơ quan, cửa hàng, công ty, xí nghiệp, ngân hàng,.. Với mức phí hấp dẫn, Ưu đãi cho người tiêu dùng sử dụng gói gia hạn được bớt đến 30% linh kiện thay thế.

Xưởng sản xuất những loại Cửa cuốn – cửa ngõ kéo đài loan, Úc, Đức cao cấp với giá chỉ sỉ tốt trên thị phần Đà Nẵng, gồm phân phối các tỉnh.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỬA CUỐN GIÁ RẺ ĐÀ NẴNG 

DỊCH VỤ SỬA CỬA TẬN NHÀ – PHỤC VỤ 24/24 – GIÁ CẢ CẠNH TRANH


Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Đà Nẵng xuất hiện tại sơn Trà, Hải Châu, Cẩm Lệ, Thanh Khê, Liên Chiểu 

Phương châm phụ vụ: nhanh – chính xác – Đúng giá chỉ – Bảo Hành


Dịch vụ sửa cửa cuốn, Sửa cửa ngõ Sắt Kéo, Sửa Chữa Thiết bị phụ kiện như motor (động cơ) cửa Cuốn, bình lưu điện, remote điều khiển, hộp dìm sóng remote, cổng xếp cùng phụ kiện bo mạch cửa cổng,.. 

Công ty hoàng phái với đội ngũ kỹ thuật viên, đội Thợ sửa cửa ngõ cuốn nhiều năm ghê nghiệm, lành nghề trong nghành nghề sửa trị và lắp đặt Cửa Cuốn, cửa ngõ Kéo,… Chúng tôi đảm bảo tương khắc phục các sự cố khi cửa ngõ Bị hư Hỏng, đem lại sự yên tâm cho người sử dụng hàng.

GIÁ CẠNH TRANH NHẤT – ĐẾN nhanh NHẤT – SỬA CHỮA CHÍNH XÁC NHẤT


BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỬA CUỐN 

*

BẢNG GIÁ TAY ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN

*


 Dịch vụ sửa cửa ngõ cuốn của shop chúng tôi bao gồm:


– gia hạn cửa cuốn cũ, kiểm tra sửa chữa thay thế các bong tróc thông thường.

– Sửa cửa cuốn bị hư lá, bung lô, rớt khỏi ray, xổ lô cuốn

– cửa ngõ cuốn đứt lò xo, dãn lò xo, không đẩy lên xuống được.

– cửa ngõ cuốn bị hư motor, mạch motor, hư khởi động từ, tụ k3, phanh hãm, nhông sên,..

– Làm bộ điều khiển, remote cửa ngõ cuốn

– Bình lưu năng lượng điện không sạc, không ra điện, rúc to.

Xem thêm: Cách Hòa Âm Phối Khí Bằng Điện Thoại Bằng Phần Mềm Garageband

– cảm ứng tự ngừng của bộ điều khiển không hoạt động, cửa ngõ không tăng lên giảm xuống được

– Muốn cửa cuốn hoạt động, phải giữ luôn luôn tay bấm bắt đầu chạy

– cửa ngõ cuốn bấm remote được, cơ mà tay bấm cố định lại ko hoạt động

– Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm dich vụ gia hạn cửa cuốn các loại 

Cung cấp cho Cửa Cuốn, cửa Kéo, Cổng Xếp, Motor cửa cuốn, Remote, Bình lưu lại Điện,…

Quý khách sẽ được báo giá trước khi sửa chữa, linh kiện thay thế bao gồm hãng. Liên hệ với chúng tôi để được ship hàng tốt nhất!

Ngoài ra công ty cửa Austdoor Hoàng Gia là bên sản xuất những loại cửa cuốn đài loan bằng tôn mạ màu sắc nhập khẩu từ đài loan, cửa gồm dây lò xo trợ lực và cửa dùng motor đóng mở từ xa bởi remote. Khi mong muốn các một số loại cửa cuốn, cửa kéo đài loan hãy contact cho phòng tởm doanh để được bốn vấn chi tiết và có giá thành tốt nhất.