Spotify không hiện lời bài hát

heckorea.comNAI - Rise Up (feat. Vamero)

heckorea.comNAI - Rise Up (feat. Vamero)

Mục lục:

*

Chỉ cần bằng lòng nó, mình thích hát to khi không có ai ở nhà. Nhưng heckorea.comệc tải lên một trang web cho lời bài bác hát không đưa về trải nghiệm Karaoke đó.

Bạn đang xem: Spotify không hiện lời bài hát

Nếu bạn có nhu cầu hiển thị lời bài hát khi chúng ta phát bọn chúng trên Spotify, đây là cách tiến hành trên máy tính xách tay để bàn, Android, game ios và thậm chí trên TV.

Giới thiệu về Musixmatch

*

*

Quan hệ công ty đối tác của Spotify cùng với Musixmatch đã xong xuôi vài năm trước. Mặc dù nhiên, vận dụng Musixmatch, bao gồm sẵn trên tất cả các thiết bị, vẫn sẽ thấy nhạc Spotify của bạn và hiển thị lời bài hát.

Musixmatch bao gồm lời bài xích hát mang lại hơn 6 triệu bài bác hát, do vậy chúng thậm chí còn có sẵn cho các nghệ sĩ không nhiều tên tuổi. Nếu bọn chúng không xuất hiện, bạn luôn hoàn toàn có thể thêm lời bài bác hát và thời gian của riêng bản thân vào những bài hát nhằm mọi bạn khác sử dụng. Thậm chí còn có những bản dịch bằng nhiều ngôn ngữ nếu như bạn không ước ao hát bởi tiếng Anh.

Doanh nghiệp lấy toàn bộ lời bài xích hát từ xã hội và kiếm lợi nhuận bằng cách bán cỗ công cụ dành cho nhà vạc triển. Ứng dụng laptop để bàn đã cung cấp cho mình tất cả những tính năng miễn phí tổn miễn là bạn liên kết tài khoản Google hoặc Facebook.

*

*

Thật không may, vận dụng vẫn đã trong quá trình thử nghiệm và thỉnh phảng phất bị cắt. Tuy nhiên vậy, đây là lựa chọn tốt nhất. Nó ngay lập tức nhận ra các bài hát Spotify khi bạn khởi động bọn chúng và gồm vô số tính năng trong khi vẫn giữ nguyên thiết kế bối cảnh tối giản, thật sạch của những hệ điều hành quản lý hiện đại.

Musixmatch theo dõi ứng dụng Spotify nhằm xem số đông gì bạn đang nghe, ngay cả khi nó tắt tiếng.

Trên điện thoại, ứng dụng nghe nhạc qua micrô của thiết bị, tiếp nối hiển thị lời bài xích hát phù hợp. Vì phương thức này khá không ổn định, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu một giải pháp thay cầm cố sau đó.

Musixmatch bên trên Windows

Nếu bạn đang dùng Windows 10, bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng Musixmatch từ shop Windows.

Sau khi download đặt, hãy mở menu Windows 10 và lựa chọn Musixmatch. Bạn có thể tạo lối tắt trên màn hình bằng cách kéo hình tượng này vào màn hình hiển thị của mình.

*

*

Đọc tiếp: bí quyết ẩn hoặc tắt cập nhật Spotify trên Facebook

Musixmatch trên đồ vật Mac

Liên kết download xuống Mac được ẩn bên trên trang web. Bạn sẽ tìm thấy nó vào văn bạn dạng nhỏ (biểu tượng Mac) bên trên trang thiết lập xuống Musixmatch.

*

*

Phiên bạn dạng Mac chuyển động giống như phiên phiên bản Windows.

Musixmatch trên Android

Nếu bạn không phải là một trong những fan ái mộ lớn của lời bài hát Genius, bạn có thể sử dụng ứng dụng Musixmatch, tất cả sẵn miễn phí trên shop Google Play.

Khi bạn nghe micrô, chúng ta cũng có thể sử dụng hành lang cửa số bật lên để giữ lại Spotify mở trên một phần hai màn hình.

*

*

*

*

Musixmatch bên trên iOS

Lời bài bác hát khả năng có cơ sở dữ liệu lời bài xích hát hạn chế, do vậy chúng ta cũng có thể thích ứng dụng Musixmatch trên iTunes Store tốt hơn.

Khi bạn đã phát bài hát của mình, chúng ta thực sự gồm thể cấu hình thiết lập ứng dụng để cho phép bạn hiểu lời bài hát trên màn hình hiển thị khóa. Nếu như không, mặc dù nhiên, bạn sẽ bị kẹt trong ứng dụng.

Phần thưởng: Hiển thị lời bài xích hát trên máy tính xách tay để bàn trong khi tập luyện trên năng lượng điện thoại

Một tính năng độc đáo và khác biệt của Musixmatch là nó có thể chấp nhận được bạn phân phát nhạc trên điện thoại thông minh và hiển thị lời bài bác hát trên máy heckorea.com tính hoặc laptop để bàn.

Để thiết lập tính năng này, hãy mở Spotify trên cả hai thiết bị, tiếp đến phát một bài xích hát trên điện thoại của bạn. Khi được nhắc, lựa chọn Nghe trên điện thoại cảm ứng thông minh này. Musixmatch vẫn sẽ hiển thị lời bài xích hát ngay cả khi không phát trên máy tính xách tay của bạn.

Cũng đọc: website này giúp bạn khám phá nhạc Spotify bị lãng quên

Thay thế smartphone thông minh - SoundHound

SoundHound là đối tác doanh nghiệp chính thức của Spotify. Nếu như bạn có Spotify premium, chúng ta có thể phát những bài hát trải qua ứng dụng của mình và nó sẽ hiển thị lời bài xích hát cùng một lúc.

*

*

*

*

Thật không may khi bạn phải mở ứng dụng để coi lời bài hát tuy nhiên nó đáng tin cậy hơn những so cùng với Musixmatch.

Xem ra khoác dù! SoundHound sử dụng thương mại & dịch vụ lời bài hát của Google Play, cung cấp các từ không có khá nhiều bài hát. Không có cộng đồng, bạn sẽ chỉ hoàn toàn có thể xem lời bài xích hát của những nghệ sĩ nổi tiếng.

Bạn có thể tìm thấy ứng dụng SoundHound miễn giá tiền trên iTunes ứng dụng Store cùng Play Store.

Lời trình làng về thiên tài

Spotify gồm một sự phù hợp tác nhỏ dại với Genius để đưa về một số lời bài xích hát cho áp dụng di động. Nó gồm sẵn trong cả khi không tồn tại Spotify premium.

Lời bài bác hát khả năng chỉ có sẵn đến một chọn lọc khá nhỏ các bài bác hát và danh sách nhạc thịnh hành nhưng toàn bộ những bài hát này đều có rất tốt nhất. Họ chắc chắn là là chính xác và bạn sẽ được hiển thị một trong những sự thật độc đáo về mỗi bài bác hát trước khi nó bắt đầu.

Cách xem lời bài hát hào kiệt trên điện thoại

Trên điện thoại cảm ứng iOS, game android hoặc thậm chí là Windows, chúng ta có thể xem lời bài bác hát cho những bài hát được hỗ trợ bằng phương pháp nhấn vào thanh hiện giờ đang phát. Hãy hãy nhờ rằng chỉ có một lựa chọn nhỏ các bài hát gồm sẵn lời bài hát Genius.

Xem thêm: Đọc Truyện Tiểu Thuyết Teen 18+, Đọc Truyện Teen Hay Nhất Năm 2021

Phần thưởng: Lời bài bác hát chức năng trên TV

Bạn cũng có thể sử dụng Chromecast để lấy lời bài xích hát của chính mình lên TV. Tất cả những gì bạn cần làm là liên kết Spotify với Chromecast và bọn chúng sẽ nhảy lên trên TV của bạn. Thật tuyệt yêu cầu không?

*

*

Đã mang đến lúc Boog!

Những bước này có hiệu quả với chúng ta không? ví như không, hãy cho shop chúng tôi biết trong các ý con kiến ​​dưới đây.