Sống chậm lại yêu thương nhiều hơn

Cả một cuộc sống chạy đua với thời gian, tuổi trẻ, chi phí tài đồ vật chất. Đôi khi họ cũng yêu cầu một “nốt lặng” ko vang thành lời, tuy thế đủ để bọn họ biết Sống chững lại Nghĩ khác Đi yêu Thương các Hơn. Mời bạn cùng heckorea.com tò mò những câu chữ tuyệt mĩ vào cuốn sách cùng tên của người sáng tác Dương Tổ Như.

Bạn đang xem: Sống chậm lại yêu thương nhiều hơn

*


Nội dung sách Sống trầm lắng Nghĩ không giống Đi yêu Thương các Hơn

“Sống trầm lắng nghĩ khác đi yêu thương thương các hơn” truyền thiết lập tới những người trẻ trong xã hội văn minh thông điệp về lối sống “chậm nhằm trải nghiệm, lừ đừ để tận thưởng và lờ đờ để trưởng thành” để họ có thể tự tin, mạnh mẽ bước qua mọi khó khăn, sóng gió trên tuyến đường đời. Bởi, “Lựa chọn lối sống ra sao không phải là sự việc tiên quyết so với một người, luôn luôn hướng về phía trước với một tâm lý tích cực, kiên trì, tin tưởng bạn dạng thân mới là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều đề nghị có.”

Nếu tuổi con trẻ – sinh sống là không hóng đợi…

Vẫn biết rằng nhanh nhạy, cởi vát, với ý chí dời non đậy bể. Đó là độc quyền của tuổi trẻ, của những người sẽ độ thanh xuân phơi phới. Bởi nếu trong quãng đời nên phấn đấu ấy, bạn không chạy đua với tất cả thứ, có tác dụng sao có thể đạt mang lại mục tiêu cừ khôi của đời mình?

Dòng đời ngoại trừ kia cũng nhanh lẹ không hề yếu cạnh nhiệt huyết sẽ dâng trào trong lồng ngực của bạn. Internet cải cách và phát triển thần tốc kéo theo một nhịp điệu cuộc sống đời thường siêu tốc, nhộn nhịp, quay cuồng.

Mỗi sáng xuống phố, xum xuê trong cái đời tấp nập, ai cũng mải miết ân hận hả. Ai lại không chạy theo mưu cầu hạnh phúc, chi phí bạc, thành công, đam mê,… chúng ta có vẻ sẽ lao nhanh như một con thiêu thân trên hành trình bất định. Mà chẳng chú ý mình bắt buộc Sống chững lại Nghĩ không giống Đi yêu Thương nhiều Hơn.

Đặt cài đặt Sống chững lại Nghĩ khác Đi yêu Thương nhiều hơn nữa Trên TIKI

(so sánh giá tốt nhất – bớt 30%)

*

Trong hành trình đó, có những người dân tụt lại phía sau vì chưng không biến đổi kịp cùng với thời cuộc. Cũng có thể có những fan đắm đuối mải mê để rơi vào tình trạng sức thuộc lực kiệt. Rồi cũng rất nhiều người mắc bệnh sợ hãi, lo âu, trầm cảm, u uất. Một lớp trẻ đang có mặt lối “sống sơ sài”, “sống vội vàng vã”, “sống thử”,… như 1 trào lưu giữ đương đại. Liệu trong những cuộc vui đó, các bạn có cảm giác được niềm sung sướng thực sự bên trong thâm tâm?

Thì hãy biết chậm một chút để nghĩ khác đi cùng yêu thương nhiều hơn!

Sống ngưng trệ Nghĩ khác Đi yêu Thương các Hơn: chững lại một nhịp, sống chậm trễ một chút, để ta bao gồm thêm một phút tĩnh tại trong tâm hồn. Buông bỏ điện thoại cảm ứng và mạng xã hội, tạm ngưng những deadline ngẹt thở. Bạn xuất hiện sổ ra, nhìn một bông hoa đẹp, lắng tai tiếng chim ca ríu rít. Hoặc thả bản thân trong một bạn dạng nhạc truyền thống du dương, hít hà khí trời trong mát của mùa hạ. Trung tâm hồn bạn cũng khá được gột cọ đi rất nhiều, ở đâu đó trong trái tim đầy thương tổn, vừa mới được rót một loại mật êm ấm chảy qua.

Sống chậm lại để có thời gian suy ngẫm, nhìn nhận và đánh giá lại chủ yếu mình.Sống ngưng trệ để cân nhắc, lựa chọn lọc, mài nhọn những giác quan nhạy bén bén, tạo nên lập tư duy sáng sủa tạo, tích cực.Sống chững lại cũng là và để được thảnh thơi, được yêu thương với dành tình cảm thương cho người xung quanh.

*

Hãy lờ đờ một chút để đưa lại niềm vui, sức sống, tinh thần và chữa trị lành đa số tổn thương trong trái tim hồn. Để từ đó có nụ cười, sự quan liêu tâm, lời nói trìu mến… gửi tới các người thân yêu quanh ta. Yêu thương thương nhiều hơn cũng là lối sinh sống bao dung, vị tha, san sẻ,… vốn dĩ vẫn dần thiếu tính ở lớp fan hiện thời.

Bạn con trẻ à! Xin cũng chớ quy chụp sống chậm lại là đối nghịch cùng với “sống cấp vàng” của thi sĩ Xuân Diệu. Hãy để bạn dạng thân được sống hết mình với nhiệt huyết tuổi trẻ dưng trào. Để sống đầy đủ một cuộc đời chân thành và ý nghĩa nhất. Và đôi lúc bọn họ cũng cần phải biết chậm lại để trưởng thành hơn, chín chắn rộng từ trong lòng khảm.

“Nếu cảm thấy mệt mỏi, hãy nghỉ một lúc rồi đi tiếp. Khi bị fan khác làm cho tổn thương mang đến rơi nước mắt. Lúc điều chúng ta khao khát không đổi thay hiện thực. Khi người yêu thương rời bỏ bạn. Hãy làm việc rồi đi tiếp”._Trích dẫn sách “Bước trì trệ dần giữa trần gian vội vã” của Hae Min Đại Đức.

Xem thêm: Top Phần Mềm Hiệu Ứng Video Online, Tạo Hiệu Ứng Video

*

Sách tuyệt về lối sống chậm:

Thông tin sách cùng tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Sống ngưng trệ Nghĩ khác Đi yêu Thương nhiều Hơn

Tác giả: Dương Tổ Như

Dịch giả: Trịnh Linh Như

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên

Năm đầu tiên xuất bản: 2021 (Việt Nam)

Về tác giả

Dương Tổ Như là một trong những nhà văn trẻ làm việc Trung Quốc. Cô cài đặt lối viết vơi nhàng, solo thuần tuy nhiên cũng rất là hấp dẫn. Vì vậy, sách của Dương Tổ Như nhận ra sự ủng hộ lớn của độc giả. Ngoài ra, cô người vợ còn là một trong những Thạc sĩ Y học thể thao.

Lời kết

Sống ngưng trệ Nghĩ khác Đi yêu Thương nhiều Hơn đem về những phương pháp hữu hiệu nhất cho vết thương trung ương hồn. Sách giúp cho bạn biết nghĩ theo hướng khác đi, tích cực, lạc quan, tìm lại tinh thần để sống tiếp, sống xuất sắc quãng đời còn lại. Một cuốn sách dịu nhàng cho ngày cuối tuần mưa gió!