Sổ Tay Đá Quý Phong Thủy Pdf

heckorea.com – Cuốn sách Sổ Tay Đá Quý tử vi được viết bởi người sáng tác Thích Minh Nghiêm, bàn về chủ đề tử vi phong thủy – kinh Dịch với được in với bề ngoài Bìa Mềm.

Bạn đang xem: Sổ tay đá quý phong thủy pdf

Quyển sách Sổ Tay Đá Quý tử vi phong thủy được nhà xuất phiên bản NXB Hồng Đức xây đắp 2021.

Bạn đang xem: Sổ Tay Đá Quý phong thủy PDF

Thông tin về sách

Tác giảThích Minh Nghiêm
Nhà xuất bảnNXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2021
Số trang 375
Loại bìaBìa Mềm
Trọng lượng 610 gram
Người dịch

Download ebook Sổ Tay Đá Quý phong thủy PDF

*

Tải sách Sổ Tay Đá Quý tử vi PDF tức thì tại đây

TẢI SÁCH NGAY

Review sách Sổ Tay Đá Quý Phong Thủy

Hình hình ảnh bìa sách Sổ Tay Đá Quý Phong Thủy

*

*

*

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sổ Tay Đá Quý Phong Thủy

văn hóa truyền thống ngọc sẽ hấp thu và tích lũy tinh hình mẫu thiết kế hóa, tứ tưởng của người Trung Quốc hàng trăm năm. Trải qua quá có mặt và phạt triển, item ngọc china được ví như bông hoa | rực rỡ trong kho tàng văn hóa nghệ thuật cầm cố giới. Từ bỏ hơn 2 ngàn năm trước, công ty Tây Chu đã bước đầu hoàn thiện với phát triển chế độ dùng ngọc trong những tầng lớp quan lại lại, quý tộc. Fan thời đó mang lại rằng, ngọc là thiết bị quý, hội tủ không thiếu thốn 5 đức tính quý của con người: Nhân, lễ, nghĩa, trí, tín. Độ cứng, nhăn lâu bền hơn của ngọc tượng trưng mang đến cốt bí quyết của tín đồ quân tử. Độ bóng của ngọc tượng trưng cho phẩm giải pháp trong sáng, cao thượng. Tầng lớp quý tộc đeo ngọc trên người để thay hiện đạo đức, phẩm cách và địa vị của mình.Từ đó, việc sử dụng ngọc cũng dần dần là tiêu chí thể hiện sang trọng xã hội.

Sau thời Đông Chu, tổ quốc Trung Quốc trải qua 2 thời kỳ Xuân thu, Chiến quốc. Dẫu vậy trong thời gian 600 năm đó, cục diện chủ yếu trị không ổn định định ngoài ra không tác động đến sự cải cách và phát triển của văn hóa ngọc. Ngược lại, nó đã thúc đẩy sự dung hòa nhiều loại phong cách nghệ thuật vào kỹ thuật sản xuất đồ ngọc, Đến thời Hán, do ảnh hưởng của tình trạng xã hội, văn hóa ngọc trở nên tân tiến chậm lại, dân mất đi tính bí ẩn và được sử dụng phổ biến trong dân gian. Sau thời Tùy, Đường, chức năng dùng trong vận động cúng tế mất tích và ngọc thay đổi đồ trang sức hay đồ gia dụng trang trí. Việc thực hiện ngọc không còn giới hạn ở thống trị thống trị nhưng mà nó nhận thấy sự yêu dấu của thế hệ bình dân. Đến thời Tống, đọc ngọc biến trào giữ chung của các quan viên quyền cao chức trọng . Sau những dịch chuyển thăng trầm, văn hóa truyền thống ngọc trung quốc đã đạt cho thời kỳ phồn vinh trước đó chưa từng có vào thời kỳ Minh – Thanh, nghề sinh sản đồ ngọc được xóm hội thượng lưu quan trọng chú trọng. Cũng trong giai đoạn này, đồ vật ngọc trung hoa đạt đến đỉnh điểm với nét sáng tạo mớ lạ và độc đáo và hoàn mỹ. Trong thôn hội hiện tại đại, ngọc đã trở thành vật phẩm bất kỳ ai cũng có thể sở hữu. Yếu hèn tố chủ yếu trị với tôn giáo tương quan đến nó đã dần dần mờ nhạt.

Vì sao ngọc lại đổi mới vật phẩm trân quý? Theo nghiên cứu của giới siêng môn, thế giới tự nhiên có khoảng hơn 3.000 loại khoáng vật, tuy nhiên chỉ có khoảng hơn 100 các loại khoáng thạch tương thích cho việc tối ưu thành đá quý. Với phần lớn nhà buôn đá quý, chỉ có tầm khoảng hơn trăng tròn loại là đối tượng kinh doanh. Vào đó, kim cương, ngọc lục bảo, hồng ngọc cùng đá saphia được nhận xét là nhiều loại đá quý sản phẩm đầu.

Mỗi các loại ngọc tuy tất cả thành phần dưỡng chất cơ bản giống nhau, nhưng mà . Color có thể tạo thành các nhiều loại với chân thành và ý nghĩa khác nhau, như: Ngọc lục bảo hà, xanh dịu bình thường, tượng trưng mang đến hạnh phúc, vận may, sự hồi sinh, hy vong tăng cường trí nhớ, trí thông minh… Hồng ngọc color hồng nhạt cho đỏ thẫm. Tượng trưng đến tình yêu nồng thắm, hạnh phúc, hình tượng của vẻ đẹp, mang đến nhiệt tiết và sức mạnh sống… Đá saphia màu sắc lam đậm, lam tím, lam sàng: tượng trưng cho việc chân thành, khát vọng, thanh cao, điềm đạm 1

Ngoài cần sử dụng làm thứ trang sức, ngọc còn được dùng làm chữa bệnh, kích hoạt tài vận cùng gửi gắm hồ hết khát vọng xuất sắc đẹp của con người. Nhằm mục đích trình làng đến đông đảo bạn phát âm vẻ đẹp mắt muôn màu của các loại ngọc. Cửa hàng chúng tôi xin trân trọng trình làng cuốn sách Sổ tay rubi phong thủy. Trong đó, khối hệ thống nội dung chia thành 3 phần: đầu tiên giới thiệu về đạo giáo Âm dương, Ngũ hành, Thiên can, Địa chi, biện pháp chọn trang sức đá quý theo chén tự… trang bị hai reviews về đặc trưng, kết cấu, thành phầm ngọc phỉ thúy, gồm những: Cách phân loại, lịch sử ngọc phỉ thúy; điểm lưu ý hóa học, đặc thù khoáng vật với kết cấu của ngọc phỉ thúy; tiếp theo sau là phần tấn công giá, phân cấp, giám định, quan liền kề và bảo trì ngọc phỉ thúy, đồng thời giới thiệu những sản phẩm ngọc phỉ thúy được chế tạo tinh xảo, hết sức giá trị, từ khía cạnh dây chuyền, nhẫn, hoa tai, vòng tay….Thứ ba khám phá về ngọc, vàng trong Phật giáo, triệu tập giới thiệu: Khởi nguồn, chủng loại, ý nghĩa sâu sắc số phân tử và phương pháp sử dụng niệm châu; đi kèm phương pháp giám định và bảo trì cụ thể. Kết hợp với hình minh họa sinh động, cách trình bày khoa học, hấp dẫn, chúng tôi hy vọng thông qua cuốn sách độc giả sẽ nâng cấp sự gọi biết về văn hóa ngọc của bạn phương Đông.

Xem thêm: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 Tập 53: Cãi Nhau To, Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 Tập 68

Trong quy trình biên soạn cuốn sách cực nhọc tránh ngoài thiếu sót độc nhất vô nhị định, kính ước ao quý fan hâm mộ chân thành góp ý để khi tái bản cuốn sách được hoàn thành xong hơn.

Mua sách Sổ Tay Đá Quý phong thủy ở đâu

Bạn rất có thể mua sách Sổ Tay Đá Quý tử vi phong thủy tại đây với cái giá