SO SÁNH XS MAX VÀ 11 PRO

Phiên bạn dạng thừa kế của XS Max với tên thường gọi là iPhone 11 Pro Max liệu tất cả gì rất nổi bật so cùng với phiên phiên bản tiền nhiệm ? Xét hầu hết góc cạnh thì nên mua phiên bản nào ? Đó là thắc mắc thắc mắc của rất nhiều người dùng gửi cho tới heckorea.com. Và shop chúng tôi xin phép trả lời chi tiết thông qua bài bác so sánh sau đây :

1.Thiết kế bên phía ngoài của iPhone Xs Max với iPhone 11 Pro Max

Thiết kế tràn viền với tai thỏ là vấn đề chung dễ thấy của 2 phiên phiên bản iPhone này. Dẫu vậy sự khác hoàn toàn có thể dễ nhận thấy hơn chính là cụm camera phía sau sống lưng máy.

Bạn đang xem: So sánh xs max và 11 pro

Ở phiên phiên bản iPhone 11 Pro Max, hãng apple đã upgrade thêm một ống kính camera nữa so với phiên bản cũ là XS Max. Với đó, kiến tạo vuông vắn củ nhiều 3 camera được đặt gọn gàng trong mô đun phía bên trên cùng góc trái màn hình tạo nên điểm khác biệt cho chiếc iPhone 2019 này.

2.Tính năng thực hiện của iPhone 11 Pro Max đối với iPhone XS Max

*

So sánh tổng quát về một trong những phiên bạn dạng iPhone bây giờ với iPhone 11 Pro Max

2.1.Về camera

Camera trên iPhone 11 Pro Max được tăng lên một ống kính có góc kính khôn xiết rộng . Và trách nhiệm của 3 ống kính này lần lượt là một camera tiêu chuẩn, 1 camera cùng với góc kính khôn cùng rộng với 1 camera tele chụp chân dung xóa phông. Với đó, độ sắc nét 12MP cao hơn nhiều so với iPhone XS Max để giúp đỡ bạn chụp được những bức hình xuất sắc.

*

Camera của iPhone 11 Pro Max hơi dị mà lại lại cực kỳ xuất sắc với tương đối nhiều chức năng

Hơn thế, với cấu hình cực khủng cũng trở nên giúp camera bên trên iPhone 11 Pro Max được cách xử trí vượt trội hơn. Bạn có thể vừa quay đoạn clip mà vừa gồm thể đổi khác hình nền và kèm thêm hiệu ứng mà không lo giật lag. Với camera cảm biến chính để giúp thu lại đa số nguồn sáng sủa và cân đối chúng với đông đảo camera còn lại ở mọi góc quay khác nhau. Đây là phần đông điều nhưng camera trên iPhone XS Max chưa tiếp xúc với được.

2.2.Về chip xử lý

Không nằm ngoại trừ dự đoán, chip A13 Bionic đã làm được tương thích sử dụng trên phiên bạn dạng iPhone 2019. Dựa vào đó, xét về hiệu năng sử dụng thì tất nhiên iPhone 11 Pro Max đã nhỉnh hơn so với phiên phiên bản iPhone XS Max. Cpu A13 để giúp xử lý các thao tác làm việc mượt nhưng hơn. Chip bắt đầu này nhanh hơn và tiết kiệm tích điện hơn so với nhỏ chip nhiệm kỳ trước A12 trên iPhone Xs Max.

*

Chip A13 mang về tốc độ cách xử trí nhanh hơn, dung tích Pin lớn hơn trên iPhone 11 Pro Max

Có thể thấy rằng, với chip A13 iPhone 11 Pro Max có sự biến hóa vượt bậc rộng so với iPhone Xs Max về cả tốc độ lẫn bộ nhớ lưu trữ và dung lượng Pin sử dụng.

2.3.Về Pin và cổng sạc

Ở phiên bạn dạng iPhone 11 Pro Max sẽ được sạc bởi USB-C thay vày dây Lighting truyền thống.

Cùng với đó, dung lượng Pin trên phiên bạn dạng iPhone mới này cũng khỏe mạnh hơn rất nhiều so cùng với phiên bản XS Max. Dung lượng 4000 mAh, thậm chí rất có thể lên cho tới 4500 mAh cao hơn dung tích Pin của XS Max là 3714. Nhờ vào đó, người tiêu dùng có thêm các trải nghiệm tốt hơn, thú vị hơn mà không lo thiết bị của bản thân mình nhanh không còn Pin.

2.4.Khả năng kháng nước

iPhone 11 Pro Max được nâng cấp kỹ năng chống nước vượt trội rộng so với phiên bản tiền nhiệm. Chưa hết, sinh sống phiên bản mới này apple cũng chăm nom và sản phẩm công nghệ thêm kỹ năng chống vỡ, kháng lớp bụi khá hiệu quả.

Xem thêm: Cái Giá Của Hạnh Phúc Là Sự Ràng Buộc, Cái Giá Của Tự Do Là Cô Đơn

Nếu đối chiếu iPhone 11 Pro Max cùng iPhone XS Max thì thiệt khó hoàn toàn có thể đưa ra ý kiến riêng. Bởi mỗi dòng đều sở hữu những ưu thế – điểm yếu kém riêng biệt. Tuy nhiên, là phiên bản nâng cung cấp thì iPhone 11 Pro Max có lẽ rằng sẽ là ứng cử viên sáng giá bán hơn cả. Vày những lỗi của chúng không đáng là bao, trong lúc sự quá trội về thông số kỹ thuật cũng như hình dáng đã đầy đủ khiến xã hội yêu công nghệ chao đảo.