So sánh 12 pro và 11 pro max

Vậy là sau cùng iPhone 12 cùng iPhone 12 Pro đã có mặt trên thị trường, sở hữu nhỏ chip mạnh khỏe A14 Bionic, series iPhone 12 mới nhất đang trở thành con át chủ bài xích ở thị trường smartphone trong phòng Apple. Tích hợp technology 5G cho tốc độ kết nối sớm nhất có thể hiện nay, nhiều camera được cách tân và đổi mới rất những so với những người anh iPhone 11. Vậy thì giữa iPhone 11 với iPhone 12 mới, đâu đã là chiếc smartphone đáng mua những năm nay? Hãy thuộc HALO tìm kiếm kiếm câu vấn đáp thông qua bài review nhanh hiệu năng sau đây giữa iPhone 12 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Bạn đang xem: So sánh 12 pro và 11 pro max

Chúng ta sẽ test hiệu năng của tất cả 2 cái máy iPhone 11 Pro Max cùng iPhone 12 Pro trải qua các phần mềm nhận xét uy tín và quality như: AntutuBenchMark, 3DMark Wild Life, Genshin Impact và reviews xử lý và vận tốc load website trải qua trang JetStream2.

*
AntutuBenchMark

Tổng kết điểm số và tổng thể và toàn diện thì iPhone 12 Pro cao hơn nhưng riêng biệt điểm số về GPU thì iPhone 11 Pro Max cao hơn. IPhone 12 Pro là một trong những trong 4 loại iPhone mới nhất năm ni được trang bị nhỏ chip khỏe mạnh nhất bây giờ - apple A14 Bionic 5nm yêu cầu cũng không có gì quá lạ khi về toàn diện iPhone 11 Pro Max bị thua thảm thiệt khá nhiều.

*
3DMark Wild Life

Theo tác dụng hiển thị, họ thấy rằng chỉ số FPS của iPhone 12 Pro tuy thấp rộng nhưng bản thiết kế biểu đồ rất đồng hầu như và không tồn tại độ chênh lệch các giữa chỉ số FPS sinh hoạt mức tối đa và tốt nhất. Còn với iPhone 11 Pro Max mặc dù có FPS trung bình cao hơn nhưng thân 2 nấc chỉ số cao nhất và thấp nhất lại sở hữu sự chênh lệch nhiều bởi vì chip A14 Bionic bên trên iPhone 12 thì bất biến hơn các so với con chip A13 bên trên iPhone 11. Còn bài toán chỉ số vừa phải FPS của iPhone 12 Pro rẻ hơn bởi vì thiết kế nhỏ tuổi hơn nên năng lực tản nhiệt độ cũng kém hơn so với iPhone 11 Pro Max khi chip vận động đến nấc độ về tối đa.

*
JetStream 2

Dù được bước đầu cùng thời điểm nhưng tốc độ iPhone 12 Pro khi cài và giải pháp xử lý một trang web phức tạp lại cấp tốc hơn đối với iPhone 11 Pro Max . Thời buổi này trải nghiệm lướt web không chỉ gói gọn gàng trong câu hỏi đọc báo, xem đoạn clip mà mở rộng hơn như là mua thiết bị hay săn flashsale trên những trang thương mại dịch vụ điện tử như Shopee, Tiki, Lazada,.. Với các trang web ấy, một lượng lớn tài liệu sẽ khiến tốc độ tải trang lừ đừ đi và gây khó khăn khăn, đứng sản phẩm với các điện thoại thông minh yếu. Tuy nhiên với tốc độ xử lý của chính mình trong bài test trên, iPhone 12 Pro đã thể hiện rõ bản thân không hẳn là chiếc smartphone "yếu" mà có thể mượt nhưng mà trong từng thao tác.

Xem thêm: Tải Chew Wga Bản Mới Nhất

*
Genshin Impact

Đối với tựa trò chơi Genshin Impact thế giới mở, cả iPhone 12 Pro cùng iPhone 11 Pro Max số đông chỉnh nấc cấu hình cao nhất với cơ thể 60 FPS cả hai máy hầu hết cho thử khám phá rất quyến rũ gần như không thật khác biệt. Tuy vậy iPhone 12 Pro thì gồm tình trạng sức nóng độ tăng ngày một nhiều và cấp tốc hơn đối với iPhone 11 Pro Max , độ tản nhiệt độ cũng nhát hơn hẳn, chắc rằng là do cấu trúc tản nhiệt bên trong máy cũng nhỏ hơn.

*
iPhone 11 Pro Max vẫn rất đáng tiền trong năm 2022!