SỐ ĐỎ VŨ TRỌNG PHỤNG PDF

heckorea.com – Quyển sách Vũ Trọng Phụng – tè Thuyết (Số Đỏ & Trúng Số Độc Đắc) viết bởi tác giả Vũ Trọng Phụng với được Trí Thức Việt vạc hành. Vũ Trọng Phụng – đái Thuyết (Số Đỏ & Trúng Số Độc Đắc) được bán với giá 70,200₫, hãy mua sách để ủng hộ người sáng tác bạn nhé.

Bạn đang xem: Số đỏ vũ trọng phụng pdf

Bạn đang xem: Vũ Trọng Phụng – tiểu Thuyết (Số Đỏ và Trúng Số Độc Đắc) PDF

Thông tin về sách


Mã hàng9786046991977
Tên đơn vị cung cấpTrí Thức Việt
Tác giảVũ Trọng Phụng
NXBVăn Học
Năm XB2016
Trọng lượng(gr)450
Kích thước15 x 21
Số trang391
Hình thứcBìa Mềm

Download ebook Vũ Trọng Phụng – đái Thuyết (Số Đỏ và Trúng Số Độc Đắc) pdf.

*

Bạn rất có thể tải sách Vũ Trọng Phụng – tiểu Thuyết (Số Đỏ và Trúng Số Độc Đắc) trên đây

TẢI SÁCH NGAY

Nội dung sách Vũ Trọng Phụng – tiểu Thuyết (Số Đỏ & Trúng Số Độc Đắc).

Số Đỏ xuất phiên bản lần đầu năm mới 1936. Là một trong truyện dài đôi mươi chương của Vũ Trọng Phụng. Nhân vật thiết yếu của Số Đỏ là Xuân – biệt danh là Xuân Tóc đỏ, từ bỏ chỗ là một trong kẻ bị coi là hạ lưu, bỗng nhiên nhảy lên tầng lớp danh giá của xã hội dựa vào trào lưu giữ Âu hóa của giới tiểu tứ sản thành phố hà nội khi đó. Bằng ngòi cây viết trào phúng độc đáo, Số Đỏ lên án nóng bức cái thôn hội tứ sản thị trấn Việt Nam đang hoạt động theo lối sống tao nhã rởm rất là lố lăng đồi bại đương thời. Tác giả đã công kích cay độc các phong trào “Âu hóa”, “thể thao”, “giải phóng cô gái quyền”, “tiến bộ”, “cải biện pháp xã hội” mà thực tế chỉ là nạp năng lượng chơi trụy lạc, làm tiền, chà đạp trắng trợn lên rất nhiều nền nếp đạo đức truyền thống. Ngôn ngữ nghệ thuật và thẩm mỹ của Vũ Trọng Phụng thấm đẫm đậm chất ngầu và cá tính sáng tạo. Một thứ ngữ điệu vừa gai góc, sắc đẹp nhọn, mỉa mai, chua chát.

Trúng Số Độc Đắc vẽ lại cuộc sống một anh ký. Thất nghiệp, Nguyễn Văn Phúc bị vợ sỉ vả đầy đủ thứ. Phụ huynh thì nói ra, nói vào, chửi Phúc là vô tích sự, dại dột dở, không đáng bưng dĩa cơm lên mà ăn. Nhẫn nhục đi xin một chân thư ký hãng buôn thì lão nhà Tây ném đối kháng xuống đất…

Nhưng nghe tin Phúc trúng số thì hồ hết thứ hầu như thay đổi. Gia đình thì thấy anh Phúc biến đổi ra đại quý, còn tín đồ đời thì cung kính vô cùng. Loại số độc đắc không chỉ sinh ra hài kịch mái ấm gia đình mà còn giúp nổ ra những thảm kịch ghê gớm. Viết Trúng Số Độc Đắc, Vũ Trọng Phụng đang tập trung tất cả bút lực để theo dõi, phân tích, biểu hiện những đổi khác trong đời và trong thâm tâm của chỉ một nhân vật.

Review sách Vũ Trọng Phụng – tè Thuyết (Số Đỏ & Trúng Số Độc Đắc).

Đang cập nhật…

Mua sách Vũ Trọng Phụng – tè Thuyết (Số Đỏ & Trúng Số Độc Đắc) nghỉ ngơi đâu.

Xem thêm: Bài Tập Bổ Trợ Và Nâng Cao Tiếng Việt Nâng Cao Lớp 3 Ôn Tập Môn Tiếng Việt Lớp 3

Bạn rất có thể mua sách Vũ Trọng Phụng – tiểu Thuyết (Số Đỏ & Trúng Số Độc Đắc) bản quyền trên đây với cái giá 70,200₫.