SƠ ĐỒ MẠCH ĐIỀU KHIỂN ỔN ÁP LIOA

Sơ đồ mạch điều khiển ổn áp heckorea.com không không giống nhau so với ổn định áp Liioa. Để tìm hiểu rõ hơn về sơ đồ vật mạch điều khiển và tinh chỉnh ổn áp heckorea.com. Từ bây giờ các chuyên gia của doanh nghiệp cổ phần heckorea.com vẫn cũng cấp cho chính mình đọc một số thông tin sau.

Bạn đang xem: Sơ đồ mạch điều khiển ổn áp lioa

Sơ thiết bị mạch tinh chỉnh ổn áp heckorea.com.

Mạch tinh chỉnh của ổn áp Lioa – heckorea.com được cấp vì chưng 2 nguồn giải pháp ly. Lấy từ cuộn dây cảm ứng có chấu thân trong ổn áp. Mạch thứ nhất có điện áp 12V, sau thời điểm qua chỉnh lưu của 2 diod D1 với D2 được lọc vị tụ năng lượng điện C1 470mF.

*

Mạch được hỗ trợ bởi 2 nguồn điện bí quyết ly. Rước từ cuộn dây cảm ứng có chấu giữa bên phía trong của ổn áp. Mạch này cung ứng cho 4 transistor C2383 ở mong H điều khiển, động cơ servo để tăng hoặc giảm áp.

Mạch thứ 2 của Ổn áp Lioa heckorea.com được nắn dòng do 2 diod D3 và D4 rước tín hiệu. So sánh đồng thời cũng hỗ trợ nguồn mang đến mạch vi sai với Smittrigger. Với điện áp bình ổn là 9V của diod Zener sau khoản thời gian qua điện trở cản R1 cùng R2 (470ohm).

Mắc tuy vậy song cùng được lọc vày tụ C2 470mF. Mạch chia làm 2 nguồn rời vì. Khi cầu H dẫn sẽ có được sụt áp làm xô lệch điện áp so sánh khi sử dụng chung nguồn.

*

Bán bo mạch điều khiển ổn áp heckorea.com.

Chúng tôi tổng đại lý ổn áp Lioa heckorea.com, đơn vị sản xuất độc quyền những loại linh kiện của máy ổn áp Lioa heckorea.com hàng chính hãng. ở trong phòng máy sản xuất khẳng định chất lượng mới 100%.

Mạch lắp thêm ổn áp Lioa heckorea.com thế hệ mới lắp được cho toàn bộ các nhiều loại máy ổn định áp hiện gồm trên thị trường. Bên cạnh ra, còn những linh phụ kiện được nhập khẩu 100% nước ngoài: Rơ-le, công tắc hành trình, tụ điện, trở, vv để giành được độ bền cao của linh kiện.

*

Mạch lắp thêm ổn áp heckorea.com đời mới có khá nhiều cải tiến, sẽ không hề phải các nguồn nuôi như lúc trước đây. Mạch chỉ việc nhận nguồn nuôi 30v & 18v đối với mạch dải điện áp 50v như: những dòng thiết bị ổn áp lioa 5kva , mạch máy ổn áp 10kva , 15kva …vv còn so với mạch lắp mang lại dải điện áp 90v chỉ cần nguồn nuôi 18v.

Địa chỉ phân phối bao gồm hãng của công ty.

Số 629, con đường Phúc Diễn, nam Từ Liêm, Hà Nội.

Xem thêm: Đánh Giá Nokia 7 Plus: Thiết Kế Đẹp Mắt, Hiệu Năng Tốt, Camera Đỉnh, Nhưng Như Vậy Đã Đủ Thu Hút?

E-mail : vietnamheckorea.com

Các tìm kiếm tương quan đến sơ đồ gia dụng mạch tinh chỉnh ổn áp standa: bo mạch tinh chỉnh ổn áp standa, sơ vật mạch tinh chỉnh ổn áp lioa, bo mạch điều khiển và tinh chỉnh ổn áp lioa, sơ trang bị mạch ổn áp hanshin, mạch điện ổn áp, bo mach on ap standa, mua bo mach lioa, sua mach on ap lioa.