Sơ đồ mạch điều khiển ổn áp lioa

Sơ đồ mạch điều khiển ổn áp heckorea.com không khác nhau so với ổn áp Liioa. Để tìm hiểu rõ hơn về sơ đồ mạch điều khiển ổn áp heckorea.com. Hôm nay các chuyên gia của công ty cổ phần heckorea.com sẽ cũng cấp cho bạn đọc một số thông tin sau.

Bạn đang xem: Sơ đồ mạch điều khiển ổn áp lioa

Sơ đồ mạch điều khiển ổn áp heckorea.com.

Mạch điều khiển của ổn áp Lioa – heckorea.com được cấp bởi 2 nguồn cách ly. Lấy từ cuộn dây cảm ứng có chấu giữa trong ổn áp. Mạch thứ nhất có điện áp 12V, sau khi qua chỉnh lưu của 2 diod D1 và D2 được lọc bởi tụ điện C1 470mF.

*

Mạch được cung cấp bởi 2 nguồn điện cách ly. Lấy từ cuộn dây cảm ứng có chấu giữa bên trong của ổn áp. Mạch này cung cấp cho 4 transistor C2383 ở cầu H điều khiển, động cơ servo để tăng hoặc giảm áp.

Mạch thứ 2 của Ổn áp Lioa heckorea.com được nắn dòng bởi 2 diod D3 và D4 lấy tín hiệu. So sánh đồng thời cũng cung cấp nguồn cho mạch vi sai và Smittrigger. Với điện áp ổn định là 9V của diod Zener sau khi qua điện trở cản R1 và R2 (470ohm).

Mắc song song và được lọc bởi tụ C2 470mF. Mạch chia làm 2 nguồn rời vì. Khi Cầu H dẫn sẽ có sụt áp làm sai lệch điện áp so sánh khi dùng chung nguồn.

*

Bán bo mạch điều khiển ổn áp heckorea.com.

Chúng tôi tổng đại lý ổn áp Lioa heckorea.com, nhà phân phối độc quyền các loại linh kiện của máy ổn áp Lioa heckorea.com hàng chính hãng. Của nhà máy sản xuất cam đoan chất lượng mới 100%.

Mạch máy ổn áp Lioa heckorea.com thế hệ mới lắp được cho tất cả các loại máy ổn áp hiện có trên thị trường. Ngoài ra, còn những linh kiện được nhập khẩu 100% nước ngoài: Rơ-le, công tắc hành trình, tụ điện, trở, vv để đạt được độ bền cao của linh kiện.

*

Mạch máy ổn áp heckorea.com đời mới có nhiều cải tiến, sẽ không còn phải nhiều nguồn nuôi như trước đây. Mạch chỉ cần nhận nguồn nuôi 30v & 18v đối với mạch dải điện áp 50v như: Các dòng máy ổn áp lioa 5kva , mạch máy ổn áp 10kva , 15kva …vv còn đối với mạch lắp cho dải điện áp 90v chỉ cần nguồn nuôi 18v.

Địa chỉ phân phối chính hãng của công ty.

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Xem thêm: Đánh Giá Nokia 7 Plus: Thiết Kế Đẹp Mắt, Hiệu Năng Tốt, Camera Đỉnh, Nhưng Như Vậy Đã Đủ Thu Hút?

E-mail : vietnamheckorea.com

Các tìm kiếm liên quan đến sơ đồ mạch điều khiển ổn áp standa: bo mạch điều khiển ổn áp standa, sơ đồ mạch điều khiển ổn áp lioa, bo mạch điều khiển ổn áp lioa, sơ đồ mạch ổn áp hanshin, mạch điện ổn áp, bo mach on ap standa, mua bo mach lioa, sua mach on ap lioa.