SNOW WHITE CREAM GIÁ BAO NHIÊU

Kem dưỡng Snow White Cream giúp Dưỡng trắng da và tăng độ ẩm cho da từ bên trong.Sử dụng làm kem nền dưỡng da trước khi trang điểm. Giúp da trắng sáng tự nhiên.Có thể sử dụng làm kem nền, BB cream. Không chỉ làm tăng độ ẩm dưỡng da khi trang điểm mà còn làm da trắng sáng.Cung cấp nước cho da sâu tận bên trong ngay khi sử dụng sản phẩm làm cho da căng tràn sức sống.

Bạn đang xem: Snow white cream giá bao nhiêu


Danh mục: Chăm sóc da, Kem dưỡng daTừ khóa: công dụng kem snow white, Kem Dưỡng Trắng Da, Kem Dưỡng Trắng Da Secret Key Snow White Cream, Kem Dưỡng Trắng Da Snow White Cream, kem snow white, kem snow white giá bao nhiêu
Kem Dưỡng Trắng Da Secret Key Snow White Cream 50g

.

*

Kem Dưỡng Trắng Da Secret Key Snow White Cream là dòng kem được sử dụng công nghệ Naiacinamide (hay còn gọi là Vitamin B3) cải thiện tông da trắng sáng và chống lão hóa. Ngoài ra kem còn có công dụng khác như bb cream và lót trang điểm makeupbase rất đa năng. Với nền màu trắng cùng dòng chứ đen làm nổi bật bao bì sản phẩm. Đi kèm là chiếc muỗng để bạn tiện lấy kem hơn.

*

***ƯU ĐIỂM:

Thuộc dòng sản phẩm dưỡng trắng da và chống lão hóa Snow White, Kem chứa thành phần dưỡng trắng Niacinamide (hay còn gọi là Vitamin B3).Dưỡng trắng da và tăng độ ẩm cho da từ bên trong.

*

Kem nền dưỡng da trước khi trang điểm. Giúp da trắng sáng tự nhiên.Kem còn có nhiều công dụng dành cho trang điểm như: Kem nền, bb cream. Không chỉ làm tăng độ ẩm dưỡng da khi trang điểm mà còn làm da trắng sáng.

*

Cung cấp nước cho da sâu tận bên trong ngay khi sử dụng sản phẩm. Làm cho da căng tràn sức sống và cung cấp độ ẩm từ bên trong.Dùng cho mọi loại da kể cả da nhậy cảm.Công thức 5 KHÔNG: KHÔNG chứa Paraben, Phenoxy ethanol, Mineral oil, Màu nhân tạo và Benzophnon.

Xem thêm: Kiểu Tóc Xoăn Lọn To - Tổng Hợp 20 Phong Cách Và Hot Nhất Năm

*

***HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Sau khi hoàn thành các bước dưỡng da căn bản:Bạn dùng muỗng kem đi kèm trong sản phẩm lấy một lượng kem theo muỗng.Đặt kem lên ta và chấm đều lên da.Thoa đều và vỗ nhẹ da để kem thẩm thấu vào da.

*