Sim Đa Năng Viettel Là Gì

SIM là 1 trong vật luôn luôn phải có đối với điện thoại của bạn. Mặc dù nhiên, sát bên những một số loại SIM điện thoại dùng để liên lạc bình thường thì còn tồn tại những loại SIM đa-zi-năng tích vừa lòng thêm những tiện ích.

Bạn đang xem: Sim đa năng viettel là gì


Hãy cùngFPT Shoptheo dõi bài viết dưới phía trên để khám phá về SIM đa năng cũng như phương pháp để đăng kýSIMđa năng trong phòng mạngViettel. Cùng theo dõi nhé.

1. SIM đa-zi-năng là gì?

SIM đa-zi-năng là một các loại SIM không chỉ có sử dụng để nghe gọi, kết nối mạng tựa như các SIM thông thường mà còn được tăng cấp để rất có thể nạp tiền, gửi tiền cũng như thanh toán những loại cước phí cho những mạng di động cầm tay khác nhau, thậm chí là là bạn có thể mua được thẻ game thông qua loại SIM này.

*

Ngoài những tính năng trên, SIM đa-zi-năng luôn được ưu đãi số đông chiết khấu và tác dụng khác nhau, vì vậy nó được coi là sự lựa chọn tối ưu cho những người dùng, đặc biệt là những người dùng marketing thẻ cào điện thoại.

2. Công dụng của việc áp dụng SIM nhiều năng

Khi thực hiện SIM nhiều năng, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể kinh doanh bằng chính SIM mà các bạn đã đk và chưa phải tốn nhiều sức lực trong quản lý thẻ cào bởi giấy.

*

Ngoài ra, SIM nhiều năng còn giúp bạn hấp thụ tiền cho toàn bộ các thuê bao cầm tay một biện pháp dễ dàng. Khi được nạp tiền bằng SIM đa zi năng thì những thuê bao vẫn được trao các tặng và ưu đãi hệt như nạp bởi thẻ cào.

3. Các loại SIM nhiều năng

SIM Vietpay của MobiFone

SIM Vietpay của MobiFone được tích thích hợp thêm app bắn tiền.Bạn có thể dùng SIM này để giao dịch chuyển tiền cho toàn bộ các công ty internet khác nhau.

*

SIM Momo của VinaPhone

Cũng giống như với SIM Vietpay của MobiFone, bạn có thể dùng SIM này trực tiếp bắn tiền cho toàn bộ các mạng di động không giống nhau và được trao chiết khấu lên tới 5%.

*

SIM Vnpay

Ngoài sở hữu kỹ năng chuyển tiền như hai một số loại SIM trên, SIM Vnpay còn được nâng cấp tính năng chuyển tiền bằng cú pháp đơn giản và dễ dàng hơn nhưng vẫn nhận được chiết khấu 5%.

*

4. Cách đk SIM đa năng của nhà mạng Viettel

Điều kiện bắt buộc trước khi bạn đăng ký kết SIM đa năng Viettel là các bạn phải đã là thuê bao ở trong phòng mạng Viettel.

Bước 1: bạn hãy đến quầy giao dịch thanh toán của Viettel gần nhất để tiến hành làm các thủ tục đăng ký SIM nhiều năng.

*

Bước 2: bạn hãy xuất trình CMND hoặc CCCD của người tiêu dùng và số mướn bao của SIM đang sử dụng để tiến hành việc đưa đổi.

Xem thêm: Xem Tử Vi 2017 Tuổi Quý Dậu, Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Nữ Mạng Năm Đinh Dậu 2017

*

Lưu ý: Phí thương mại & dịch vụ của việc đk SIM đa năng là150.000 đồng/ SIM/ lần đăng ký. ở kề bên đó, cước phí sử dụng để bảo trì SIM là25.000 đồng/ thángsẽ được nhà mạng trừ thẳng vào thông tin tài khoản chính. Đối với các thuê bao trả sau, cước giá thành sử dụng sẽ tiến hành nhà mạng tính vào hóa đơn.