Share tài khoản fshare vip 2017

Bạn đã xem: Xin thông tin tài khoản fshare vip 2017, chia sẻ acc vip fshare tiên tiến nhất 2017 trên Website heckorea.com
Bạn vẫn xem: xin tài khoản fshare vip 2017, giới thiệu acc vip fshare mới nhất 2017 trên Website heckorea.com

Tiếp tục seri get liên kết fshare.vn 2014. Hôm nay, kenh76.vn hân hạnh trình làng tiếp 2 tool getlink fshare bắt đầu vừa ra lò vào đầu tháng 9 đây: Tool Get link Fshare Ver 1.3 với Tool Get link Fshare version 1.0, phiên bạn dạng này có những tính năng được cải thiện khá lôi cuốn trong bài này nhé.

Bạn đang xem: Share tài khoản fshare vip 2017

Bạn sẽ xem: Xin thông tin tài khoản fshare vip 2017

Tool tương tự: Tool XTT Get links Max tốc độ v2.02 – Get links Vip Fshare.vn 2014

Sau đây là 2 tool get links fshare.vn năm trước Kenh76.vn xin trình làng cho những bạn:

Đầu tiên: nói qua Tool Fshare Get Ver 1.3 – phanmemdl.com

Đầu tiên là 1 hình chụp tổng quát về Tool mẫu đã.

*

Share Tool Getlink Fshare Ver 1.3

Tool có ba cục, sắp xếp khá gọn gàng, chúng ta cũng có thể thấy màu chủ đạo của Tool bạn dạng này là màu cam nhạt, Icon của Tool khá 1-1 giản, phía bên trên Tool đó là nơi chúng ta để liên kết Fshare vào, phân cách bởi dấu biện pháp hoặc xuống dòng, cùng rất nút bước đầu Getlink, Tool toàn phần được Việt hóa, giao diện thân thiện với tín đồ dùng.

Nếu bạn tài giỏi khoản VIP, hãy ủng hộ Fshare Get Ver 1.3 bằng cách nhấn vào “Đóng Góp” để gia hạn Tool nhé.

Hướng dẫn áp dụng Fshare Get Ver 1.3

Nhìn vào tên phần mềm, dĩ nhiên hẳn người nào cũng biết Tool được viết ra nhằm mục đích giúp sở hữu nhanh tại website Fshare.Vn thông thường, Fshare.Vn chia nhỏ ra hai nhiều loại tài khoản khác biệt là Tài khoản không lấy phí (miễn phí) và thông tin tài khoản VIP (trả phí) nếu tính theo từng ngày hàng ngày bạn phải tốn chừng 5.000 VND cho từng ngày sử dụng tài khoản Fshare VIP, đó là vì sao Fshare Get Ver 1.3 ra đời nhằm giải quyết vấn đề đó, như đã ra mắt ở trên, Fshare Get Ver 1.3 được chia sẻ miễn giá tiền tại PhanMemDl.Com, và ứng dụng này có tác dụng giúp ta mua nhanh trên trang Fshare.Vn nhưng không cần thông tin tài khoản VIP.

Cách thức hoạt động của Fshare Get Ver 1.3 là có sẵn Acc Vip trong Tool, bạn chỉ cần bỏ Link tải về vào quay cái “rẹt” là đã tải về tốc độ nhanh nhất có thể có thể.

Proxy (IP) là hàng số của mạng, từng phòng mạng có thể có một Proxy, Fshare.Vn có cách chuyển động là chỉ phần đông người tải về link nào kia phải tất cả cũng Proxy với thông tin tài khoản đã lấy links mới hoàn toàn có thể Download tốc độ cao. Fshare Get Ver 1.3 hỗ trợ sẵn Proxy nhanh, được cập nhật hàng ngày. Để showroom Proxy chúng ta vào IDM, lựa chọn Options, Proxy / Socks, ở chỗ này bạn lựa chọn Use Proxy cùng Tick vào tía ô http, https và FTP sinh sống dưới cùng điền Proxy vào ô Proxy hệ thống Address và Port vào ô Port, lấy ví dụ Tool đưa ra Proxy 125.212.211.87:3128 thì bạn điền như hình sau.

*

Hướng dẫn địa chỉ Proxy vào IDM.

Loay hoay nãy giờ rồi giờ bắt đầu vào phần chủ yếu nào, lấy ví dụ mình có một links Fshare mà chưa tồn tại tài khoản VIP, làm thế nào bây giờ, thật solo giản, bạn chỉ việc chuột yêu cầu chọn xào nấu liên kết đó.

*

Do File gồm yêu ước Password nên bạn nhập liên kết và Pass vào Tool phân làn bởi vệt “|” (nếu file nào không tồn tại Pass thì bỏ lỡ nhé).

*

Bạn nhập liên kết và Pass vào Tool Fshare Get Ver 1.3 như hình sau.

*

Sau đó nhấp vào bước đầu Getlink Tool Fshare Get Ver 1.3 sẽ chỉ dẫn Link tải về VIP cho bạn, công việc của bạn hôm nay là địa chỉ cửa hàng Proxy và tải về thôi!

*

Giờ thì bạn lưu ý vào phần chọn Proxy TK… làm việc phía trên, nếu bạn sử dụng tài khoản hàng đầu thì các bạn hãy add Proxy tương ứng vào IDM, ở bên trên mình đã hướng dẫn cách địa chỉ cửa hàng Proxy hoặc nhấn vào Gửi link sang IDM mang đến lẹ nhé, và sau khi địa chỉ cửa hàng thành công thì bạn tận thưởng Download cấp tốc thôi.

Lưu ý: nếu bạn không địa chỉ cửa hàng Proxy hoặc showroom Proxy chưa đúng thì không thể tải về nhé.

*

Tốc độ là MAX speed và tối đa có thể tương đương Fshare Vip, giờ đồng hồ thì bạn đã hiểu tác dụng của Fshare Get Ver 1.3 rồi chứ.

Một số chuyển đổi của Fshare Get Ver 1.3

Hỗ trợ nhiều người sử dụng cùng lúc.Chạy xuất sắc trên phần đa HĐH, hỗ trợ 32 Bits cùng 64 Bits.Hỗ trợ Resume.Cập nhật Proxy nhanh và Acc Vip sản phẩm ngày.Hỗ trợ 6 Acc Vip thuộc 6 Proxy không giống nhau.

Hỗ trợ nhiều người sử dụng cùng lúc.Chạy giỏi trên gần như HĐH, cung ứng 32 Bits và 64 Bits.Hỗ trợ Resume.Cập nhật Proxy nhanh và Acc Vip sản phẩm ngày.Hỗ trợ 6 Acc Vip thuộc 6 Proxy khác nhau.

Bạn làm sao hảo trọng điểm thì góp sức ít Acc Vip cho doanh nghiệp theo liên kết “Đóng Góp” hoặc qua phần contact nhé,…

Tải về tool fshare get ver 1.3

Thứ 2: share Tool Getlink Fshare version 1.0 – moingayget.com

Chạy tool lên, ta bao gồm giao diện như sau: 

*
*

trên hình mình sẽ chọn thông tin tài khoản 2 cùng với Proxy đi kèm theo bên trái: 42.117.3.73:3128 Nhập liên kết Fshare vào, chọn Bắt đầu get link. Đợi vài phút, tool vẫn hiện link được get.

Xem thêm: Đề Án Tuyển Sinh Đại Học Luật Hà Nội 2017, Đề Án Tuyển Sinh Năm 2017

*
*

Thỉnh phảng phất tool hiện tại Resume: No. Ko có gì cứ download, bao giờ nó tạch lun thì get liên kết lại rùi resume. Gợi ý Resume.

tải về tool getlink fshare version 1.0

Link Mediafire

Tìm tìm bởi tín đồ dùng:ung dung bit nguoi khac tham tuong nhà mình bên trên facebooktaiphimhd getlinktrojorm removal tool v1 5 batTrojorm Removal Tool & Shortcut virus fixfoldertool get onbox moi nhattool get link onboxtool Get link Fshare miễn tầm giá

Tìm kiếm bởi tín đồ dùng:ung dung bit nguoi khac tham tuong nhà mình bên trên facebooktaiphimhd getlinktrojorm removal tool v1 5 batTrojorm Removal Tool & Shortcut vi khuẩn fixfoldertool get onbox moi nhattool get link onboxtool Get liên kết Fshare miễn phí