Sao Lưu Viber Trên Máy Tính

Viber là ứng dụng chat miễn phí trên di động đang rất được sử dụng khá thịnh hành hiện nay. Lao lý chat di động này cũng có thể có tính năng "Backup và Restore" tương tự như sao lưu giữ và phục hồi tin nhắn Zalo giỏi Skype.

Bạn đang xem: Sao lưu viber trên máy tính

Được đánh giá là trong những phần mượt chat miễn phí rất tốt trên di động, ngoài việc có những nhân tài khá độc đáo, Viber còn là ứng dụng nhắn tin bảo mật nhất nạm giới. Mặc dù nhiên, ví như thường xuyen thực hiện ứng dụng chuyện trò trên điện thoại thông minh này, gồm lẽ các bạn sẽ muốn biết làm biện pháp nào để có thể sao lưu giữ và phục sinh tin nhắn Viber trong trường hợp nên thiết.


Viber trên sản phẩm công nghệ tính

*
Viber
*
Viber mang lại mac
*
Viber mang lại Linux


Viber bên trên di động

*
Viber đến iOS
*
Viber cho Android
*
Viber cho Windowsphone


Kích hoạt nhân tài sao lưu và hồi phục dữ liệu Viber

Bài trả lời được triển khai trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, với app android và các hệ điều hành khác thì các bạn làm tương tự. Và thực chất sao lưu dữ liệu Viber và phục sinh nó là nhân tài sẵn gồm trên ứng dụng, nhưng lại để rất có thể sử dụng, tín đồ dùng cần có một chút kiểm soát và điều chỉnh như sau:

Sau đó bật chính sách iCloud Drive cùng Viber lên như hình bên dưới đây


Cách sao lưu dữ liệu Viber

Bước 1: các bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Viber của mình trên điện thoại. Từ bối cảnh chính, chọn vào biểu tượng dấu cha chấm - Thêm ở góc cạnh dưới, mặt phải screen và chọn tiếp Cài đặt - Settings.

Bước 2: va vào hình tượng Tài khoản - account / Sao lưu giữ Viber - Viber Backup.


Bước 3: đụng vào Sao lưu ngay - Back up now để tiến hành sao lưu dữ liệu trong thông tin tài khoản Viber của mình. Mặc dù nhiên, cũng cần để ý là thao tác làm việc này chỉ giúp bọn họ lưu lại những tài liệu dạng văn bạn dạng (hay nói theo cách khác là chỉ backup được tin nhắn mà thôi).

Ngoài ra, cũng hoàn toàn có thể chọn vào Tự đụng sao lưu lại - auto backup và tùy chỉnh thời gian nhằm điện thoại tự động thực hiện bài toán sao giữ tin nhắn theo thời gian cố định (hàng ngày, hàng tuần hoặc sản phẩm tháng).

Khôi phục tin nhắn Viber bên trên iPhone

Sau khi sao lưu lại thành công, tùy từng hệ điều hành, chúng ta sẽ có những cách restore tin nhắn Viber khác nhau. Ví dụ như với hệ điều hành iOS, sau khi chúng ta cài đặt Viber new cho thiết bị, sẽ nhận được thông báo như dưới đây.


Lúc này bạn có thể chọn Restore now để phục sinh lại tin nhắn trong đợt sao lưu sớm nhất hoặc chọn Cancel để thường xuyên sử dụng Viber như một thông tin tài khoản mới hoàn toàn.

Phục hồi tin nhắn Viber trên Android

Với hệ quản lý điều hành Android thì bạn dùng có thể chọn dễ dàng và dễ dàng hơn. Đó là vẫn trong hình ảnh mà chúng ta thực hiện tại sao giữ tin nhắn, các các bạn sẽ thấy mở ra luôn tùy chọn Restore. Bây giờ chúng ta chỉ cần chọn Restore / Restore Now để mang lại tin nhắn Viber trên đồ vật này.

Xem thêm: Ôn Thi Violympic Lớp 4 - Các Khoá Học Toán Lớp 4 Online

Tính năng này hiện chỉ rất có thể thực hiện trên hệ điều hành quản lý di đụng và không thể áp dụng với đa số định dạng tài liệu khác như (ảnh, media, GIF...).


0 Bình luận
Sắp xếp theo khoác địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản trình làng Điều khoản Bảo mật liên hệ Facebook Twitter DMCA