Sách nói nghĩ giàu làm giàu


*

Tác giả: Napoleon HillThể loại: BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG,Động Lực,Kĩ Năng,Mẹo Sống,Nghệ Thuật Sống,PHÁT TRIỂN BẢN THÂNSố tập: 16Mua sách bên trên TIKIMua sách trên SHOPEEMua sách trên FAHASAMua sách bên trên LAZADA

Trong cuốn sách này các bạn sẽ tìm thấy một chiến lược đã được kiểm nghiệm, làm cầm nào để trở thành bạn giàu có.Cuốn sách đang bày cho mình cách hành động – và hành động ngay lập tức. đã kể về điều góp một con fan suốt đời tiến nhanh phía trước, xây dựng hạnh phúc của riêng biệt mình và nhân gia tài lên trong khi những người khác còn không bắt đầu.Thật ra thì đồ vật gi tiếp thêm cho tất cả những người này sức khỏe và nghị lực, trong những khi mặc cho tất cả những người khác bị động? tại sao họ có thể nhìn ra sau này trong hàng núi vấn đề và tiến cho điều họ thường xuyên mơ ước, không xem xét những đòn đánh độc ác của số phận, trong những khi đó những người dân khác hành động một biện pháp tuyệt vọng, luôn luôn luôn không đúng lầm, và cuối cùng cũng chẳng đi đến đâu?

Nhiều năm về trước Napoleon Hill vào lúc thì thầm với Andrew Carneghi – trong những người giàu sang nhất địa cầu – cảm giác như tôi đã thấy được sự loé sáng của Điều kín đáo vĩ đại này. Carneghi khuyên nhủ Hill phải phân tích các cách thức mà những người nắm được kín đáo này đang sử dụng, và chuyển ra công thức thành công để làm mẫu và thí dụ mang lại toàn vậy giới.

Bạn đang xem: Sách nói nghĩ giàu làm giàu

Cuốn sách này lộ diện Điều kín đáo và giới thiệu Kế hoạch hành động. Từ thời điểm năm 1973 cuốn sách này đã thử qua 42 lần xuất phiên bản và vừa ra đã hết ngay lập tức. Lần xuất bạn dạng này có bổ sung cập nhật thêm nhiều bốn liệu mới, trong đó có cả vấn đề tóm tắt lại phần đã trình diễn trong mỗi một chương.

Rốt cục, cuốn sách này chỉ ra con phố duy độc nhất đúng để khắc phục toàn bộ các chướng ngại vật vật, đạt tất cả các kim chỉ nam đã đặt ra và thành công, giống hệt như trong phim ảnh, đến với chúng ta từ dòng sông bất tận của thời gian. Cuốn sách này đang làm chúng ta sự sửng sốt về năng lượng cải tạo cuộc sống. Sau 1 thời gian bạn sẽ hiểu nguyên nhân những tín đồ tự tin vào bạn dạng thân mình lại đạt được gia sản to bự và hạnh phúc – bởi vì chính các bạn sẽ trở thành fan như vậy.

Cách suy nghĩ Để thành công – Think & Grow Rich: không tồn tại giới hạn làm sao trong tư duy con người ngoài ra giới hạn do chính con người đặt ra.

Cách nghĩ Để thành công xuất sắc là cuốn sách đầu tiên đưa ra triết lý thành công – một triết lý khá đầy đủ và trọn vẹn về thành công xuất sắc của cá nhân, đồng thời hỗ trợ cho bạn cách thức để tạo thành kế hoạch sơ cỗ và chi tiết để giành được thành công đó.

Được viết ra từ vô số những câu chuyện có thật của không ít người đẩy đà như Edison – nhà phát minh lỗi lạc mà thời gian rèn luyện vào trường học tập chỉ… vỏn vẹn 3 tháng, như Henry Ford – fan bị coi là không có học vấn nhưng đã trở thành ông trùm vào nền công nghiệp xe tương đối với một tài sản kết xù…, tác phẩm bao gồm một mức độ thuyết phục với lay hễ rất lớn,. Napoleon Hill đã đạt hầu như toàn cục thời gian và công sức của con người trong suốt trong gần ba mươi năm để chất vấn hơn 500 người danh tiếng và thành công xuất sắc nhất vào nhiều nghành khác nhau, cùng hàng vạn doanh nhân không giống – cả những kẻ thua thảm và những người dân thành công.

Với rộng 60 triệu bạn dạng đã được bán trong 70 năm kể từ thời điểm ra đời, những đúc rút về thành công xuất sắc của Napoleon Hill đến nay vẫn không còn bị lỗi thời, ngược lại, thời gian chính là minh triệu chứng sống động cho tính đúng đắn của những tuyệt kỹ mà ông phân chia sẻ.

Xem thêm: Top 10 Nhà Phân Phối Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ, Top 10 Nhà Phân Phối Văn Phòng Phẩm Ở Tphcm

Các bí quyết thành công được đề cập cho trong cuốn sách này hoàn toàn có thể được đúc rút ngắn gọn: tất cả bắt mối cung cấp từ cách nghĩ. Vì chưng đó, cuốn sách này sẽ không chỉ chuyển đổi những điều các bạn nghĩ mà còn có thể biến đổi cả giải pháp nghĩ của bạn; không tạm dừng ở việc chỉ ra cho chính mình thấy chúng ta phải làm gì mà còn vạch cho bạn biết phải làm điều ấy như nắm nào để đã đạt được khát vọng của mình.

Mục Lục:

1. Lời tác giả2. Lời mở đầu3. Chương 1: Khát vọng. Ko được phép lùi bước4. Chương 2: Niềm tin5. Chương 3: từ bỏ kỷ ám thị. Phân biệt và cảm giác được tiền tài ở trong tay bạn6. Chương 4: kỹ năng chuyên môn. Bạn có thể nhận được toàn bộ những kiến thức mà các bạn cần7. Chương 5: Óc tưởng tượng. Hai dạng khác nhau của ốc tưởng tượng8. Chương 6: lập kế hoạch. Nếu kế hoạch đầu tiên thất bại – thử một kế hoạch khác!9. Chương 7: Tính quyết đoán10. Chương 8: Lòng kiên trì11. Chương 9: mức độ mạnh của group trí tuệ ưu tú12. Chương 10: Tình dục13. Chương 11: Tiềm thức14. Chương 12: óc bộ. Hồ hết lực vượt trội nhất đều vô hình15. Chương 13: Giác quan lắp thêm sáu16. Chương 14: Sáu nhẵn ma sợ hãi. Sáu nỗi lo lắng cơ bản