Sạc Iphone Báo Phụ Kiện Không Được Hỗ Trợ

Bạn đã từng chạm chán phải lỗi phụ kiện không được hỗ trợ trên iPhone chưa ? Nếu đang từng gặp phải thì chúng ta đã giải quyết nó như vậy nào. Bài viết dưới đây, shop di hễ heckorea.com đang hướng dẫn chúng ta cách tương khắc phục cụ thể và dễ nắm bắt nhất với nhiều cách khác nhau.

Bạn đang xem: Sạc iphone báo phụ kiện không được hỗ trợ

*

1. Ráng nào là lỗi Phụ kiện không được cung cấp trên iPhone với iPad?

Về cơ bản, lỗi phụ kiện ko được cung ứng là khi chúng ta không thể kết nối những thiết bị ngoại vi như tai nghe, sạc năng lượng điện thoại hoặc đồng hồ thông minh cùng với điện thoại của mình. Thông thường, vụ việc này sẽ xảy ra với các thiết bị bao gồm dây, mặc dù nhiên đôi khi các phụ kiện không dây cũng gây nên lỗi.

Một số tại sao khiến bạn có thể thấy báo lỗi này hoặc những cảnh báo giống như trên iPhone, ipad hoặc iPod touch của bản thân mình như: Phụ kiện năng lượng điện thoại của chúng ta bị lỗi hoặc ko được táo khuyết chứng nhận, phụ kiện điện thoại cảm ứng thông minh không được lắp thêm hỗ trợ, thứ iOS của công ty có vấn đề, xung thốt nhiên phần mềm.

2. Bí quyết khắc phục sự vắt Phụ kiện ko được cung ứng trên iPhone với iPad

Nếu bạn không may mắc buộc phải lỗi này, hãy cẩn thận đến một số trong những “mẹo” sửa lỗi sau giúp thấy vấn đề giành được khắc phục hay là không nhé.

2.1 Đảm nói rằng phụ kiện của người sử dụng được chứng nhận MFi

Để khắc chế lỗi trên trong iOS, trước hết hãy bảo đảm an toàn rằng phụ kiện của chúng ta được chứng nhận MFi (còn điện thoại tư vấn là cung cấp cho iPhone cùng iPad). Ví như phụ kiện của bạn không có chứng nhận MFi, thì có thể nó đang gây ra những sự cố.

Điều gì đang xảy ra khi chúng ta đang cách xử lý cổng USB-C trên ipad tablet của mình? bạn nên bảo đảm an toàn các phụ kiện của chính bản thân mình hoàn toàn tương thích với iPad. Cách cực tốt để tránh những phụ kiện giả là chỉ thiết lập chúng từ các thương hiệu lừng danh như Anker với Belkin. Chũm vì mua sắm và chọn lựa nhái rẻ tiền cùng gây nguy hiểm cho thiết bị, tốt hơn không còn là bạn nên chọn mua bộ pin sạc được triệu chứng nhận và tránh xa tốc độ sạc chậm và hành lang cửa số bật lên phụ kiện ko được hỗ trợ.

Vì vậy, hãy đảm bảo an toàn bộ sạc của người tiêu dùng được thiết kế chuẩn cho iPhone nhằm tránh những vấn đề về lỗi sạc.

2.2 Sửa lỗi Phụ kiện không được cung ứng trên iPhone bằng phương pháp vệ sinh cổng Lightning

Một điều khác yêu cầu kiểm tra là độ sạch mát của cổng Lightning trên điện thoại cảm ứng của bạn. Chúng ta có tin không, các hạt bụi nhỏ tuổi có xu thế lẻn vào và làm cho tắc nghẽn các cổng. Và nếu như bạn không dọn dẹp vệ sinh các cổng hay xuyên, việc chất gò bụi tất cả thể bước đầu tạo ra vấn đề. Điều này rất có thể ngăn những phụ kiện tạo liên kết ổn định, dẫn đến lỗi trên.

*

Chính vì chưng vậy, hãy nhớ có tác dụng sạch cổng pin sạc của bạn. Kẹp tăm rất hữu ích trong bài toán làm sạch cổng và giúp bạn loại bỏ bụi bờ có thể đã làm ùn tắc cổng. Hãy bảo đảm nhẹ nhàng loại bỏ phần bụi bặm trong cổng pin của bạn.

Tăm ít có công dụng gây ra các thiệt sợ khác mang đến cổng pin sạc của bạn. Mặc dù nhiên, tôi răn dạy bạn áp dụng tăm dẹt gồm đầu tròn do chúng không có độ sắc và nhọn nhiều. ở kề bên đó, bạn nên để một chút ít bông nhỏ trên đầu tăm nhằm thêm một chút ít đệm vào quá trình làm sạch sẽ tránh khiến tổn hại cho cổng sạc.

2.3 Khởi đụng lại iPhone cùng iPad

Nếu cảnh báo phụ kiện ko được cung ứng vẫn hiện hữu trên điện thoại của bạn, hãy khởi động lại lắp thêm của bạn. Nó thường giải quyết các vấn đề thường thì hoặc các vấn đề khác, bởi vậy hãy thử với năng lượng điện thoại của người tiêu dùng nhé.

Trên iPhone 8 trở lên với iPad có Face ID: Nhấn với thả cấp tốc nút tăng âm lượng. Sau đó, nhấn cùng giữ cấp tốc nút sút âm lượng. Sau đó, dìm giữ một bên

Trên iPhone 7, 7Plus: nhận giữ nút giảm âm lượng và nút ở kề bên đồng thời cho tới khi logo táo apple hiện bên trên màn hình.

Trên iPhone 6s về bên trước và iPad tất cả Touch ID: dấn giữ đôi khi nút home và nút nguồn cho đến lúc logo táo bị cắn hiển thị.

Để khởi đụng lại iPhone, iPad bạn cần:

Bước 1: thừa nhận giữ nút mối cung cấp vài giây Bước 2: Vuốt thanh trượt nhằm tắt nguồn

Một lúc iOS của người tiêu dùng đã khởi rượu cồn lại, hãy cắm cỗ sạc nhằm xem bạn đã giải quyết và xử lý được lỗi tốt chưa.

2.4 Sửa lỗi Phụ kiện ko được hỗ trợ trên iPhone iPad bằng phương pháp cập nhật ứng dụng mới nhất

Mặc dù các phụ kiện bị lỗi hoặc bị hư hỏng là lý do chính của cảnh báo lỗi, tuy nhiên lỗi ứng dụng cũng hoàn toàn có thể là vì sao gây ra vấn đề này. Lưu ý, một số trong những phụ khiếu nại yêu ước phiên bản iOS mới nhất. Bởi đó, hãy cập nhật phần mềm trên thiết bị của chúng ta lên phiên bản mới tuyệt nhất để sa thải vấn đề này.

Để cập nhật, hãy lựa chọn vào vận dụng Cài bỏ lên iOS của khách hàng đi tới thiết lập chung → update phần mềm. Thiết lập và cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất cho điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Hãy ghi nhớ rằng vật dụng của bạn cần phải có khoảng 50% pin để thực hiện cập nhật phần mềm.

*

2.5. Gỡ bỏ những ứng dụng không buộc phải thiết

Việc gỡ bỏ một số ứng dụng không quan trọng vừa có chức năng giải phóng dung lượng bộ nhớ, có tác dụng cho iphone được chạy mượt hơn, đồng thời cũng sút tải được sự xung chợt đồng thời giữa những ứng dụng cùng với phụ kiện.

2.6. Khôi phục setup gốc để khắc phục lỗi phụ kiện

Nếu như bạn đã gỡ các ứng dụng không bắt buộc thiết, đang tắt nguồn cùng khởi đụng lại cũng giống như kiểm tra liên kết wifi của thiết bị, nhưng triệu chứng lỗi phụ kiện ko được hỗ trợ vẫn xẩy ra thì chúng ta cũng có thể thử khôi phục thiết lập gốc của thiết bị. Để khôi phục cài đặt gốc chúng ta có thể thực hiện tại theo công việc sau:Bước 1: Vào Cài đặt > lựa chọn mục Cài đặt chung

Bước 2: Chọn Đặt lại

Bước 3: Chọn mục Đặt lại tất cả cài đặt

Bước 4: Nhập mật khẩu (nếu như được yêu thương cầu) > xác thực Đặt lại toàn bộ cài đặt

3. đầy đủ nguyên nhân khiến phụ kiện không được hỗ trợ

Xung bỗng nhiên phần mềm: Các phần mềm đã được sở hữu sẵn chạy bị lỗi dẫn cho tình trạng lỗi sản phẩm không hỗ trợ phụ kiện.

Lỗi phụ kiện: dây sạc hư, tai nghe bị đứt, viên sạc hư hoặc phụ khiếu nại không tương hợp với thiết bị,...

Xem thêm: Có 350 Lá Cờ Tất Cả Các Nước Trên Thế Giới, Hình Ảnh Quốc Kỳ Các Nước Trên Thế Giới

Lỗi từ máy: bụi bặm bụi bờ lâu ngày bám vào cổng pin và zắc cắm gây cản trở liên kết giữa máy và phụ kiện

Hy vọng rằng trong những thủ thuật này để giúp đỡ bạn quá qua lỗi Phụ kiện không được hỗ trợ trên iPhoneiPad, năng lượng điện thoại của người sử dụng sạc như bình thường. Như vẫn nêu trên, sự gắng thường xẩy ra do lỗi của các phụ kiện. Tuy nhiên, trong một vài trường đúng theo ít gặp, nó rất có thể bị ngắt vì cổng sạc smartphone bị tắc. Sát bên đó, các lỗi ứng dụng cũng có thể đứng sau lỗi này, do lịch sử gây ra những vấn đề thông dụng như hao pin, sử dụng dữ liệu di động không mong muốn và kết nối mạng WiFi sai trái định. Đó là vì sao vì sao đề nghị xem xét từng khía cạnh.

Các phương án trên có thể hỗ trợ hạn chế lỗi phụ kiện không được cung ứng trên iPhone và iPad một cách chi tiết. Nếu như khách hàng chưa sở hữu hầu như sản phẩm công nghệ đến từ thương hiệu táo bị cắn dở chính hãng, hãy liên hệ  heckorea.com với hotline: 1900.0351 nhằm được tư vấn nhé!

Xem ngay lập tức dòng iPhone 14 series tiên tiến nhất của năm 2022:Điện thoại iPhone 14 mớiiPhone 14 Plus giá bán tốtiPhone 14 Pro thiết yếu hãng