RUNNING MAN CHƠI DƯỚI NƯỚC

Giới thiệu đến bạn danh sách các tập Running Man chơi dưới nước, chơi dưới bùn hay, vui nhộn hài hước nhất được tổng hợp cho đến nay. Bao gồm các tập như tập 254 – Khách mời SNSD, tập 209 – Khách mời Moon Hee Jun,Eun Ji Won, Danny Ahn, Cheon Myung Hoon, SHINee Taemin, EXO KAI – Sehun, SISTAR Soyou, tập 163 – Khách mời Big Bang, tập 236 – Khách mời Shinhwa, ZE:A, tập 233 và tập 242 – Khách mời Jung Il Woo, FT Island Hongki, CNBlue’s Yonghwa.

Bạn đang xem: Running man chơi dưới nước

Những tập running man chơi dưới bùn, dưới nước hay nhất, hài hước nhất


Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

1 Những tập running man chơi dưới bùn, dưới nước hay nhất, hài hước nhất1.1 I. Các tập dưới bùn vui nhộn trong Running man

Running man là một trong những chương trình truyền hình thực tế vui nhộn nhất hiện nay tại Hàn Quốc và nổi tiếng khắp thế giới.

Không chỉ được thích thú bởi sự xuất hiện của những người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên, idol mà Running man còn đạt mức rating cao nhờ vào những trò chơi giải trí vô cùng vui nhộn, thú vị nhưng cũng rất logic và mang đậm nét văn hoá Hàn Quốc.

Trong số mấy trăm tập đã phát sóng thì các tập running man chơi dưới bùn, dưới nước đã đem lại tiếng cười đến ngất đi cho những khán giả. Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm qua những tập running man chơi dưới bùn dưới nước hấp dẫn nhất, đừng bỏ qua nhé!

“Running Man” là series chương trình thực tế rất nổi tiếng của Hàn Quốc. Trong hơn 7 năm hoạt động, chương trình đã đạt được rất nhiều thành tích và nhận được rất nhiều sự yêu thích, quan tâm và dõi theo từ khán giả quốc tế đặc biệt là khán giả Việt.

I. Các tập dưới bùn vui nhộn trong Running man

1. Tập 254 – Khách mời SNSD

Không ngoại lệ, mặc dù là nhóm nhạc nữ hàng đầu được yêu thích và sở hữu lượng fan đông đảo tại Hàn lẫn các nước châu Á nhưng SNSD vẫn có những khoảnh khắc từ “siêu đáng yêu” cho đến không thể đỡ” nổi , bất chấp hình tượng khi tham gia Running Man.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Những tập Running man chơi dưới nước thú vị nhất


Link tổng hợp: 

Nếu yêu thích văn hóa hàn quốc và các trò chơi giải trí thì bạn không nên bỏ qua series truyền hình thực tế Running man này đâu nhé.

Xem thêm: Tổng Hợp 65 Từ Vựng Tiếng Anh Về Đồ Dùng Dạy Học Tiếng Anh Về Đồ Dùng Học Tập

Và cũng đừng bỏ qua những tập running man chơi dưới bùn, dưới nước vô cùng thú vị mà chúng tôi vừa giới thiệu trên nhé, đảm bảo bạn sẽ rất thích đấy.