Rank Liên Minh Tốc Chiến

Rank nhập vai trò rất đặc biệt quan trọng trong bảng xếp hạng Tốc Chiến. Những bậc rank vẫn thể hiện trình độ chuyên môn của trò chơi thủ. Nắm thông tin về khối hệ thống rank tốc chiến, mức rank tốc chiến sẽ giúp đỡ game thủ biết phương pháp tính điểm từng trận đấu, né bị trừ điểm không mong muốn xảy ra.

Bạn đang xem: Rank liên minh tốc chiến


*
Bảng xếp thứ hạng rank hợp lại thành Tốc Chiến
Trong đông đảo game MOBA nổi tiếng hiện nay, hợp lại thành Tốc Chiến là môi trường thiên nhiên thi đấu xếp hạng khắc nghiệt nhất. Những game thủ hoàn toàn có thể tự vày lựa chọn những khung, logo, cờ rank trong hợp lại thành tốc chiến theo sở thích. Có không ít dạng form đẹp, sang trọng để chọn như size vàng, bảy sắc đẹp màu, …

Quy tắc leo rank kết hợp Tốc Chiến

Có tổng cộng 10 bậc rank mà fan chơi hoàn toàn có thể đạt tới với khoảng độ hardcore tăng dần. Nút xếp hạng tối đa là Thách Đấu cùng thấp nhất vẫn là rank Sắt. Lên đường ở rank Sắt, kế tiếp là rank Đồng, rank Bạc, Vàng, Bạch Kim, Lục Bảo, Kim Cương, Cao Thủ, Đại Cao Thủ và sau cuối là rank tối đa – Thách Đấu. Fan chơi sẽ nhận được phần quà tương xứng vào cuối mùa.

*
Có tổng số 10 bậc rank mà tín đồ chơi có thể đạt tới với tầm độ hardcore tăng dần

Phân ra các cấp bậc so với mỗi nhiều loại rank. Để bước tới một rank kế tiếp, bạn cần leo từng bậc hạng.Các bậc trường đoản cú rank Kim cương cứng trở xuống được chia thành 4 đoàn. 10 bậc rank trong Tốc Chiến được chia thành 2 nhóm. Team 1: trường đoản cú Sắt mang lại Lục Bảo cùng Nhóm 2: từ Kim Cương mang lại Thách Đấu.

Vị trí rank của bạn

Hoàn thành 10 trận đấu thứ nhất để gồm vị trí xếp hạng. Fan chơi sẽ sở hữu 2 điểm xếp hàng đối với mỗi trận thắng.

Bạn sẽ được cộng thêm 2 điểm xếp hạng sau mỗi trận. Với đầy đủ trận rank cao, bạn sẽ bị trừ điểm xếp hạng giả dụ thua. Đối với địa chỉ rank Ngọc Lục Bảo trở xuống, với hồ hết trận thua, các bạn sẽ không không đủ điểm rank nào cả.

Cách tính chuỗi lên hạng

Từ sắt tới đồng:

2 trận thắng liên tục = Thăng hạng.3 trận thua liên tiếp = Rớt hạng.

Từ bạc đãi tới kim cương:

3 trận thắng tiếp tục = Thăng hạng.3 trận thua tiếp tục = Rớt hạng.

Từ cao thủ cho tới thách đấu: Không cần thăng hạng, tính bởi điểm chiến thắng.

Các thứ bậc trong rank cấu kết Tốc Chiến

*
Bảng xếp hạng rank hợp thể Tốc Chiến

Cách tính rank Tốc Chiến

Khi bạn đạt cấp 10, cơ chế đánh rank đang được bắt đầu mở. Khi thắng lợi các cơ chế chơi, các bạn sẽ kiếm lấy điểm xếp hạng. Và đương nhiên khi lose bạn cũng sẽ bị trừ điểm lúc ở rank cao.


Sau mỗi trận đấu nếu như bạn chơi hay, có góp sức lớn thì đang nhận lấy điểm uy tín (Nghị lực Xếp Hạng).

 Ngược lại, khi bao hàm hành vi tiêu cực như thoát giữa trận, chúng ta cũng có thể mất điểm Nghị lực Xếp Hạng.

Từ Rank Kim Cương, Cao Thủ, Đại Cao Thủ với Thách Đấu sẽ sử dụng điểm chiến thắng. Hiện Riot vẫn chưa vận dụng cấm tướng mạo trong chế độ đánh rank. Chúng ta có thể tạo phòng tiến công rank với tùy lựa chọn đấu ghép 3, ghép 5 với bạn bè.

Cách tính điểm Danh Dự Tốc Chiến

Điểm Danh Dự Tốc Chiến:

Số điểm Danh Dự đã hiển thị là 39/400. Lúc tập luyện ở chế độ xếp hạng, bạn sẽ nhận được chi phí thưởng khi được đủ điểm.

Khi bạn có một phần hoặc đã có cục bộ điểm nghị lực, dù chiến bại trận đấu bạn cũng biến thành không bị trừ điểm rank.

Ngược lại, khi thành công trận đấu với full điểm Danh Dự xếp hạng sẽ cho chính mình 2 điểm xếp thứ hạng thay bởi 1.

Xem thêm: Dưỡng Mi Dài, Mày Đậm Với Dầu Dừa Dưỡng Mi Và Lông Mày Rậm Bằng Dầu Dừa

Những điều kiện để sở hữu điểm Danh Dự:

Không AFK hoặc thoát trận khi đồng chí AFKDuy trì chuỗi thắngCách nghịch nhiệt tình, hay, tốtMức điểm danh dự cho những bậc rank đang là:Sắt: 200Đồng: 300Bạc: 400Vàng: 600Bạch Kim: 800Lục Bảo: 1000
*
Chỉ số điểm danh dự (Fortitude)

Trên trên đây là chi tiết về Rank trong tốc chiến. Điều quan trọng đặc biệt nhất kia là người chơi phải đào tạo và giảng dạy kỹ năng chiến thắng tất cả trận đối đầu đặt trên được rank trong tốc chiến mobile. Đừng quá nản chí và thoát trận không ít khi gặp team địch to gan để mất điểm trong LMHT Tốc Chiến.

Với những thông tin vừa share trên, hy vọng để giúp các game thủ tự tin leo rank nhé!