CHƯƠNG TRÌNH CƯỜI XUYÊN VIỆT

*
- Sau thành công xuất sắc ở mùa đầu tiên, công tác Cười Xuyên Việt – tiếu lâm Hội mùa thứ hai năm 2017 đã đồng ý họp báo ra mắt tại TP. Hồ nước chí Minh vào ngày 12/12 với sự tham dự của đông đảo của các nghệ sỹ, cơ quan truyền thông media và các nhóm hài tranh tài tham dự cuộc thi. Chương trình vì Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty truyền thông Khang thực hiện, với việc tài trợ của nhãn mặt hàng Trà thanh nhiệt độ Dr. Thanh.


*
Các đội hài thâm nhập tranh tài mỉm cười Xuyên Việt - truyện cười Hộinăm nay gồm nhóm Hey Man – đông đảo Chàng Trai, team Kỳ tài, nhóm khủng long tí hon cùng nhóm The Beat.

Bạn đang xem: Chương trình cười xuyên việt

Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, lịch trình Cười Xuyên Việt – tiếu lâm Hội mùa thứ hai năm 2017 vì nhãn hàng Trà thanh sức nóng Dr.Thanh tài trợ đã phát sóng vào tầm 21h vật dụng Sáu hàng tuần, ban đầu từ ngày 15/12 năm nay trên kênh THVL1. Giải thưởng giành riêng cho Quán quân chương trình năm nay là 200 triệu đồng.Quay quay trở về mùa 2, với yêu cầu cao hơn về tiếng cười và ý nghĩa sâu sắc của máu mục, chương trình bao gồm 12 tập với tương đối nhiều chủ đề không giống nhau. Nhiệm vụ của các nhóm là dàn dựng ngày tiết mục theo như đúng chủ đề và những nhóm đã thi với nhau theo vẻ ngoài đối đầu xoay vòng.Để tăng lên kịch tính, trong năm này Ban tổ chức đưa ra quyết định “tạm ứng” cho từng nhóm 30 triệu đồng. Trước mỗi tối thi, nếu những nhóm cảm thấy tự tin với máu mục của mình rất có thể đặt cược nút 5 triệu, 10 triệu hoặc 15 triệu còn chỉ được đặt tổng số 3 lần. Nếu thắng, nhóm sẽ nhận được số chi phí mà mình đã cược cùng số tiền này được lấy từ đội thua. Nếu các đội sử dụng hết số chi phí 30 triệu thì đề xuất sử dụng hiệ tượng vay chi phí từ ban tổ chức để đùa tiếp, số chi phí vay sẽ được trừ vào giải thưởng chung cuộc mà đội dìm được.
*
Ngoài giám khảo xuyên suốt là danh hài Kiều Oanh, mỗi công ty đề sẽ có thêm sự góp khía cạnh của một giám khảo khách mời là gần như danh hài danh tiếng như Vân Sơn, Hoàng Sơn…Ngoài huyết mục dự thi, các nhóm còn bắt buộc vượt qua test thách tăng cường đó là tương tác bất thần với ban giám khảo và hội đồng bình luận. Team nào thành công trong phần demo thách tăng cường sẽ nhận ăn điểm cộng vào tổng điểm của mình.Sau vòng tuyển chọn gay gắt, công tác đã tìm kiếm được 4 nhóm hài cùng với 4 phong cách khác biệt để tranh tài trong thời gian nay, có nhóm Hey Man – các Chàng Trai, đội Kỳ tài, nhóm khủng long tí hon với nhóm The Beat. Trong đó, đội The Beat là nhóm quan trọng đặc biệt nhất bởi phần đông các thành viên hầu như là những em học viên cấp 2 và cung cấp 3 đến từ nhiều trường không giống nhau, được dẫn dắt bởi vì trưởng team là diễn viên Chí Kiệt. Đây cũng là nhóm kịch trẻ tuổi tốt nhất từ trước tới lúc này tham gia cười Xuyên Việt.Đảm nhấn vai trò giám khảo xuyên thấu của chương trình khi liên tục là trong những giám khảo bao gồm của cười cợt Xuyên Việt truyện cười Hội mùa thứ hai năm 2017, danh hài Kiều Oanh reviews mùa thi năm nay hội tụ tương đối nhiều nhân tài cùng với lối dàn dựng cực kỳ mới. Với điều chị mê say nhất sống chương trình trong năm này đó đó là ý tưởng cùng sự dàn dựng vì chưng theo chị, hiện tại có không ít chương trình hài với nhiều đề tài sẽ được khai thác nên đây vẫn là mùa thi rất nặng nề nhưng công tác đã làm chị bất thần và chị khẳng định với cười Xuyên Việt – truyện cười Hội 2017, hài đã bước đi một bậc hết sức cao.Ông Lê Nguyễn Đức Khôi – Trưởng phòng dục tình Công chúng, tập đoàn Tân Hiệp Phát mang đến biết, tập đoàn lớn Tân Hiệp Phát cùng nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh quyết định tiếp tục đồng hành cùng công tác Cười Xuyên Việt – tiếu lâm Hội mùa thứ hai năm 2017 vì đó là chương trình nghệ thuật, vui chơi có chất lượng, lý thuyết tiết mục tương xứng với thị hiếu khán giả."Tôi tin cậy rằng chương trình mùa thứ hai sẽ liên tiếp tạo thêm hễ lực cho nhiều nhóm kịch và diễn viên hài có thời cơ để thể hiện tài năng của mình với khán giả, mô tả đam mê diễn xuất, học tập hỏi, hưởng thụ trong bối cảnh sân khấu đang gặp nhiều khó khăn như hiện tại nay", ông Lê Nguyễn Đức Khôi nhận mạnh.Chương trình mỉm cười Xuyên Việt – tiếu lâm Hội mùa 2 do thanh nữ đạo diễn, diễn viên trẻ kỹ năng Khả Như, thành viên của nhóm nhạc kịch Buffalo – quán quân mùa trước cùng diễn viên Nguyễn Anh Tú - tiệm quân mỉm cười xuyên Việt năm 2016 dẫn chương trình.
*
Đánh giá lịch trình Cười Xuyên Việt làm nên tiếng vang lớn, ông Lê Nguyễn Đức Khôi – Trưởng phòng quan hệ tình dục Công chúng, tập đoàn Tân Hiệp vạc (thứ hai từ trái qua) cho thấy tập đoàn nước tiểu khát số 1 Việt nam giới này luôn luôn tìm kiếm các chương trình nghệ thuật, giải trí có quality cao.Chương trình cũng quy hợp dàn bình luận viên đông đảo nhất tự trước đến nay với đều nghệ sĩ khét tiếng và số đông tên tuổi đang thành danh trường đoản cú chuỗi lịch trình Cười Xuyên Việt như Gia Bảo (Quán quân cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016), nam giới Thư (Á Quân cười xuyên Việt phiên phiên bản nghệ sĩ 2015), Lê Dương Bảo Lâm (Quán quân cười xuyên Việt 2015), Hồng Thanh (Quán quân mỉm cười xuyên Việt 2017), Puka (Á quân cười cợt xuyên Việt phiên phiên bản nghệ sĩ 2016), Tuấn Dũng (Á quân cười xuyên Việt 2016), ca sĩ Vũ Hà, đạo diễn Diệp Tiên… Các bình luận viên sẽ phụ thuộc vào những tởm nghiệm của bản thân để đưa ra những ký kiến cá nhân, tranh luận, góp ý, triết lý cho những nhóm hài trong bài toán xây dựng huyết mục, lựa chọn thông điệp và chế tạo thương hiệu của nhóm.

Xem thêm: Review Top 4+ Nồi Chiên Không Dầu Của Đức Tốt Nhất Hiện Nay, Nồi Chiên Không Dầu Của Đức

*
*
Hội đồng phản hồi và các thí sinh chia sẻ cảm dìm về chương trình.Không chỉ dành riêng cho khán đưa miền Nam, người theo dõi tại thủ đô hà nội vẫn rất có thể xem được cười cợt Xuyên Việt – tiếu lâm Hội 2017 và cục bộ chương trình của Đài THVL trên khối hệ thống cab Analog tại địa điểm kênh số 8 (THVL1) của VTVCab hoặc xem video clip full của chương trình trên vận dụng THVLi PV