Công chúa và hòang tử ếch

The Princess and the Frog(2009)Tình trạng: Full HD VietsubĐạo diễn: Ron Clements, John MuskerDiễn viên: Anika Noni Rose, Keith David, Jennifer Cody, Jim Cummings, Jenifer Lewis, Oprah Winfrey, Terrence Howard, John Goodman, Ritchie Montgomery, Don Hall, Bruno Campos, Michael-Leon Wooley, Peter Bartlett, Elizabeth Dampier, Breanna Brooks, ,...Quốc gia: MỹNăm sản xuất: 2009Đánh giá: 8.3/10 điểmThời lượng: 85 phútLượt xem: 2.352 views

Bạn đang xem: Công chúa và hòang tử ếch


Phim Công Chúa Và Chàng Ếch : Một bộ phim hoạt hình, hài hước lãng mạn giả tưởng âm nhạc năm 2009 của Mỹ có tựa đề Công chúa và chú ếch được tạo ra bởi Walt Disney Animation Studios và phân phối bởi Walt Disney Pictures.

Nội dung Phim Công Chúa Và Chàng Ếch

Tiana hoàn toàn cam kết hiện thực hóa tham vọng mở nhà hàng của riêng mình, nơi cô đã chia sẻ với người cha quá cố của mình, người đã thiệt mạng trong Thế chiến thứ nhất, ở New Orleans những năm 1920. Cô ấy có ít thời gian cho cuộc sống xã hội vì cô ấy đang làm hai công việc bồi bàn để nuôi dưỡng mong muốn của mình.

Sau khi bị cha mẹ cắt quyền thừa kế tài chính của gia đình, Hoàng tử Naveen của Maldonia đi đến New Orleans, nơi anh dự định kết hôn với một người đẹp phương Nam giàu có như người bạn thân nhất của Tiana, Charlotte La Bouff. Khi người cha giàu có của Charlotte, Eli “Big Daddy” La Bouff, tổ chức một buổi khiêu vũ hóa trang để vinh danh Naveen, Tiana được thuê để nấu các món đồ ăn cho nó. Với số tiền nhận được, Tiana mua một nhà máy sắp sửa biến mà cô ấy sẽ biến thành nhà hàng lý tưởng của mình. Lawrence, người hầu của Naveen, và Tiến sĩ Facilier, một bác sĩ phù thủy voodoo, lừa họ xem bói. Sau đó, sử dụng một lá bùa ma thuật làm từ máu của Naveen, anh ta biến Naveen thành một con ếch và cho Lawrence Naveen nhìn. Facilier muốn Charlotte và Lawrence, người đang cải trang, kết hôn.

Phimmoi | Phimmoi.net phim lẻ | Phim HD mới nhất 2022

Bạn có thể xem các phim lẻ mới nhất khác tại phimle – phimmoihot.net


Xem Phim

Xem thêm: Tổng Hợp Can Mua Sung Hoi Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 8/2022, Sung Hoi 12Kg Hà Nội

ssphim, phim mới, phim 18+, phimmoi, phimmoi.net phim lẻ, phim 18, xem phim 18+, phimmoizz, phim 18 +, phimmoi.net, phim18+, phim moi, phim moi net, phimmoi.net zzz, phimmoizz.net 2020, phim 18+ hay, phimmoi net, phim mới nét, phim lẻ phimmoi, phim hay 18+, phim mới.zzz, xem phim moi, phimmoi 18+, phimmoi.zzz, phimmoizzz, phim hay, dongphym, subnhanh, Motchill, Motphim, Phimgi, fullphim, phimmoiplus, zphimmoi, phim 21+, bichill, phim247, xemphimgi.net, vuighe.net, phim hay.net, phimnhanh, phímet, sudnhanh, mphimmoi, mọtphim tv, yêu phim mới, phimsd, phimmoi123, nguonphim, iphimmoi, vphim, xemphim club, phimplus, phimmoizz, phimhaytv, phim1080, phimmoizz.net 2020, vuviphimmoi, phimmoizzz, phimmoizz.nett, phimmoi.zzz, vkool, haytv, xemphimplus, phim4400, phimbathu, hayghe, phimz.tv, ophim.net, phimgi.tv, phimss, bilutv, bphim.one, phimmoizz, phimmoizz.net