Công chúa và hòang tử ếch

The Princess và the Frog(2009)Tình trạng: Full HD VietsubĐạo diễn: Ron Clements, John MuskerDiễn viên: Anika Noni Rose, Keith David, Jennifer Cody, Jim Cummings, Jenifer Lewis, Oprah Winfrey, Terrence Howard, John Goodman, Ritchie Montgomery, Don Hall, Bruno Campos, Michael-Leon Wooley, Peter Bartlett, Elizabeth Dampier, Breanna Brooks, ,...Quốc gia: MỹNăm sản xuất: 2009Đánh giá: 8.3/10 điểmThời lượng: 85 phútLượt xem: 2.352 views

Bạn đang xem: Công chúa và hòang tử ếch


Phim Công Chúa Và quý ông Ếch : Một bộ phim hoạt hình, hài hước lãng mạn giả tưởng âm nhạc năm 2009 của Mỹ tất cả tựa đề Công chúa và chú ếch được tạo thành bởi Walt Disney Animation Studios và trưng bày bởi Walt Disney Pictures.

Nội dung Phim Công Chúa Và đàn ông Ếch

Tiana trả toàn cam kết hiện thực hóa ước mơ mở nhà hàng quán ăn của riêng mình, vị trí cô đã share với người phụ vương quá nuốm của mình, người đã bỏ mạng trong cố chiến máy nhất, sinh hoạt New Orleans trong thời hạn 1920. Cô ấy gồm ít thời gian cho cuộc sống xã hội vày cô ấy đang làm hai quá trình bồi bàn để nuôi dưỡng mong muốn của mình.

Sau khi bị bố mẹ cắt quyền quá kế tài bao gồm của gia đình, Hoàng tử Naveen của Maldonia đi cho New Orleans, địa điểm anh dự tính kết hôn với một siêu mẫu phương Nam giàu có như người bạn bè nhất của Tiana, Charlotte La Bouff. Lúc người thân phụ giàu có của Charlotte, Eli “Big Daddy” La Bouff, tổ chức 1 trong các buổi khiêu vũ cosplay để vinh danh Naveen, Tiana được thuê nhằm nấu các sản phẩm ăn đến nó. Với số tiền dìm được, Tiana thiết lập một xí nghiệp sắp sửa biến chuyển mà cô ấy sẽ biến thành nhà hàng ưng ý của mình. Lawrence, tín đồ hầu của Naveen, và ts Facilier, một chưng sĩ phù thủy voodoo, lừa chúng ta xem bói. Sau đó, thực hiện một lá bùa ma thuật làm từ ngày tiết của Naveen, anh ta biến Naveen thành một bé ếch và mang lại Lawrence Naveen nhìn. Facilier ước ao Charlotte với Lawrence, tín đồ đang cải trang, kết hôn.

Phimmoi | Phimmoi.net phim lẻ | Phim HD tiên tiến nhất 2022

Bạn rất có thể xem những phim lẻ mới nhất khác trên phimle – phimmoihot.net


Xem Phim

Xem thêm: Tổng Hợp Can Mua Sung Hoi Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 8/2022, Sung Hoi 12Kg Hà Nội

ssphim, phim mới, phim 18+, phimmoi, phimmoi.net phim lẻ, phim 18, coi phim 18+, phimmoizz, phim 18 +, phimmoi.net, phim18+, phim moi, phim moi net, phimmoi.net zzz, phimmoizz.net 2020, phim 18+ hay, phimmoi net, phim new nét, phim lẻ phimmoi, phim tuyệt 18+, phim mới.zzz, xem phim moi, phimmoi 18+, phimmoi.zzz, phimmoizzz, phim hay, dongphym, subnhanh, Motchill, Motphim, Phimgi, fullphim, phimmoiplus, zphimmoi, phim 21+, bichill, phim247, xemphimgi.net, vuighe.net, phim hay.net, phimnhanh, phímet, sudnhanh, mphimmoi, mọtphim tv, yêu phim mới, phimsd, phimmoi123, nguonphim, iphimmoi, vphim, xemphim club, phimplus, phimmoizz, phimhaytv, phim1080, phimmoizz.net 2020, vuviphimmoi, phimmoizzz, phimmoizz.nett, phimmoi.zzz, vkool, haytv, xemphimplus, phim4400, phimbathu, hayghe, phimz.tv, ophim.net, phimgi.tv, phimss, bilutv, bphim.one, phimmoizz, phimmoizz.net