TẢI PLANTS VS


hết sức phẩm thủ thành Plants vs Zombies 3 đang trở lại

Plants vs. Zombies 3 đến iOS Plants vs. Zombies 3 cho Android

Plants vs Zombies 3 là phần tiên tiến nhất trong series game trận đánh trái cây bên dưới bàn tay nhào nhặn của PopCap. Tận hưởng hành động nhiều hơn, phương án sâu sắc hơn trong bạn thành rực rỡ này. Tích lũy 1 đội có toàn cây cối dũng cảm, bảo vệ thị trấn khỏi các làn sóng tấn công của zombie, giải đố, thừa qua boss phệ và kết nối với những người dân chơi online khác để “khoe” khả năng phòng thủ tháp của bạn.

Bạn đang xem: Tải plants vs

Thể hiện tài năng phòng thủ trong cuộc chiến giữa team quân cây xanh và zombie

Chơi Plants vs. Zombies 3 PC hoàn toàn miễn phí

Trở lại thị trấn

Với sự trợ giúp của trùm thây ma Brainiacs và Brain Fog, Dr.Zomboss đã chiếm lĩnh được từng khối hình vuông trong thị xã trừ con phố này. Để ngăn chặn hắn, bạn phải đập rã Brain Fog và thể hiện tài năng phòng thủ khôn ngoan. Pk trên từng tầng của tháp Devour, khu vực bạn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với zombie nguy hiểm, giải cứu cây cối bị bắt cóc nhằm khôi phục một loạt công trình, block vào thị trấn.

Chỉ huy đội quân cây trồng

Những nhân vật ái mộ trong series Plants vs. Zombies - PvZ đã quay lại như Peashooter, Sunflower với Bonk Choy… Thu thập cây xanh với kỹ năng, kế hoạch và kiểu tấn công riêng. Lựa chọn loại cây tấn công, nâng cấp… thật hợp lí để chiếm phần lợi thế.

Đấu boss nhộn nhịp trong game Plants vs Zombies 3

Hạ gục boss khủng

Thay đổi chiến lược tiếp tục trong khi chơi Plants vs Zombies 3 nhằm đối phó với việc hung tợn của Dr.Zomboss cùng đồng bọn.

Kết nối và gameplay online cùng các bạn bè

Bạn ko cô độc trong thị xã này. Hãy kết nối với bạn bè để kiểm tra năng lực phòng thủ tháp trong người chơi thành online Plants vs. Zombies III. Tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trong chế độ Arena với leo rank vào Tournaments để kiếm kim cương, hạt như thể mới. Bạn cũng có quyền tạo nên hoặc thâm nhập câu lạc bộ để trò chuyện, quyên góp hạt giống cùng xin cây xanh từ những thành viên khác.


Mẹo đùa Plants vs. Zombies 3 cơ bản

Đặt cây xanh đúng vị trí

Luôn chọn đúng vị trí mang đến từng loại cây trồng để tối đa hóa sức mạnh của nó. Có rất nhiều loại cây vào Hoa quả bực tức 3, bạn có thể thử đặt chúng ở những vị trí và so sánh để xem đâu là vị trí buổi tối ưu nhất.

Tìm hiểu tin tức về từng nhiều loại cây

Luôn phát âm rõ ưu điểm - yếu ớt của từng một số loại cây để đưa ra quyết định sẽ sử dụng nó để tiến công hay chống thủ.

Hướng dẫn gameplay Hoa quả nổi giận 3

Huấn luyện thuộc cây trồng

Chơi level training để xem khả năng của cây trồng trong hành động và mức giáp thương nó chế tạo ra ra.

Trồng cây phun tầm xa thật cảnh giác và luôn bảo vệ chúng

Cây trồng ở trong nhóm tiến công sẽ được chia làm 2 loại: giáp lá cà hoặc trung bình xa. Cây xanh bắn khoảng xa bắt buộc được đặt ở đoạn chiến lược trong Plant vs Zombies III và luôn luôn được bảo đảm an toàn cẩn thận để giữ được vị trí đến thuộc cuộc chiến.

Xem thêm: Review Ngũ Cốc Calbee Có Giảm Cân Không ? Màu Nào Ngon Nhất

Luôn nỗ lực đạt Symmetry Bonus

Đây là 1 một trong những bonus dễ dàng đạt nhất, chỉ đơn giản là xếp 5 Peashooters thuộc 1 hàng.