Phụ Kiện Máy Hút Bụi Công Nghiệp

Máy hút bụi sau thời gian dài sử dụng các linh phụ kiện bị hỏng và đề nghị thay mới?Bạn vẫn tìm tìm phụ kiện thay thế sửa chữa chất lượng, thiết yếu hãng? Hãy liên hệ ngay cùng với Điện sản phẩm công nghệ Lucky để có được phụ kiện thứ hút những vết bụi công nghiệp tương xứng yêu ước với giá giỏi nhất.

Bạn đang xem: Phụ kiện máy hút bụi công nghiệp

*
Máy hút bụi và cỗ phụ kiện đi kèm máy

Tại sao bạn nên áp dụng phụ kiện thiết bị hút vết mờ do bụi công nghiệp?

Mỗi một số loại phụ kiện của dòng sản phẩm hút những vết bụi công nghiệp đều phải có các chức năng lẻ tẻ và được thiết kế với để cân xứng với từng công việc vệ sinh nỗ lực thể.

Sử dụng phụ kiện máy hút bụi giúp máy có chức năng làm câu hỏi ở trạng thái cực tốt và cho tác dụng làm việc cao nhất trong các điều kiện thao tác khác nhau. 

*
Phụ kiện máy hút lớp bụi công nghiệp

Phụ kiện máy hút lớp bụi công nghiệp gồm những gì?

Điện đồ vật Lucky chuyên cung ứng các phụ kiện máy hút bụi công nghiệp chính hãng gồm: đầu hút khe, bàn hút nước, bàn hút bụi, túi thanh lọc bụi, ống mềm sản phẩm công nghệ hút bụi.

Bàn hút bụi, bàn hút nước – phụ kiện sản phẩm hút lớp bụi công nghiệp

Đặc điểm thiết kế bàn hút nước, hút bụi: bàn hút nước được thiết kế theo phong cách với gạt nước bằng cao su thiên nhiên có tài năng tiếp xúc gần kề với sàn nhà để hút sạch vết mờ do bụi bần, nước, hóa chất. Chức năng bàn hút nước, hút bụi: bàn hút chuyên dùng làm hút nước, bụi khô, lớp bụi ướt, hóa chất trên các bề mặt phẳng rộng lớn như sàn nhà, tường nhà, cho kết quả làm bài toán cao.
*
Bàn hút bụi

Đầu hút khe – phụ kiện máy hút lớp bụi công nghiệp

Đặc điểm xây dựng đầu hút khe: đầu hút khe được gia công từ chất liệu nhựa cao cấp, gồm độ bền cao.Chức năng đầu hút khe: chuyên cần sử dụng để dọn dẹp vệ sinh tại những vị trí bé dại hẹp, những góc tắt hơi như hộc bàn, khe cửa ngõ kính, chân mong thang, các cụ thể máy.

Xem thêm: Tải Ảnh Avatar Buồn Về Tình Yêu, Hình Ảnh Chữ Buồn Về Tình Yêu

*
Đầu hút dạng khe với dạng thanh hao tròn

Đầu hút dạng thanh hao tròn – phụ kiện lắp thêm hút vết mờ do bụi công nghiệp

Đặc điểm xây dựng chổi tròn: đầu chổi tròn được thiết kế với với sợi lông mềm cùng mảnh, thế nên rất an toàn, không gây trầy xước bề mặt sau quá trình vệ sinh.Chức năng của chổi tròn: chổi tròn được sử dụng rộng rãi để hút tóc, thảm trải sàn, rèm cửa, ghế sofa,…

Túi lọc vết mờ do bụi – phụ kiện lắp thêm hút vết mờ do bụi công nghiệp

Đặc điểm cấu trúc túi lọc bụi: túi thanh lọc bụi được thiết kế từ gai vải tổng hợp unique tốt, cực kỳ dai, cực kỳ bền.Chức năng túi thanh lọc bụi: túi lọc bụi là các loại phụ kiện sản phẩm công nghệ hút lớp bụi công nghiệp rất quan trọng, có tính năng giữ lại lớp bụi bẩn, rác thải khô nhằm chúng không biến thành phát tán trở lại môi trường thiên nhiên bên ngoài. Đồng thời, túi lọc những vết bụi còn có tác dụng giữ lại những bụi bẩn, bụi khô, ngăn đến chúng không biến thành lọt vào hộp động cơ máy.Túi lọc bụi

Ống mềm, ống inox – phụ kiện vật dụng hút lớp bụi công nghiệp

Đặc điểm xây cất ống mềm sản phẩm hút bụi: ống mềm được làm từ cấu tạo từ chất nhựa ABS chất lượng cao, ống inox được thiết kế từ gia công bằng chất liệu inox không gỉ, chịu đựng được áp lực nặng nề lớn, bao gồm độ bầy hồi tốt, tinh giảm việc bị thủng hoặc biến dạng khi bị ảnh hưởng của nước ngoài cảnh.Chức năng của ống hút bụi: dẫn lớp bụi từ bàn hút, đầu khe hút bụi vào trong túi lọc bụi.
*
Ống hút bụi inox

Điện thứ Lucky chuyên phân phối phụ kiện thiết bị hút lớp bụi công nghiệp khoảng không gian từ 15 – 70 lít

Điện máy Lucky chuyên phân phối SỈ – LẺ các loại phụ kiện đồ vật hút vết mờ do bụi công nghiệp chất lượng, bảo đảm an toàn mức giá thành đối đầu nhất thị trường. Các chính sách khi mua hàng tại công ty:

Tư vấn miễn giá tiền để quý khách hàng có được phụ khiếu nại đúng yêu thương cầu100% phụ khiếu nại được nhập khẩu kèm máyBảo hành sản phẩm từ 3- 6 thángHàng luôn có sẵn

*