Hướng Bàn Thờ Là Hướng Nào? Cách Xem Hướng Bàn Thờ Theo Tuổi

Việc bái cúng vai trung phong linh có chân thành và ý nghĩa vô cùng đặc biệt quan trọng thì có thể hẳn ai ai cũng biết, và bọn họ vẫn hay nghe nói khi để bàn thờ rất cần được ở nắm “tọa phía cát”. Mặc dù vậy, nhằm tìm ra hướng đặt ban cúng theo tuổithế nào mang đến đúng nhất thì ko phải ai cũng biết.

Bạn đang xem: Hướng bàn thờ là hướng nào? cách xem hướng bàn thờ theo tuổi

Nhiều gia đình sau khi mua bàn thờ mới nhưng không biết đặt hướng nào là đúng duy nhất theo phong thủy, nhất là hướng đặt bàn thờ nhà bình thường cư ở chỗ nào hiện được siêu nhiều gia đình quan tâm, tốt nhất là những cặp vợ ông chồng trẻ.

Trong nội dung bài viết này, Thiền Việt Wood đang giới thiệu phương pháp Bát trạch tử vi phong thủy dựa trên cơ sở Dịch lý do chính các bậc thầy tử vi hé lộ. Phương pháp nàyđã được áp dụng bao đời nay không những khi xem hướng download đất, xây nhà, nhiều hơn để xác triết lý đặt bàn thờ.

*

Xác định đúng hướng đặt bàn thờ cúng có ý nghĩa sâu sắc rất quan tiền trọng

Cách khẳng định mệnh tuổi hợp Đông tứ trạch tuyệt Tây tứ trạch

Theo phong thủy Bát trạch, tuổi chủ nhà được phân thành Tây Tứ Mệnh vàĐông Tứ Mệnh. Bát trạch (8 hướng nhà) được tạo thành tương ứng là Tây Tứ Trạch với Đông Tứ Trạch.

Theo đó, bạn thuộc Tây Tứ Mệnh sẽ tính hướng đặt ban cúng là Tây Tứ Trạch – bạn thuộc Đông Tứ Mệnh sẽ tính phía hướng đặt ban thờ theo phía Đông Tứ Trạch.

Muốn áp dụng đúng luật tử vi Bát trạch trong nhà mình nhằm tìm phía đặt bàn thờ chuẩn, đem đến may mắn, tài lộc cho các thành viên trong gia đình, thì trước tiên bạn phải biết được mệnh trạch của người sở hữu gia đình. Cần chú ý khi tìm hướng làm cho nhà, phía ban thờ, phía bếp, hướng để giường ngủ… rất cần phải theo mệnh của người bọn ông là người chủ sở hữu trong gia đình.

Hiện nay có một trong những nơi hướng dẫn cách tính “quái số” dựa theo năm sinh của gia nhà để từ đó xác định mệnh tuổi hòa hợp Đông tứ trạch xuất xắc Tây tứ trạch. Mặc dù nhiên, do các cách hướng dẫn này khá phổ biến chung và phức hợp nên đa số người đã tính ko đúng, dẫn tới việc chọn sai mệnh của mình.

Với gọi biết về phong thủy sâu sắc cùng kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong việc hỗ trợ tư vấn hướng đặt bàn thờ cho những gia đình, Thiền Việt Wood đang tổng thích hợp lại những cung mệnh ứng với từng năm sinh, các chúng ta có thể tham khảo vào bảng bên dưới đây:

*

Sau khi xác minh được cung của mình, bạn có thể biết được mình hợp hướng tây tứ trạch giỏi Đông tứ trạch:

- Đông tứ trạch: Khảm, Chấn, Tốn, Ly.

- Tây tứ trạch: Càn, Khôn, Cấn, Đoài.

Đông tứ trạch, Tây tứ trạch biểu hiện mối đối sánh hòa hợp giữa mệnh tuổi của gia công ty và hướng để bàn thờ. Để âm – dương liên kết và sở hữu đến dễ ợt cho gia chủ, buộc phải đặt bàn thờ ở những vị trí phía cát, ứng với quy mô bát quái sau:

*

Người trực thuộc mệnh Đông tứ trạch có 4 hướng tốt bao gồm:

Quẻ Chấn (thuộc hành Mộc) – hướng Đông

Quẻ Tốn (Mộc) – hướng Đông nam

Quẻ Li (Hỏa) – phía Nam

Quẻ khảm (Thủy) – hướng Bắc

Người trực thuộc mệnh Tây tứ trạch tất cả 4 hướng giỏi bao gồm:

Quẻ Càn (Kim) – phía tây bắc

Quẻ Khôn (Thổ) – phía tây nam

Quẻ Cấn (Thổ) – phía Đông bắc

Quẻ Đoài (Kim) – phía Tây

*

Hướng đặt bàn thờ cúng treo tường nhà thông thường cư

Để khẳng định hướngthì gia nhà đứng sinh sống ngay tại chính giữa cửa ra vào rồi sử dụng la bàn xem đó là hướng nào. Nếu không tồn tại la bàn nhằm đo hướng để ban thờ, bạn có thể tải vận dụng La bàn số trên điện thoại để sử dụng cũng có lại tác dụng tương tự.

Mỗi người sẽ sở hữu được 4 hướng tốt nên chọn: Sinh Khí, Thiên Y, Phước Đức với Phục Vị, (trong đó nội khí được coi là hướng xuất sắc nhất) và bốn phương xấu yêu cầu tránh: Họa hại, Lục sát, ngũ quỷ và hay mệnh (trong kia Tuyệt mệnh là hướng xấu nhất).

*

Phong thủy bát trạch khi chứng kiến tận mắt hướng để bàn thờ, tủ thờ

Như vậy, chắc hẳn hẳn chúng ta cũng vẫn phần nào gọi được Đông tứ trạch, Tây tứ trạch là gì với hướng đặt bàn thờ tổ tiên hợp duy nhất với công ty mình nghỉ ngơi đâu. Hy vọng rằng bài viết trên phía trên của Thiền Việt Wood sẽ có lợi cho các mái ấm gia đình trong việc tính hướng đặt bàn thờ, tủ thờ cùng luôn chạm mặt may mắn, cát lợi.

Việc tính hướng đặt ban cúng theo phong thủy là rất buộc phải thiết. Tuy nhiên, để đơn giản và đúng chuẩn hơn, bạn có thể xem xét nhờ tới những nhà tử vi uy tín để được câu trả lời tường tận.

Xem thêm: Nhân Sâm Chính Phủ Hàn Quốc 120G, Sâm Chính Phủ Hàn Quốc - Sản Phẩm Kgc

Mọi thắc mắc cần support liên quan lại đến việc tìm và đào bới hướng đặt bàn thờ cúng nhà căn hộ chung cư nói riêng biệt và phong thủy thờ cúng nói chung, các bạn cũng có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn của Thiền Việt Wood 0904266658đểđược tứ vấn nhiều hơn về các loại bàn thờ cũng tương tự mẫu mã, giải pháp tìm hướng đặt ban cúng vàkích thước cho phù hợp nhất cùng với phong thủy.