VỪA ĐI VỪA KHÓC TẬP 22 FULL

Sau thời hạn sống tầm thường nhà, tình yêu giữa Đông Dương cùng Hải Minh đang xuất hiện những tiến triển giỏi đẹp.


Diễn biến tập 22 Vừa đi vừa khóchầu như đều xoay quanh cuộc sống tầm thường của Hải Minh và Đông Dương. Sau một thời gian sống chung, Dương đã dần quen với cuộc sống ở nhà Minh, cả ngày ở nhà đọc sách, tập đánh máy, dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng, tối đợi Minh về cùng ăn cơm. Hai người càng ngày càng giống một cặp vợ chồng mới cưới đã chìm trong mật ngọt hạnh phúc.

Bạn đang xem: Vừa đi vừa khóc tập 22 full

"Trai đẹp" Đông Dương chiêm nghiệm độ gợi cảm của mình

Những động chạm khi ở bình thường nhà khiến tình cảm hai bạn thêm đính thêm bó

tuy nhiên, chuyện tình vào mơ của Đông Dương vẫn không thoát được khỏi “kỳ đà cản mũi” tên An. An vẫn xuất hiện thường xuyên vào các cuộc vui của Minh – Dương, từ tập thể dục, đi xem phim, đi bơi, đi ăn…

Đông Dương thể hiện thái độ tị tị rõ ràng khi thấy Hải Minh ở bên An, nhất là khi hai fan đi bơi mà cô ko thể đi, Hải Minh còn ngang nhiên khen An mặc đồ bơi nóng bỏng cùng gợi cảm. Chính vì vậy mà đến tối, Dương lại đứng trước gương thử mặc nội y để coi có sexy bằng An không.

vì chưng ghen tuông cùng với An lúc được Hải Minh khen, Đông Dương cũng không chịu thua kém kém. Tuy nhiên, cô chỉ dám diện bikini trong...phòng vắt đồ

Ở tập này, bà nội bá đạo vẫn quyết ko tha thứ đến Dương, mang đến tới chừng nào Dương chấp nhận Thêu. Đồng thời, nội và Thêu cũng đã túc tắc chuẩn bị gần hoàn thành cho đám cưới. Dương ở nhà Minh lâu, tình cảm của hai người ngày càng rõ rệt. Cô ngóng anh về nạp năng lượng cơm, ganh với An và thường xuyên thích “động chạm” Hải Minh. Sau thời điểm tâm sự, chị hai khẳng định: Dương đã yêu Minh rồi. Mặc dù nhiên, vày phải giữ thân phận con trai, đề nghị Minh đành chọn cách yêu đơn phương, và sẽ không gặp Minh nữa nếu ko thể tiếp tục chịu đựng.

Về phần Hải Minh, dấu hiệu thương yêu của anh cũng khá rõ ràng. Anh niềm nở tới Đông Dương. Lúc cô ốm, Minh ko thể làm gì phải hồn, đành phải vào phòng Dương ngồi bên cạnh cả đêm cho yên tâm. Vì trù trừ thân phận Đông Dương bắt buộc anh rất sợ hãi mình "gay". Thế nhưng, khi thấy Dương nằm ngủ quên trên ghế, Hải Minh không kiềm được lòng mình với cúi xuống hôn cô.

Xem thêm: Mẫu Chữ Nét Đứt Cho Bé Tập Viết Cho Trẻ Chuẩn Bị Vào Lớp 1, Tải Mẫu Chữ Nét Đứt

Liệu Hải Minh có thành công xuất sắc với màn "khóa môi" ngẫu nhiên này?

Để biết nụ hôn này liệu có thành được tốt không, chúng ta hãy cùng theo dõi tập 23 củaVừa đi vừa khócphát sóng lúc 21h20 bên trên VTV3.