Xem Ngay 15 Bộ Phim Tạo Động Lực Sau Đây Để Khởi Tạo Tinh Thần Tốt Hơn

The Pursuit of Happyness (Mưu mong hạnh phúc) là một bộ phim truyền hình tiểu sử của Mỹ dựa trên mẩu truyện có thật gần một năm đấu tranh với triệu chứng vô gia cư của Chris Gardner. Được đạo diễn vày Gabriele Muccino, bộ phim có sự tham gia của Will Smith vào vai Gardner, một nhân viên cấp dưới chào hàng nhiều lúc vô gia cư và đang mong muốn trở thành nhà môi giới hội chứng khoán. Nam nhi của Smith là Jaden Smith cũng tham gia đóng góp phim trong vai đàn ông của Gardner, Christopher Jr.

Bạn đang xem: Xem ngay 15 bộ phim tạo động lực sau đây để khởi tạo tinh thần tốt hơn


*
.
The Shawshank Redemption(Nhà tầy Shawshank) là một tập phim tâm lý của Hoa Kỳ phạt hành vào khoảng thời gian 1994, do Frank Darabont viết kịch bản và đạo diễn, dựa trên tiểu thuyết của Stephen King, Rita Hayworth & Shawshank Redemption. Những diễn viên chủ yếu trong phim là Tim Robbins vào vai Andy Dufresne với Morgan Freeman trong vai Ellis Boyd "Red" Redding. Tập phim khắc họa nhân đồ vật Andy sống ngay sát hai thập kỷ trong công ty tù Shawshank cung cấp tiểu bang, một đơn vị tù hỏng cấu trên Maine, với tình các bạn của anh cùng với Red, một người các bạn tù.
"Tôi cần tự nhủ với mình rằng gồm có chú chim cần thiết bị nhốt trong lồng. Đôi cánh của chúng chỉ là quá phủ lánh, với khi chúng chứa cánh cất cánh xa, một trong những phần trong thâm nám tâm chúng ta biết rằng sẽ là một trong tội ác khi giam cầm chúng để mua vui".
*
.
Facing The Giants (Đối mặt với hầu như gã khổng lồ) một bộ phim truyền hình tình cảm nói về một giảng dạy viên tên là Christian dạy môn bóng thai dục trong một ngôi trường trung học (Eagles Shiloh) của Mỹ. Ông đã áp dụng đức tin bất tử của chính bản thân mình để pk với gã kếch xù của sự run sợ và thất bại. Vào sáu năm huấn luyện, Grant Taylor chưa bao giờ dẫn Eagles Shiloh của bản thân mình tới chiến thắng..
Sau lúc biết rằng ông cùng phải đối mặt với người bà xã vô sinh Brooke của mình, hình như Grant phát chỉ ra rằng một đội nhóm các ông cha được kín tổ chức nhằm đề nghị sa thải ông. Bị hủy hoại bởi hoàn cảnh của mình, ông sẽ khóc cùng với Chúa vào sự giỏi vọng. Lúc Grant bất thần nhận được lời khuyên nhủ của một người chúng ta về đưc tin, ông kiếm tìm kiếm cho một mục đích mạnh bạo hơn mang đến đội bóng của mình. Ông sẽ đưa cho đội bóng của chính bản thân mình thấy rằng “Không bao gồm gì là ko thể. Chỉ cần bạn nỗ lực gắng. Hãy nỗ lực hết mức độ mình”. Khi phải đương đầu với nhóm bóng mạnh, đội bóng vẫn 3 lần tiếp tục vô địch, Eagles phải đương đầu với lòng kiêu dũng của chính mình.

Xem thêm: Phần Mềm Làm Nhạc Trên Máy Tính, Top 7 Phần Mềm Làm Nhạc Beat Miễn Phí Tốt Nhất


*
.
Là phim gửi thể từ sản phẩm hư cấu lừng danh "Five Point Someone" của người sáng tác Chetan Bhagat nhắc về ba người bạn thân cùng học tại học viện Cơ khí Hoàng gia. Họ có những hoàn cảnh, tính phương pháp và sở thích khác nhau. Rancho (Aamir Khan) là một anh chàng phóng khoáng, thông minh, và nhiều lúc còn khôn xiết liều lĩnh. Farhan (R. Madhavan), cũng là bạn kể chuyện trong phim, có ước mơ biến đổi một nhiếp ảnh gia chuyên chụp hình ảnh động đồ vật hoang dã, nhưng bởi vì ước hy vọng của gia đình nên sẽ thi vào học viện chuyên nghành Cơ khí. Raju (Sharman Joshi) bao gồm niềm đam mê phát triển thành kĩ sư, nhưng kế bên sở thích cá thể anh còn nên học với áp lực vực dậy kinh tế gia đình với chị em là thầy giáo về hưu, ba liệt giường và chị gái ế chồng do không có tiền mua của hồi môn. Trở thành chúng ta của nhau, tía người đã với mọi người trong nhà vượt qua nhiều khó khăn và áp lực nặng nề trong trường đại học