Phim Người Mẹ Không Tên Trọn Bộ

Diễn viên: Oh Ji Eun, Bae Jong-Ok, Park Yoon Jae, Seo Ji-suk, Choi Yoon-so, Byun Woo Min, Lee In-ha, Park Joom-hyuk

Năm: 2017

Thể loại: Phim trung khu Lý, Phim Tình Cảm

Lượt coi : 8.5K views


Bạn đang xem: Phim người mẹ không tên trọn bộ

Xem Phim Người bà mẹ Không tên - Trọn cỗ (2017)

Phim Người mẹ Không Tên tron bo long tieng thuyet minh luân phiên quanh câu chuyện kể về Hong Ji-won, một người thiếu phụ lớn lên vào trại con trẻ mồ côi. Với mong muốn thoát khỏi cuộc sống thường ngày nghèo khổ, Ji-won đã nỗ lực học hành nhằm thi đỗ vào trường đại học danh tiếng nhất Hàn Quốc. Sau đó, bà được nhận vào làm cho thư ký cho Goo Do-young, chủ tịch một tập đoàn lớn và mau lẹ thay vắt vào địa điểm vợ chủ tịch đang còn vứt trống. Bà đã sinh được một cậu con trai tên Hae-sung, đây đó là bảo bối, đảm bảo an toàn cho vị trí của bà trong tâm Do-young. Vị vậy, khi nghe đến tin Hae-sung mắc bệnh máu trắng, Ji-won gần như hoảng loạn, bà quyết tâm bằng mọi thủ đoạn phải cứu giúp được nam nhi từ tay thần chết. Soon Yeo-ri cũng là 1 trong cô bé xíu mồ côi, được trao nuôi do Joo-ho, lái xe của Do-young. Thiệt ngẫu nhiên, Yeo-ri chính là người gồm tủy xương cân xứng với Hae-sung. Ji-won vẫn tìm mọi giải pháp bắt Joo-ho phải đồng ý để Yeo-ri hiến tủy cho Hae-sung. Thậm chí bà vẫn gián tiếp giết bị tiêu diệt Joo-ho khi mặc kệ lúc ông bị tai nạn giao thông. Sau khi Joo-ho qua đời, Ji-won đã nhận được nuôi Yeo-ri với mục đích thuyết phục cô hiến tủy mang lại Hae-sung.Trớ trêu thay, Yeo-ri lại đó là con gái bị thất lạc năm xưa của Ji-won và kín này hoàn toàn có thể vĩnh viễn không được hé lộ.

Trước ca phẫu thuật ghép tủy lần 2, Yeo-ri sẽ phát hiển thị mình đang mang thai người con của Moo-yeol, một đàn ông trai bên nghèo, thông minh và đầy tham vọng. Yeo-ri lên kế hoạch vứt trốn nhưng chính Moo-yeol, cha của người con trong bụng cô đã làm phản và giao nộp cô mang lại Ji-won. Đau đớn, tuyệt vọng nhưng vì chưng đứa con, Yeo-ri một đợt tiếp nhữa chạy trốn. Ji-won thuê bạn đuổi theo và trong cuộc đuổi đuổi, thương hiệu côn đồ đã trượt ngã, Yeo-ri bị buộc tội giết người. Ở ẩn vào tù, Yeo-ri 1 mình vượt cạn nhằm sinh cô công chúa bé nhỏ bỏng thương hiệu là Boom. Lúc Yeo-ri cần gửi Boom vào trại trẻ mồ côi lại là dịp Ji-won tìm kiếm được cô. Liệu Yeo-ri, một cô gái yếu đuối đã có lần ở tội phạm sẽ làm gì để rất có thể vạch trằn tội lỗi của một mái ấm gia đình quyền nắm và đưa ra được cô nhỏ gái nhỏ bé bỏng của mình? Người đàn bà mưu mô, man trá Ji-won sẽ làm cái gi để bảo đảm vị trí của chính bản thân mình khi những kín tội lỗi dần dần bị hé lộ?


Xem thêm: "Thẻ Nhân Viên" Giá Dây Đeo Thẻ Nhân Viên " Giá Tốt Tháng 10, 2021

*
*
*

nguoi me khong ten phim nguoi me khong ten nguoi me khong ten tron bo nguoi me khong ten tap cuoi xem phim nguoi me khong ten nguoi me khong ten thuyet minh nguoi me khong ten vtv8