Mây Hoạ Ánh Trăng

Xem phim Mây Họa Ánh Trăng (2016) vietsub thuyết minh

Là 1 trong những tập phim truyền hình xứng đáng được chờ đón nhất tại Hàn Quốc, Mây Họa Ánh Trăng được chỉ đạo bởi đạo diễn Kim Sung Yoon – bạn đã phải tốn rất nhiều tâm ngày tiết và thời hạn để tiến hành với hi vọng nó sẽ là một trong những tác phẩm nhằm đời của ông. Không chỉ được viết và lãnh đạo bằng một đạo diễn tài năng, bộ phim Moonlight Drawn By Clouds còn sở hữu gần như diễn viên hang A đang được không ít khán giả mếm mộ như: Park Bo Gum, Kim Yoo Jung, Lee Seo Won,…có diễn xuất rất tốt và độ ảnh hưởng rất lớn.

Bạn đang xem: Mây hoạ ánh trăng

*

Chỉ còn một tháng nữa, bộ phim cổ page đầu tay lưu lại sự trở lại màn ảnh nhỏ của phái nam tài tử Park Bo Gum, Mây Họa Ánh Trăng sẽ phê chuẩn được lên sóng. Bắt đầu đây, nhà sản xuất phim đã tung ra một đoạn teaser tuyệt vời để tiếp thị bộ phim. Đoạn teaser của bộ phim truyền hình khá độc cùng được đến là phương pháp để new để hầu như người thân thương nhiều hơn. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng cũng giống như chất lượng bộ phim cực cao, đoàn làm cho phim hy vọng bộ phim truyền hình sẽ được sự tiếp nhận tích cực từ khán khả và hoàn toàn có thể đạt được rất nhiều giải thưởng.

*

Nội dung của phim Mây Họa Ánh Trăng vốn được chuyển thể từ bỏ bộ truyện tranh cùng thương hiệu nổi tiếng. Bộ phim tái hiện lại bối cảnh triều đại Joseon vào thế kỷ 19. Kim Yoo Jung sẽ vào vai Hong Ra On – cô gái lọt vào mắt xanh của thái tử Lee Young. Trước lúc trở thành tín đồ tình của thái tử, Hong Ra On đã cần cải trang làm nam nhi để kiếm sống . Cô rất xuất sắc người tư vấn về tình yêu vày Ra On rứa rõ tư tưởng phụ nữ. Sau khoản thời gian danh giờ vang xa khắp chốn kinh thành, Ra On được mời vào cung làm thái giám, hầu cận bên hoàng thượng. Còn Park Bo Gum đang hóa thân thành Lee Young, một thái tử trí dũng tuy vậy toàn cùng hết mực ngọt ngào dân chúng.

Xem thêm: Xem Phim Lấy Chồng Người Ta "

*

Dự kiến, Moonlight Drawn By Clouds đang lên sóng đài KBS vào ngày 15/8 dự kiến bao gồm thời lượng trăng tròn tập, ngay sau khi Beautiful Mind kết thúc. Nó được dự vẫn là kẻ thù của nhiều tập phim truyền hình danh tiếng khác của hàn quốc vào dịp cuối năm nay. Cửa hàng chúng tôi sẽ update thường xuyên thông tin về tập phim và update tập đầu tiên về bộ phim truyền hình sớm độc nhất trên khophimhay.co, cảm ơn các bạn đã ủng hộ trang phim.


Chae Soo-Bin, Cheon Ho-Jin, Choi Dae-Chul, Jang Gwang, Jin Young, Jo Hee-Bong, Jung Hye-Seong, Kim Seung-Su, Kim You-Jung, Kwak Dong-Yeon, Lee Joon Hyuk, Park Bo Gum

Từ khóa:

Xem phim May Hoa Anh Trang 2016, Mây Họa Ánh Trăng tập 18/18 Tập, May Hoa Anh Trang Vietsub Thuyết minh, tải phim Mây Họa Ánh Trăng tập 18/18 Tập Thuyết minh, download May Hoa Anh Trang tập 18/18 Tập subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.