Phim luz clarita trái tim bé nhỏ

Daniela Lujan - "sao nhí" vào vai Luz Clarita, sẽ "dậy thì thành công" nhằm trở thành nữ ca sĩ gợi cảm và sexy nóng bỏng như bây giờ.

Bạn đang xem: Phim luz clarita trái tim bé nhỏ

Bạn vẫn xem: coi phim luz clarita trái tim bé nhỏ dại online

Luz Clarita - Trái Tim nhỏ bé Nhỏlà bộ phim truyền hình của Mexico lên sóng cách đây 21 năm. Với diễn biến lý thú, thu hút, bộ phim nhanh chóng khiến cho cơn nóng ở những quốc gia, trong những số ấy có Việt Nam.

Bộ phim chuyển phiên quanh Luz Clarita, một cô bé có trái tim nhân ái luôn luôn muốn tìm ra mẹ ruột. Trên hành trình dài tìm mẹ, Luz Clarita được trải qua nhiều nụ cười nhưng cũng có tương đối nhiều nỗi buồn, trở ngại. Mỗi khi chạm chán khó khăn, bà tiên sẽ hiển thị giúp Luz với day mang lại cô nhỏ nhắn nhiều bài học kinh nghiệm trong cuộc sống.


*

*

*

Luz Clarita thu hút người theo dõi bởi song mắt lung linh to tròn.


*

*

Luz Clariata - Trái Tim Bé nhỏ là tác phẩm khó khăn quên so với những rứa hệ 8x 9x đời đầu.

Vào vai Luz Clarita khi ấy là Daniela Lujan - ngôi sao 5 cánh nhí đầy năng lực của Mexico. Daniela sinh vào năm 1988, cô bắt đầu diễn xuất từ năm lên 5 tuổi. Sau cha năm, nhờ diễn xuất nổi bật cùng khuôn mặt đáng yêu, lanh lợi, Daniela được chọn vào vai bao gồm Luz Clariata trong bộ phim cùng tên.

Bên cạnh diễn xuất, Daniela Lujan còn thử sức ở nghành ca hát.Năm 1999, Daniela tạo album solo đầu tay với tên Đối cùng với Một cầm Giới tốt Hơn và album Heart.com vào thời điểm năm 2001. BàihátchủđềtrongphimLuzClatita-Trái Tim BéNhỏcũngđượcchínhDanielathểhiện.


Daniela Lujan là trong những diễn viên nhí kỹ năng được thương yêu nhất Mexico.

Xem thêm: Lời Dẫn Chương Trình Văn Nghệ Hay Ý Nghĩa Và Kỹ Năng Dẫn Chương Trình

Nhiều năm trôi qua, Daniela giờ đây đã 27 tuổi. Cô biến hóa ca sĩ quyến rũ, quyến rũ của làng giải trí Mexico. Nhìn thấy sự thay đổi trong sắc của cô bé nhỏ Luz Clarita ngày nào, nhiều người không khỏi bất thần trước nhan sắc đầy mê hoặc.