MÔ HÌNH 12 NHÂN VẬT TRONG PHIM HOẠT HÌNH VUA SƯ TỬ

-Nhận xét này phản ánh bạn dạng gốc giờ đồng hồ Anh những năm 60 của AKA, phiên bản lồng giờ đồng hồ Billie Lou Watt.

Bạn đang xem: Mô hình 12 nhân vật trong phim hoạt hình vua sư tử

-Các nhân vật vẫn được nói tới dưới tên tiếng Anh của họ.

Fun facts:

-Đây là bộ heckorea.com truyện hoạt hình Nhật phiên bản đầu tiên được tạo thành và phân phát sóng có màu. Tập trước tiên của Kimba trước speed ​​Racer hai năm.

-Từ năm 1978, Kimba là linh vật của đội bóng chày Saitama Seibu Lions cùng phiên phiên bản trưởng thành của nhân thứ là biểu tượng logo của đội cho tới năm 2008.

-Kimba được mang đến Mỹ vào những năm 60 trải qua Fred Ladd, người phụ trách đem Astro Boy mang lại với người theo dõi phương Tây (bộ heckorea.com cũng rất được tạo bởi vì Tezuka Osamu), Gigantor, và thậm chí còn cả Sailor Moon.

*

Bất kỳ người ái mộ anime làm sao hoặc tối thiểu là bất kể ai biết về lịch sử hoạt hình đều nên biết về Tezuka Osamu.

Ông được ca ngợi là “Thánh của manga với anime” và “Walt Disney của Nhật Bản” vì là giữa những nhà trí tuệ sáng tạo truyện tranh và hoạt hình thứ nhất ở quê nhà. Tezuka đã tạo ra Astro Boy, bộ heckorea.com truyện hoạt hình trước tiên của Nhật bạn dạng và thậm chí ông còn có một trong những phần chuyển thể cho bộ anime tương quan đến nhân đồ dùng sư tử lừng danh của mình.

Sư Tử white Kimba sẽ cố rất là để biến vùng đồi núi thành một nơi bình yên và thống nhất. Kimba học cách trở thành một đơn vị lãnh đạo phối hợp những ý tưởng phát minh mới để giúp đỡ những loài vật trong vương quốc, cũng tương tự giúp đỡ nhỏ người mong mỏi làm điều tốt cho khu rừng. Kimba ao ước có một tương lai hòa bình giữa động vật và loài người và chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu để hoài bão của mình trở thành hiện tại thực, nhưng suy nghĩ của Kimba tương đối “ngây thơ” và đã mắc một số trong những sai lầm.

Thành thật mà lại nói, tôi từng không kỳ vọng các vào Sư tử white Kimba. Tôi đang nghe về bộ truyện này lúc tôi còn độ tuổi thiếu niên, tuy vậy nó là thừa cũ so với tôi bởi vì vào thời gian đó, tôi bận xem những bộ anime mớ lạ và độc đáo hơn. Nhưng kể từ khi tôi bắt đầu xem cỗ anime này, tôi đã biết thành sốc và không thể tinh được khi thấy heckorea.com tầng tầng ý nghĩa. Chắc chắn chắn, bao gồm một số chi tiết thuộc về những năm 60, nhưng một trong những chủ đề liên quan đến chiếc chết, sự phân minh đối xử, trách nhiệm, thực trạng đạo đức mơ hồ, tín đồ tị nạn, oan oan tương báo và thậm chí còn khái niệm diệt chủng đã làm được đề cập.

Ví dụ, trường hợp trong một tập khi một vài bé cá sấu đang đe dọa sẽ ăn động vật hoang dã khác sau khoản thời gian có sự hiểu nhầm với trong số những cá sấu trẻ bị bệnh. Đồng thời, có một trong những kẻ buôn lậu kim cương tín đồ Anh thứ vũ khí vẫn ở trong rừng. Một con vật nhắc nhở Kimba nên khiến những kẻ buôn lậu bắn chết toàn bộ các cá sấu. Kimba trở cần tức giận cùng nói giữa những câu hay độc nhất trong bộ heckorea.com truyền hình đó (Tôi đã đề cập cho một lời nói hay khác từ bộ heckorea.com này về sau): “Bất chấp gồm có loài động vật hoang dã rất xấu xa, họ nên giúp sức chúng chứ chưa hẳn tổn yêu mến chúng!”

Thật sự quyền lực tối cao đấy. Tôi rất có thể giải say mê thêm về vụ việc đó, tuy nhiên phần series này có một cảm quan hoàn hảo nhất về công lý với đạo đức, đó là điều mà tôi reviews cao. Ngay cả tập Kimba bị cấm tham gia họp báo hội nghị sư tử vì một con sư tử béo tuổi rành mạch đối xử với bộ lông trắng của anh đã gây ấn tượng mạnh. Hắn nói với Kimba rằng anh không phải là 1 con sư tử thực sự cũng chính vì màu lông trắng cá biệt, vày vậy chắc hẳn rằng sẽ bị đối xử bất công với phải chứng minh giống nòi với những nhỏ sư tử khác.

Tôi cũng thích chân dung của các nhân trang bị phe nhỏ người. Tuy vậy một vài ba người trong những họ ngớ ngẩn, tôi reviews cao bí quyết họ có toàn bộ cơ thể tốt và bạn xấu. Roger Ranger là một trong người bạn tốt của toàn bộ các loài cồn vật không giống nhau và ao ước chúng được đối xử quyết tế. Chú của Ranger, ông Pompous rất có thể hèn nhát, tuy nhiên ông nguyện ý bảo vệ rằng những động vật được an ninh khỏi tổn thương. Ngay cả một số nhân đồ dùng phản diện của phe con người cũng có thời cơ ăn năn từ các việc làm xấu xa của mình để cho biết thêm rằng ngay toàn bộ cơ thể xấu xa nhất cũng có thời cơ chuộc tội.

Bộ anime này có một dàn nhân đồ gia dụng đông đảo, tôi đã chỉ nổi bật những cái brand name phe hễ vật liên tục xuất hiện. Ví như thân phụ của Kimba, sư tử Caesar. Ông từng là vị vua nhân từ của các loài động vật cho đến khi ông bị cạnh bên hại, nhưng tại 1 thời điểm trong câu chuyện, vong hồn của ông xuất hiện trên bầu trời đêm nhằm tiêp thêm nghị lực cho đàn ông mình. Gồm Dan Danl, nhà rứa vấn mang đến Kimba, là bề tôi của mái ấm gia đình từ thời Caesar còn sống. Lão là một trong con khỉ đầu chó sáng suốt nhưng cực kì lập dị, người đã chỉ trích Kimba khi anh cố gắng dẫn dắt những con vật dụng khác. Chú chim Pauley, người luôn luôn cảnh báo kẻ thù không được bất kính với chúa tể rừng xanh. Chúng ta có Kitty, một cô sư tử cái thân thương với Kimba và ở đầu cuối trở thành một nửa bạn đời của anh. Cuối cùng, trong số những nhân đồ vật phản diện, sư tử Claw với hình dáng là bờm đen, lông màu nâu sẫm và mắt trái bị thương. Claw chiếm phần lấy quốc gia từ tay Caesar và thậm chí là còn đoàn kết với đám linh cẩu, sai bọn chúng làm nhiều chuyện xấu xa.

*

Nếu đó là lần trước tiên bạn nghe về Kimba, bạn có lẽ đang suy nghĩ về điều này: Kimba và toàn bộ những động vật hoang dã đó nghe tất cả vẻ giống như nhân thiết bị của Disney những năm 90 đó! tuy nhiên kịch phiên bản tổng thể không giống nhau, bộ anime này có không ít điểm tương đương với The Lion King. Matthew Broderick (lồng tiếng mang lại Simba trưởng thành) cũng quá nhận là một trong fan mến mộ của anime này.

Bộ chuyện tranh gốc Jungle Taitei (Jungle Emperor in English) được phát hành vào năm 1950, được thiết kế hoạt hình vào thời điểm năm 1965, với The Lion King được vạc hành vào thời điểm năm 1994. Bộ heckorea.com truyện hoạt hình chuyển thể này đã bao gồm trước bộ heckorea.com truyện sư tử của Disney tận 29 năm.

Để công bằng cho nhà Chuột, vẫn có sự khác hoàn toàn đáng chú ý giữa hai bộ heckorea.com. Từ quan điểm của Tezuka Productions, bao gồm điểm chỉ có ở Kimba. Tất cả một vài ba nhân đồ vật con fan trong anime này, một số yếu tố khoa học viễn tưởng trong một số tập nhất định và cả cha mẹ của Kimba, các chết trong loạt heckorea.com. Bộ heckorea.com truyền hình của Disney, không tồn tại con người, Timon và Pumbaa là 2 nhân đồ gia dụng duy nhất không tồn tại sự tương đương với các sáng tạo của Tezuka. Kế bên ra, Pauley là một trong con vẹt trong những khi Zazu là 1 trong những con chim mỏ sừng.

Những điểm tương đồng là rất rõ ràng mà thậm chí một đứa con trẻ cũng biết được. Có những nhân đồ vật (Claw là người rõ ràng nhất), cốt truyện, cảnh và thậm chí cả lời thoại sẽ nhắc nhở bất cứ ai về The Lion King khi chứng kiến tận mắt Kimba. Disney đã từ chối bất kỳ tác động nào từ bỏ Sư tử white Kimba với chưa lúc nào công dìm Osamu Tezuka hoặc Tezuka Productions cho đến ngày nay. Thậm chí, Tezuka chết bởi ung thư năm năm ngoái khi The Lion King Vua sư tử ra mắt, trong những lúc ông đang có tác dụng phần Cuộc phiêu lưu new của Kimba Sư tử trắng. Nếu như khách hàng nghĩ rằng một trong những điểm tương đồng này là ngẫu nhiên, tôi gồm một vài câu hỏi cho bạn.

1: vì sao những bức ảnh tiền chế tạo của The Lion King lại cho biết thêm Simba là 1 trong những con sư tử trắng trong giữa những phần bổ sung của bạn dạng DVD bạch kim?

2: vì sao Roy E. Disney lại gọi Sarabi là người mẹ Kimba trong một phiên hỏi đáp trực con đường của Prodigy năm 1993?

Tôi nhận định rằng lỗ hổng lớn số 1 của Kimba Sư tử trắng là sự điều hành trung gian được tiến hành trong bạn dạng lồng giờ đồng hồ Anh. Những tập heckorea.com đã có phát sóng không theo thứ tự bên trên đài NBC, nhưng như mong muốn thay, cỗ DVD Nozomi đã vâng lệnh theo chuẩn bị xếp ban sơ theo lịch trình phát sóng của Nhật Bản. Tôi không quan ngại ngùng lắm đến phần lớn các tên chuyển thể giờ Anh tuy nhiên một số vào số chúng tương đối ngớ ngẩn, dẫu vậy tôi yêu thích tên cô sư tử mẫu Kitty bạn dạng gốc hơn là Lyra. Một vụ việc lớn nữa là phần giờ cắt bớt không cần thiết và sửa lại một số trong những chi tiết. Một vài cảnh bị tiêu diệt được chỉnh sửa bằng cách nói rằng bọn chúng chỉ đang ngủ.

Xem thêm: Ổ Truyện Mất Rồi Xin Đừng Tìm Trương Thiên Thành, Mất Rồi Xin Đừng Tìm

Bất chấp những tranh cãi và các yếu tố lâu đời, Sư Tử white Kimba rất rất đáng xem. Ý thức về đạo đức nghề nghiệp trong cách kể chuyện đã từng đi trươc thời gian và vẫn sẽ chân thành và ý nghĩa đối cùng với ngày nay. Series này quality hơn so với một số trong những chương trình cùng heckorea.com thập niên 60 khác. Có một vài nhân vật dễ thương và đáng yêu và heckorea.com cân bằng tốt giữa tình tiết vui nhộn và nghiêm túc. Dĩ nhiên chắn, Kimba sẽ không gây ấn tượng về mặt hình ảnh, cơ mà phần văn bản vẫn siêu thu hút. Bất kể ai muốn mày mò về Tezuka Osamu hoặc mày mò về hầu như “viên đá quý hoạt hình” không nhiều được biết đến nên trải nghiệm Sư Tử white Kimba.