LÀNG Ế VỢ 7

Đạo diễn Bình Trọnghy vọng phim hài tết Làng ế vợ 8 như một câu chuyện cảnh giác, ngộ ra bà con nông dân trước trò lừa đảo sale đa cấp.

Bạn đang xem: Làng ế vợ 7


Làng ế vợ cùng với Đại gia chân đất là 2 series phim hài tết lấy bối cảnh làng quê bởi đạo diễn trằn Bình Trọng triển khai trong nhiều năm.

Năm nay, Đại gia chân đất đã thực hiện đến phần 12 và được xây dừng trên YouTube từ thời điểm tháng 12.2021.

Còn Làng ế vợ được triển khai đến phần lắp thêm 8 cùng với 3 tập (50 phút/tập) vạc trên kênh YouTube Phim Hài - bình minh Film vào thời gian 19 tiếng ngày 13.1.

*

Đạo diễn Bình Trọng thủ vai Cóc với diễn viên thành công trong vai Ngao


Làng ế vợ 8 xoay quanh mẩu truyện của nghêu (diễn viên thành công thủ vai). Vợ nghêu là Đào - người phụ nữ có tính ăn chơi đua đòi. Vì hám lợi, Đào sale đa cung cấp và thuyết phục họ hàng, dân làng thuộc tham gia. Khi vấn đề làm nạp năng lượng vỡ lở, Đào vứt đi, vướng lại cho ngao món nợ lớn. Từ đây, ngao cùng các con đề xuất trả món nợ và phạm phải nhiều không nên lầm.

Đạo diễn Bình Trọng đến hay, mẩu chuyện của Làng ế vợ 8 được lấy phát minh từ mẩu truyện của bao gồm người chúng ta của anh. “Kinh doanh đa cấp, vỡ vạc nợ, kéo họ hàng, người quen thuộc vào cảnh khốn đốn. Hầu như chuyện này rất gần gũi ở các làng quê. Tôi hy vọng Làng ế vợ 8 như một câu chuyện cảnh giác, giác tỉnh bà con nông dân trước trò lừa đảo và chiếm đoạt tài sản này”, đạo diễn è cổ Bình Trọng phân chia sẻ.

*

Đạo diễn Bình Trọng hy vọng bộ phim như câu chuyện cảnh giác mang đến bà con ở nông buôn bản


Do bệnh dịch lây lan Covid-19, đạo diễn Bình Trọng phải tiết chế những cảnh đông diễn viên quần chúng, tuy vậy anh đầu tư chi tiêu thêm vào cảnh hành động.


Trong phim, đạo diễn Bình Trọng còn đảm nhận vai diễn Cóc “vẩu”, bạn chở Ngao đi tìm vợ. Ở phân đoạn Cóc và ngao phi xe cộ từ ước tàu xuống biển, đoàn làm phim mất cho tới 6 giờ đồng hồ để tiến hành trong thời tiết giá chỉ lạnh.

Bên cạnh thông điệp, bài học kinh nghiệm muốn truyền tải, Làng ế vợ 8 tiếp tục mang về những trường hợp dở khóc dở cười đặc thù kiểu hài Bắc bộ.

*

Diễn viên quang quẻ "Tèo" nhập vai A Tàng


Phim có sự tham gia của những diễn viên: NSƯT Tiến Quang, tức quang quẻ "Tèo"(vai A Tàng), diễn viên thắng lợi (Nhật Tinh Ngao), Quốc Quân (Nhật Tinh Ngán), Kim Xuyến (Hứa Thị Ngẩm), Hoàng Yến (Mai Công Chúa), Ngọc Diệp (Đào), Khánh Linh (Xoan), Đức Hiệp (Tú ông), Thanh tô (Cường)…

Đạo diễn Bình Trọng chia sẻ, đã có những lúc anh định dừng lại series Làng ế vợ cùng Đại gia chân đất để đưa sang phim có format khác. “Nhưng rồi tôi vẫn nhận ra sự chờ đón của khán giả với 2 series phim hài tết này. Mỗi một khi đoàn làm phim về những vùng quê, người theo dõi quý lắm. Nếu cửa hàng chúng tôi nhận lời nạp năng lượng cơm của toàn bộ các công ty chắc một năm mới đi hết được. Đây là động lực để chúng tôi tiếp tục sản xuất”, đạo diễn trằn Bình Trọng cười, phân tách sẻ.

Xem thêm: Phim Tình Người Kiếp Rắn Phần 3 Thvl1 Tập 38 Lồng Tiếng, #1 Nữ Thần Duga Giáng Thế Tiêu Diệt Mahit

Đạo diễn cũng mang đến biết, cho dù những sản phẩm giải trí trên thị trường hiện giờ khá đa dạng, tuy thế phim hài chủ đề nông thôn vẫn có vị trí tốt nhất định vì “xã hội bản thân vẫn gồm hầu hết dân số sinh hoạt nông thôn”.


#phim hài #Làng ế bà xã #Tết #đạo diễn Bình Trọng #Đại gia chân khu đất #phim giải trí

Tiêu dùng - Dịch vụ


Đẩy nhanh tiến độ xong xuôi các công trình cấp điện trên địa phận Phú Yên

Công đoàn EVNCPC khuyến mãi ngay quà người công nhân có yếu tố hoàn cảnh khó khăn

Điểm nhấn tử vi trong thiết kế của NovaWorld Ho Tram

"Đất Sen hồng" Đồng Tháp phát triển thương hiệu sen

cách viết kết của bài bác văn thi thpt làm "tan chảy" trái tim người chấm

hơn 1.230 tin báo Zalo về ANTT được bạn dân Tân Phú nhờ cất hộ công an

thêm vào điện bình yên phải gắn sát với công tác PCCC, CNCH