Lật lại phim ca nhạc từng gây sốt của khởi my

sau khi Khởi My báo cáo bênh vực "ca sĩ hội chợ", nhiều tín đồ đã lật lại chuỗi thành tích to của phim ca nhạc Gửi mang đến Anh 8 năm trước.


Vào ngày 9/2, vào buổi live stream chơi trò chơi của mình, nữ ca sĩ Khởi My đã tất cả những phân tách sẻ thẳng thắn, sâu sắc lúc một người xem đưa ra bình luận về sự phân biệt giữa "ca sĩ hội chợ" cùng "ca sĩ thiết yếu thống". Cô thiếu phụ cho biết: "Ca sĩ hội chợ thì vẫn là ca sĩ, vẫn phục vụ mang đến người dân. Ở đâu cũng là chương trình, công sức người ta tổ chức để phục vụ mang đến người dân". Phân tách sẻ này của Khởi My sau đó đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Bạn đang xem: Lật lại phim ca nhạc từng gây sốt của khởi myKhởi My lên tiếng do sự phân biệt đối xử với "ca sĩ hội chợ"


Thực chất đâu đó vẫn còn rất nhiều định kiến về "ca sĩ hội chợ", với bản thân cô cũng thường xuyên đi hát tỉnh, thậm chí đến những vùng sâu, vùng xa để phục vụ bà con. Thế nhưng xét về thành tích hoạt động nghệ thuật, Khởi My là một trong số những minh chứng hùng hồn đập tan mọi sự phân biệt nêu trên. Cụ thể với phim ca nhạc Gửi đến Anh từng ra mắt vào 8 năm trước, cô chị em đã thiết lập nhiều thành tựu đáng nể cơ mà không phải ca sĩ như thế nào cũng làm được.Khởi My từng có thành công rất lớn với dự án phim ca nhạc Gửi mang lại Anh vào năm 2013


Phim ca nhạc Gửi đến Anh của Khởi My được tạo thành 2 phần, phần 1 lâu năm hơn 1/2 tiếng còn phần 2 dài tận 45 phút. Những tưởng với thời lượng khủng thế này, các video sẽ không có nhiều view nhưng thực tế lại hoàn toàn khác. Phần 1 đến hiện tại đã vượt hơn 94 triệu view, còn phần 2 cũng với về con số hơn 60 triệu (tính tổng trên những nền tảng bao gồm thống).

Xem thêm: Tỷ Lệ Bóng Đá Hôm Nay, Bảng Xếp Hạng, Tỷ Lệ Kèo Hôm Nay

Đây là một vào số không nhiều những MV phim ca nhạc nhiều năm trên 1 tiếng của Vpop làm cho được điều này, chưa kể phần 1 của Gửi đến Anh đang tiến rất gần đến cột mốc trăm triệu view. Kế bên ra, độ phổ biến của các ca khúc được sử dụng vào phim như Gửi mang lại Anh, Người yêu Cũ, I Don"t Want,... Thì khỏi phải bàn đến, đều được khán giả trẻ yêu mếm cho đến tận hiện tại.Lượt xem mấp mé trăm triệu view của Gửi cho Anh phần 1Đặc biệt, Khởi My đã gồm dịp sánh đôi cùng anh chồng Kelvin Khánh vào Gửi mang lại Anh. Lấy bối cảnh học đường thân thuộc, Gửi cho Anh kể về nữ chủ yếu Khởi My - một học sinh cá biệt, nghịch ngợm và rất nghiện sưu tập đồng hồ đeo tay. Một ngày kia, lớp cô kính chào đón học sinh mới là Khánh (Kelvin Khánh) - một anh chàng đẹp trai, đơn vị giàu. My cùng Khánh lần đầu tiếp xúc khi My mê mẩn chiếc đồng hồ đeo tay đắt tiền của Khánh khiến anh "quê xệ" giữa sân trường. Bởi tính cách và trả cảnh trái ngược, cả hai hối hả trở thành "kẻ thù" của nhau, thế nhưng dần dần thân thiết rồi chuyển lịch sự yêu nhau.Tuy nhiên, hàng loạt biến cố, hiểu lầm đã ập đến và chia cắt My với Khánh, buộc Khánh phải đi nước ngoại trừ du học. Sau 8 năm, Khánh và My gặp lại nhau với thân phận ông chủ - nhân viên, cùng với những hiểu lầm năm xưa nhưng càng trở đề xuất gay gắt. Dù cho sau đó, mọi khúc mắc đã trở yêu cầu sáng tỏ nhưng khoảng bí quyết thời gian, địa lý quá lớn cơ đã khiến cả hai rất khó có được dòng kết đẹp như thuở ban đầu.


Khánh với My vừa trở thành người yêu thì nảy sinh hiểu lầm, Khánh phải đi du học


Sau 8 năm, nhị người gặp lại nhau nhưng vẫn còn khúc mắc


Sau lúc hiểu lầm được hóa giải, Khánh theo đuổi My một lần nữa


Thế nhưng sau cùng, My chọn về mặt Long Đại Ca - người luôn luôn âm thầm quan lại tâm, đậy chở cô từ thời còn đi học


Dù tránh việc duyên trong phim nhưng ngoài đời, Khởi My cùng Kelvin Khánh đã về bình thường một nhà cực kỳ viên mãn


Nguồn ảnh: Tổng hợp


Theo pháp luật & độc giả

Copy liên kết
links bài cội Lấy liên kết
Dàn cast Gái Già Lắm Chiêu V giữ hộ lời chúc đầu năm mới khán giả, NSND Hồng Vân đòi đuổi bằng được "con Cô Vy" ra khỏi Trái Đất!
xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 mon 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20222021202020192018 xem