Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 23

Nghe theo hầu hết lời ước xin của Jagdish, Shiv đã đi vào từ hôn Anandi. Anh khiến cho cả gia đình hết sức bất thần và không thể hiểu được tại sao từ đâu.


Việc Jagdish đến ước xin Shiv tự hôn Anandi và đưa ra mọi bằng chứng chứng tỏ Anandi vẫn tồn tại tình cảm với mình đã khiến Shiv đề nghị trằn trọc suy nghĩ. Anh ghi nhớ lại những kỷ niệm với Anandi với nhớ lại lần cô ước xin anh thành thân để thực hiện lời hứa hẹn với bà bầu mình.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 23

Và ngoài ra anh cảm thấy Anandi mang lại với mình chỉ là gượng gập ép. Lời kiến nghị của Jagdish cùng rất việc muốn giải thoát đến Anandi để cô có thể đi tìm niềm hạnh phúc thực sự của chính mình đã khiến cho Shiv ra quyết định đến bên từ hôn với Anandi.

Lời nói của Shiv khiến cho mọi người hết sức bất thần và thiếu tín nhiệm nỗi rằng anh nói cách khác như vậy bởi anh yêu thương Anandi hết sức nhiều. Mọi bạn đều đứng sững sờ khi nghe tới được tin sét tấn công này. Còn Anandi, cô đã và đang làm rơi khay đồ, đứng hình sau khi vô tình nghe Shiv tự hôn.

Không phát âm Shiv đang nói gì, và sốc với vụ việc vừa rồi, mọi người đều hỏi anh lý lo. Tuy vậy Shiv bắt buộc nói rằng Jagdish đang đi đến và mong xin tình cảm của anh thế cho nên Shiv đang viện ra những vì sao không thuyết phục mọi tín đồ khi đến rằng cả 2 không hợp, anh đã nhận ra những điều trong mối quan hệ này.Nghe những lời này, trong khi trong lòng bà Kalyani sẽ vui như mở cờ bởi Shiv từ bỏ hôn gồm nghĩa Anandi sẽ quay về với Jagdish và gia đình bà lại quay trở lại như xưa. Còn ông Bhairon vẫn ko thể gật đầu lý vì này, ông đang nói cùng với Shiv rằng việc làm của anh đang có tác dụng tổn thương cho Anandi.

Nhìn thấy góc nhìn của Shiv cùng Jagdish giành riêng cho nhau, ghi nhớ lại vali đồ cũ bị lục tung, Anandi biết lý do của tất cả mọi chuyện này tự đâu, vì sao mà ngày hôm qua Shiv vẫn tồn tại nói yêu thương mình mà lại giờ anh đưa ra quyết định từ hôn.Anandi cách xuống bên dưới và cho ông Bhairon biết nguyên nhân đó là tự Jagdish. Hầu hết người hết sức sửng nóng còn Shiv cùng Jagdish chỉ biết cúi mặt.

Bị vạc hiện, Jagdish đã xác định anh đến ước xin Shiv dường Anandi lại nhằm anh rất có thể bù đắp lại cảm xúc mà anh đã làm tổn yêu quý cô.


Nghe những khẩu ca của Jagdish, Anandi đang nói ra những lưu ý đến của mình. Cô khiến cho mọi người không vắt được nước mắt khi cho thấy mọi fan đều không nghĩ đến cô mà lại chỉ bắt cô tuân theo ý của mình. Cô chưa bao giờ được sống là mình vì chưng vậy bây giờ cô sẽ sống theo cách của cô.

Xem thêm: Ứng Dụng Hay Cho Win 10 Mobile, Nội Dung Cho Tag #Ứng Dụng Windows 10 Mobile

Anandi cũng hỏi Shiv rằng đã khi nào anh thấy được tình yêu thương trong ánh nhìn của cô giành cho Jagdish nhằm đáp lại tình yêu mà bao thọ anh vẫn suy nghĩ. Hình như Anandi cũng cho thấy ở Shiv, cô kiếm tìm thấy niềm hạnh phúc mà cô hằng hy vọng bấy lâu. Mặc dù cô không nói tuy vậy những nụ cười hạnh phúc khi ở bên Shiv đã chứng minh điều này.

Và sau khi nói kết thúc nỗi lòng mình, Anandi đã quăng quật đi.

HỒNG NHUNG


Điện thoại: 02437957757

Chuyên trang báo chí điện tử trực thuộc Tạp chí năng lượng điện tử nhân loại di sản, giấy tờ số 70/GP-BTTTT bởi vì Bộ thông tin và truyền thông media cấp ngày thứ 5 tháng 02 năm 2016