Xem phim chơi ngải 2 hd vietsub

Đạo diễn: Art ThamthrakulIsara NadeeKongkiat KhomsiriPasith BuranajanPutipong SaisikaewSeree PhongnithiYosapong Polsap

Diễn viên: Akarin SiwapornpitakChanida SuriyakomponHataiwan NgamsukonpusitNamo TongkumnerdNapakpapha NakprasittePavarit Wongpanitch

Thể loại: Ác Quỷ, Bạo Lực, Ma Thái, Oan Hồn, chổ chính giữa Linh


Chơi ngải 2 đề cập rằng 2 năm trước, sáu người bạn làm việc – Ta, Kim, Por, Tair, Noot và Ko – sẽ phải đối mặt với một côn trùng hận thù. Bà bầu của Ta đã hết khi anh ta còn nhỏ và thân phụ anh ta đã tái hôn với thầy giáo của Ta, cô Panor. Kim từng là bạn nữ của anh (nhưng hiện nay đang gặp gỡ và hẹn hò với por). Tair con nít và Noot sành điệu có thể là người yêu (mặc dù vấn đề này không bao giờ được làm rõ), với Ko là người chúng ta vui vẻ của họ.

Bạn đang xem: Xem phim chơi ngải 2 hd vietsub

Art Thamthrakul

Trong năm ở đầu cuối ở trường, Miss Panor gợi cảm por (mặc dù vấn đề đó không được đồng đội biết đến). Sau đó, por phát hiện ra anh ta chưa phải là người duy tốt nhất trên giường của cô. Ngoài việc kết hôn với phụ vương của Ta, cô Panor còn nước ngoài tình với giảng dạy viên thể thao. Tác động bởi sự tị tuông, por ý kiến đề nghị quay phim Panor và giảng dạy viên nhằm ‘chứng minh sự không chung thủy’ với phụ vương của Ta. Những bạn, để giành riêng cho Kim, có tác dụng như vậy, cùng phát nó mang lại toàn trường. đào tạo và huấn luyện viên mau chóng phát chỉ ra đó là họ với giữ nhóm tại phần cầm súng trong khi anh ta lạm dụng tình dục họ.

Tìm phương pháp trả thù, các học sinh tiếp cận một Shaman đồng ý nguyền rủa giảng dạy viên. Vài ngày sau, por trở lại với pháp môn sư và yêu cầu anh ta cũng chửi rủa Miss Panor. đào tạo và giảng dạy viên chết trong những số đó nhiều lưỡi câu xuất hiện từ cơ thể anh ta. Cô Panor, người bối rối trước những khai thác tình dục của bản thân bị máu lộ, bị phát hiện đâm liên tục vào chân. Sau đó, cô phát triển thành một fan ẩn dật, trở về nơi ở tranh bên trên sông, cách xa thành phố.Chơi ngải 2

*

Hiện tại, sáu người bạn tụ tập cùng cả nhà sau khi phụ thân của Ta tự ngay cạnh để cho ngôi buôn bản xa xôi cùng tỏ lòng tôn kính với cô Panor. Lúc đến ngôi nhà đất của Panor bên trên sông, điện thoại thông minh di động của Noot đổ chuông; Chú của cô mong muốn cô trở về vì phụ thân cô đang ở trong bệnh viện, vì vậy cô từ giã cô và quay lại thành phố. Miss Panor là một bà chủ thanh lịch (nếu khá xa cách) cùng bà cầm của Ta dường như vô hại, mặc dù ông cảnh báo mọi bạn rằng cô ấy tương đối già. Khi cả đội ở lại ngôi nhà, Kim trải qua một trong những sự kiện kỳ ​​lạ bao phủ nó, như góc cửa tự di chuyển, một hình bạn màu trắng xuất hiện thêm dưới nước và nhận thấy bà vắt của Ta đang nuốt chửng một nhỏ mèo.

Cô Panor ngủ hưu mang đến một túp lều kín trong rừng, chỗ cô có tương đối nhiều xác chết quây quần, toàn bộ đều ngồi ở bàn làm cho việc, giống như học sinh. Mỗi xác chết bao gồm một bức hình ảnh kèm theo nó, cho thấy cựu sinh viên mà lại nó đại diện.

Vào buổi tối tối hôm đó, khi những người bạn ăn súp cơ mà Panor đã tạo cho họ, mỗi học viên phun ra một lắp thêm gì đó: Ko nhổ một móng tay, por nhổ một mẫu lưỡi cùng với một cái khuyên trên đó, Kim phun ra một mẫu kính áp tròng mắt và Tair một nhãn cầu. Cả nhóm phân biệt rằng thịt, thực sự là thành phần cơ thể bị mất vào súp, thực tế là Noot. Chúng ta tìm kiếm nơi ở cho Miss Panor. Kim tra cứu thấy một đồ vật quay đoạn phim với một cuộn băng cho thấy Miss Panor giết fan và ăn uống thịt người pháp sư đã nguyền rủa cô, rồi lao về phía camera với một nhánh cây giơ lên ​​và gửi nó xuống trên người đang cố máy ảnh.Chơi ngải 2

*

Tair bước đầu có ảo giác về hồ hết xác chết xáo trộn khắp nơi. Cả team chạy trốn khỏi công ty và bắt gặp một ánh sáng bên ngoài. Họ call thuyền để được giúp đỡ, tuy vậy nó lái xe qua họ. Người lái xe xe bị trượt ngã từ bên trên thuyền sau khi thấy Miss Panor tiến về phía bản thân từ phía mặt kia, nó bị chìm. Kim vấp ngã lăn xuống nước và tất cả tầm quan sát về Panor và phụ vương của Ta. Trong tầm nhìn, Panor được hiển thị tra tấn phụ thân của Ta bằng phương pháp xé toạc móng chân của anh ý ta, với vì sao nếu cô ấy cưng chiều chiều anh ta, anh ta không thể rời bỏ cô. Khi Panor bong khỏi phòng, thân phụ của Ta tự phun vào đầu mình. Kim liên quan vấn đề đó với những người dân khác, cùng họ kiếm tìm thấy khẩu súng. Trong cùng một phòng, cũng có thể có một số lọ đựng đầy xoài ngâm. Trong trong số những chiếc lọ này, cả team tìm thấy người phụ vương đã mệnh chung của Ta.

Cả nhóm chạy cho ngôi thường cũ bụi bờ của ngôi nhà để trốn và mong nguyện. Tair bao gồm dáng cười cùng được Miss Panor tải tạm thời. Ko rình rập đe dọa Tair bởi khẩu súng, nhưng hốt nhiên nhiên bước đầu quằn quại với vung vẩy khi hàng trăm con kỳ giông vuốt ra khỏi khung người anh ta, giết chết anh ta.Chơi ngải 2

Các thanh niên bây chừ quyết định bóc tách ra: Por và Ta đi vào rừng để tìm Panor, nhằm Kim với Tair ngồi bên phía ngoài đền thờ, cùng với Tair (hiện không có quyền sở hữu) vẫn bắt gặp hình ảnh của xác chết. Cô hồi hộp và quăng quật chạy, và Kim đi vào khu rừng rậm rạp. Chàng trai nghe thấy Kim bửa xuống. Bọn họ chạy đi kiếm cô, tuy nhiên bị bóc tách ra. Ta tìm thấy Kim và vặn một mảnh kim loại từ chân cô. Một mình, por tất cả tầm chú ý đáng sợ của Panor. Ta ra khỏi Kim nhằm tìm por. Tair xông lên trường đoản cú rừng rậm, thu bản thân lại khỏi tầm chú ý của cô. Sau khoản thời gian nhìn thấy Kim như 1 xác chết có thể đi và trong cơn cuồng loạn, Tair xé toạc hai con mắt của chính mình.

Por tìm kiếm thấy Kim, người bên cạnh đó là hoa khôi Toàn cảnh, chế giễu anh về chuyện tình của họ. đột kích vào Kim, mà lại Ta đã cứu vớt cô ấy kịp thời. Por chạy vào rừng với phát chỉ ra tiếng tụng gớm Panor trong túp lều bí mật của mình. Por chạy trốn, mà lại một tầm quan sát của Panor xuất hiện, cản trở anh ta và bước đầu nhổ răng; Por trườn đi cùng thú dấn rằng anh ta có một câu thần chú tình yêu được để lên trên Panor khiến cô ta gợi cảm anh ta, trở cần ghen tuông khi anh ta phát hiện ra cô ta đang dần ngủ với huấn luyện viên và tham gia tảo phim bọn họ và tiếp nối đặt một lời nguyền âu sầu lên Panor. Hình phạt. Đột nhiên, tầm chú ý của anh ví dụ và anh bắt gặp Kim và Ta. Kim bị đẩy lùi vày lời thú thừa nhận của por; Cô cùng Ta ra khỏi por trong rừng rậm.

Cô Panor đến, trói lại por và đưa anh cho túp lều kín của cô. Cô chui vào cổ anh ta bằng một ống tiêm đầy hóa học gây kia liệt, kế tiếp đổ nước sôi xuống cổ họng anh ta và từ từ đốt cháy từng inch trên domain authority anh ta bằng một chiếc ống thổi.

Trong rừng, Ta sẽ bế Kim trên lưng. Cô ước xin anh tiếp tục mà không tồn tại cô, nhưng mà anh trường đoản cú chối. Hai bạn họ đi sang 1 ngôi đền rồng nhỏ, bên trên đó đã treo túi của Noot. Điện thoại cầm tay của cô đổ chuông: sẽ là chú của cô, từ hỏi cô sẽ ở đâu.Chơi ngải 2

Trong túp lều rừng bí mật, Miss Panor đang tiến hành CPR trên cái por bị đốt cháy rất lớn để gây ra nhiều rất hình đến anh ta. Trong khi đó, các sĩ quan cảnh sát hội tụ phía bên ngoài túp lều. Khi Miss Panor bước đầu sử dụng thiết bị khoan điện trên đầu của por, những sĩ quan đột nhiên nhập và phun cô.

Kim được đưa đi cấp cứu giúp tại căn bệnh viện. Cô hồi phục, cùng Ta mang đến thăm cô. Khi họ trò chuyện, TV trong phòng của Kim phạt một lịch trình tin tức, vào đó report rằng năm sinh viên đến thăm Miss Panor đã chết. Cũng rất được phát hiện nay trong túp lều kín đáo là xác bị tiêu diệt của Ta.

Trong nỗi gớm hoàng, Kim quay trở về thấy Ta thực sự là một xác bị tiêu diệt bị đốt cháy nặng trĩu nề. Anh không khi nào đi thuộc họ mang lại thăm Miss Panor; cơ hội đó anh ta đã chết Khi anh ta cưng nựng bàn tay của Kim, Ta giải thích: đoạn video clip chụp toàn cảnh pháp môn sư ăn làm thịt được phụ thân của Ta, tín đồ đã rình rập đe dọa ly hôn sau khoản thời gian chứng kiến ​​đoạn băng của cô và huấn luyện và đào tạo viên. Bởi vì điều này, Panor đã tra tấn anh ta cùng anh ta từ bỏ sát. Panor đang nhốt bà rứa của Ta trong tủ quần áo và bỏ mặc cô ấy chết đói. Đó là bà cố gắng của Ta, bạn đã nói với Panor rằng để phá vỡ các phép thuật được ném lên mình, cô buộc phải giết pháp môn sư được trả tiền để thực hiện chúng và nạp năng lượng thịt anh ta. Cô ấy cũng lưu ý Panor rằng nó có thể khiến cô ấy phạt điên. Nó cũng trở nên rõ ràng rằng huấn luyện viên đã và đang đặt một câu thần chú tình cảm trên Panor để thúc đẩy quan hệ của họ hệt như por sẽ làm. Miss Panor là nạn nhân của toàn bộ các phép màu này. Nỗ lực giải thoát bản thân và tìm cách trả thù đã khiến cô phát điên. Cô đang hành hạ Ta bởi mọi giải pháp sẽ được anh em của anh trải nghiệm. Tinh thần trả thù của Ta sẽ dụ dỗ cả nhóm ở đó nhằm họ hoàn toàn có thể cảm nhận thấy nỗi đau nhưng anh ta đã làm qua. Anh chỉ cứu vãn Kim tránh bị giết vị anh vẫn còn đó yêu cô.

Một hồi tưởng về những ngày bọn họ ở trường trở về. Kim và một người các bạn cùng lớp đã rung rộng Ta. Kim đặt cược với bạn cùng lớp rằng giả dụ Ta không ra tòa Kim trong vòng một tuần, cô ấy đang “đề nghị” Ta với cô ấy. Kim tiếp nối được nhìn thấy cùng cùng với pháp sư xuất hiện trước đó, người lưu ý cô: “Một khi bạn bắt đầu, nó đang theo bạn cho tới khi các bạn chết.” Cô nhận được một con búp bê đất nung và cảm ơn pháp sư.

Xem thêm: ©️ Cấu Hình Chơi Cf (Đột Kích) Mượt Không Lag, Tư Vấn Cấu Hình Chơi Game Đột Kích Fps ~ 200

Chơi ngải 2

Bộ phim xong xuôi với cảnh Kim nhảy ra khỏi cửa sổ cơ sở y tế đến chết, cầm nhỏ búp bê đất sét. Ngoại hình bị cháy của Ta nằm bên cạnh cô tuyên ba tình yêu thương của anh giành cho cô.