Cách phát wifi trên windows 8, chia sẻ wifi trên win 8 không cần phần mềm

Sử dụng máy tính xách tay tạo điểm vạc Wifi, share mạng internet cho những thiết bị khác đem lại khá nhiều tác dụng khi bạn không cần tới hầu như cục phân phát wifi, router wifi cao cấp hay khó di chuyển. Ni mình sẽ hướng dẫn các bạn cách phạt Wifi bên trên Win 8/8.1/7/XP bằng phần mềm cung cấp phát wifi Wi-host miễn phí và solo giản

Wi-Host ” là phần mềm miễn mức giá và di động giành cho Windows Vista , Windows 7, Windows 8 với Windows 8.1 , biến máy tính xách tay hoặc PC của doanh nghiệp được trang bị Wi-Fi thành một điểm nóng chất nhận được bạn chia sẻ bạn liên kết Internet với những thiết bị cung cấp Wi-Fi không giống như điện thoại di động, máy vi tính bảng hoặc máy vi tính khác.

Bạn đang xem: Cách phát wifi trên windows 8, chia sẻ wifi trên win 8 không cần phần mềm

Cách phạt Wifi bằng Wi-host ( Biến máy vi tính của thành Điểm truy vấn Wi-Fi để chia sẻ kết nối Internet)

Bước 1 . Downloand phần mềm phát Wifi Wi-host


Wi-host là phần mềm miễn tầm giá được sử dụng trên Windows PC hoặc Laptop của công ty để phát Wifi cho những thiết bị laptop hoặc điện thoại cảm ứng thông minh khác với giao diện đơn giản dễ dàng với dung lượng cực nhẹ giúp chúng ta cũng có thể phát wifi từ máy tính xách tay cài hệ quản lý và điều hành win 7 8 .


*
Wi-Host 1.0.0


Bạn không buộc phải phải thiết đặt nó. Đơn giản chỉ việc chạy các ứng dụng như cai quản trị bởi nhấn vào phải vào tập tin áp dụng và lựa chọn ” Run as Administrator “.

*

Khi khởi chạy ứng dụng, thứ nhất kiểm tra coi adapter Wi-Fi của doanh nghiệp hỗ trợ tổ chức triển khai tính năng mạng tuyệt không? bạn cũng có thể kiểm tra nó bằng phương pháp nhấp vào nút ” Hosted Network Supported? “. Giả dụ nó cho biết “adapter Wi-Fi của bạn hỗ trợ Hosted Network” tin nhắn, sau đó bạn có thể biến thứ tính của người sử dụng thành điểm truy cập Wi-Fi.

Sau đó click vào ” Setup Hosted Network” nút và nó sẽ chuyển mang lại một tab mới để tùy chỉnh cấu hình kết nối .


*

Bây giờ đồng hồ nhập tên bất kỳ mong ao ước cho kết nối mới vào ” New Network Name (SSID) ” lĩnh vực. Đặt mật khẩu đăng nhập cho liên kết trong ” Hosted Network Key ” (mật khẩu nên có ít nhất 8 ký kết tự).

Nhấp loài chuột vào nút ” Setup Network ” với nó đã hiển thị một thông điệp về việc tạo thành thành công của mạng lưu lại trữ. Click vào nút OK và các ứng dụng vẫn yêu mong sự được cho phép của chúng ta để bắt đầu kết nối mạng. Click chuột vào nút Yes và bạn đã bật thành công máy tính của chúng ta thành một điểm truy vấn Wi-Fi.

Bây giờ đồng hồ là cách cuối cùng! Theo mang định Windows không được cho phép chia sẻ kết nối Internet, vì chưng vậy bạn sẽ cần nên tự cho phép chia sẻ kết nối Internet công dụng cho adapter không dây của bạn. Để làm cho điều này bạn sẽ cần yêu cầu mở Network và Sharing Center cùng sau đó biến hóa các thiết lập. Để tiện mang đến bạn, ứng dụng cung cấp một nút để chỉ đạo phóng Network and Sharing Center. Nút này có mặt trong các hộp thông điệp sau cùng mà yêu cầu các bạn để bắt đầu kết nối

*

Chỉ yêu cầu nhấp vào “ xuất hiện Network Connections” và nhấp chuột phải vào biểu tượng card mạng không dây của người tiêu dùng và chọn Properties. Hiện nay hãy vào ” Sharing ” tab và kích hoạt tùy chọn ” Allow other network users khổng lồ connect through this computer’s internet connection “.

*

Đó là một quy trình một thời gian. Một khi chúng ta kích hoạt tác dụng ICS đến adapter Wi-Fi của bạn, các bạn sẽ không bao giờ cần buộc phải làm điều này một lần nữa.

Xem thêm: Khay Đựng Cơm Văn Phòng Inox 304 Cao Cấp Có Nắp Đậy Giá Sỉ, Khay Cæ¡M VäƒN Phã²Ng

Đó là nó. Bây giờ bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để sử dụng máy vi tính kết nối Internet của khách hàng ở ngẫu nhiên kích hoạt thiết bị Wi-Fi khác.