Phần mềm xem video cho iphone

1. Skyfire:Đây là 1 trong những ứng dụng phát triển hòa bình để đáp ứng nhu mong của người tiêu dùng về vấn đề xem video clip cần cung cấp Flash bên trên iPhone với iPad.Skyfire hiện nay đã có mặt trên US iTunes Store với cái giá 2,99 USD. Nó cũng là áp dụng đầu tiên hỗ trợ xem video clip có Flash được táo apple chính thức chấp nhận.Với số lượng người tiêu dùng iPhone ngày càng phệ và theo giám sát của Adobe bao gồm đến 75% các video xuất hiện nay trên mạng đều cần cung cấp Flash thì vận dụng Skyfire mới lộ diện quả thực là 1 “viên ngọc quí”.Không chỉ thế, vận dụng này còn hỗ trợ chuẩn HTML5 và rất có thể giúp người dùng duyệt web bên trên Safari với cung ứng Flash.Hiện ứng dụng này bắt đầu chỉ có ở Mỹ còn các nước khác trên nhân loại vẫn còn phải chờ đợi.2. RushPlayer: chúng ta có thể xem toàn bộ các video chất lượng cao (720p 1080p) ở nhiều định dạng: RMVB, WMV, AVI, MKV, MP4… một cách trực tiếp trên đồ vật iOS cơ mà không cần lời giải chúng.

Bạn đang xem: Phần mềm xem video cho iphone


*

Kể từ lúc ra đời, RushPlayer đã lôi kéo người dùng bởi vận tốc tối ưu hóa của nó. Đến ni RushPlayer đang trở thành ứng dụng chơi clip tốt nhất dành cho iPhone, máy tính bảng ipad ở những định dạng RMVB, WMV, AVI, MKV, MP4…RushPlayer
hiện đã xuất hiện trên US iTunes Store với bản Lite miễn mức giá và bản tính phí với cái giá 2,99 USD3. Netflix:Với thiên tài xem đoạn phim bằng streaming, Netflix là giữa những ứng dụng clip tuyệt vời và hoàn thiện nhất giành riêng cho iPad, iPhone. Tủ sách của Netflix hiện đang rất được nâng dần cả về thể nhiều loại lẫn số lượng phim. Trọn tập phim truyền hình danh tiếng tại Bắc Mỹ Friday Night Lights và Mythbusters đã gồm trên Netflix. Lân cận đó, các bộ phim truyện điện hình ảnh nổi tiếng từ thể các loại mafia hành động Bố già (The Godfather) cho đến phim họat hình đầy triết lý thâm thúy Up. Ứng dụng còn chon phép bạn làm chủ DVD với trình tự xem phim (Watch Instantly queue).
*

Ứng dụng miễn giá tiền trên appstore. Người dùng có thể chơi những tập tin video trên iPhone với những định dạng ngẫu nhiên mà không chạm chán khó khăn nào. Giao diện thao tác của ứng dụng cũng khá đơn giản, ngay khi kích hoạt, bạn sẽ thấy một list các đoạn clip có sẵn. Để vạc một file clip bất kỳ, bạn chỉ cần kích lựa chọn vào hình thumbnails của file video. Để thêm video clip vào list của chương trình, bạn sẽ cần tới iTunes.

Xem thêm: Tự Trồng Thanh Long Bằng Hạt Thanh Long, Là Lạ Chậu Hoa Trái Tim Gieo Từ Hạt Thanh Long


*

5. OPlayer
Giải pháp nghe nhìn tiếp theo sau OPlayer. Hiện ứng dụng có hai phiên phiên bản gồm phiên bạn dạng Pro (trả phí) và phiên bạn dạng Lite (miễn phí) cùng cả nhị đều có khá nhiều tính năng rộng VLC. Câu hỏi thêm những file clip vào trong danh sách của Oplayer cũng được thực hiện trải qua iTunes tựa như như VLC.Muốn phát file video nào, chúng ta kích chọn vào tên file đoạn phim đó trong danh sách. Các tùy chọn phát đoạn phim tương trường đoản cú như VLC, với kĩ năng phát toàn màn hình. Điểm nổi bật của Oplayer đó là khả năng nhúng phụ đề (file SRT) mang lại phim trải qua tùy lựa chọn Settings.
Một tài năng khác của OPlayer đó là mở website và tải các tập tin video clip về thiết bị trực tiếp trường đoản cú web.