Hướng Dẫn Cài Đặt Công Nghệ Đám Mây Vdtech Cloud

Tổng hợp tất cả các phần mượt CMS xem camera mang đến máy tính thông dụng độc nhất hiện nay, bao gồm các phần mềm CMS xem camera trên điện thoại, máy tính bảng, Android, IOS…


Phần mượt CMS là gì?

Phần mượt CMS là viết tắt của từ Central Monitoring System Software. Phần mềm CMS là một trong những phần mềm xem camera trên lắp thêm tính cần sử dụng để đo lường hình hình ảnh tập trung cho khối hệ thống camera an ninh, bao hàm cả khối hệ thống camera IP lẫn camera Analog.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt công nghệ đám mây vdtech cloud

Đang xem: Tải ứng dụng cms vdtech

Có 02 loại ứng dụng CMS mang đến camera:

Phần mượt CMS rộng rãi (Universal không lấy phí CMS): thực hiện chung cho các hãng camera, thường xuyên là các ứng dụng miễn giá thành của bên thứ hai phát hành. Sử dụng những giao tiếp chuẩn chỉnh với camera như chuẩn Onvif, chuẩn nén H264, H265… để giao tiếp với camera hoặc đầu ghi hình.Phần mềm CMS chủ yếu hãng: là phần mềm riêng của mỗi thương hiệu camera, có thiết kế riêng, chỉ sử dụng được cho camera với đầu ghi của hãng sản xuất đó. Ví dụ: phần mềm CMS Yoosee, ứng dụng CMS camera siepem, CMS Dahua, CMS KBVision, CMS Hikvision… Do được thiết kế với riêng nên ứng dụng sẽ dễ sử dụng hơn, chất lượng hình ảnh đẹp hơn và quan trọng các chức năng của đầu ghi sẽ được phần mềm tối ưu, dễ dàng để điều khiển và tinh chỉnh hơn.

Xem thêm: 6 Cách Tắt Update Window 10 Vĩnh Viễn Với 2 Cách Đơn Giản, Cách Tắt Windows Update Trên Windows 10

Do được hiểu tầm thường chung như vậy, ứng dụng cms camera còn tồn tại những tên thường gọi khác như:

phần mềm CMS xem camera trên thiết bị tính,phần mềm CMS Clientphần mượt CMS xem camera qua mạng,phần mềm CMS xem camera qua điện thoại (*)phần mềm CMS cai quản tập trung camera…

(*) CMS còn được người tiêu dùng hiểu rộng lớn ra như thể phần mềm cai quản camera cho điện thoại cảm ứng (CMS cho smartphone di động). Tuy nhiên khái niệm gốc CMS là một phần mềm chuyên quản lý camera tập trung cho vật dụng tính.

Chức năng và công dụng chính của CMS:

Thông thường ứng dụng CMS được cài đặt trên máy chủ quản lý tập trung (center mornitoring system), máy chủ này được kết nối với đầu ghi hình DVR hoặc NVR để kết nối toàn bộ hình ảnh của hệ thống camera an ninh. Công dụng và chức năng chính của CMS gồm:

Quản lý hệ thống camera bình yên (management cctv system): liên kết camera, sở hữu đặt, thông số kỹ thuật hệ thống camera, cài đặt địa chỉ cửa hàng IP, tối ưu thông số kỹ thuật hình hình ảnh camera, cài đặt thời gian lưu giữ trữ, tùy chỉnh tối ưu các thông số kỹ thuật kỹ thuật của camera và đầu ghi hình (DVR / NVR)Giám sát hình hình ảnh tập trung (Monitoring cctv system): hoàn toàn có thể kết nối các hệ thống màn hình LCD cỡ mập vào máy chủ (cổng LAN, HDMI…) để đo lường hình hình ảnh tại chỗ.

Xem lại hoặc trích xuất hình hình ảnh (Playback) khi đề nghị thiết.

Tổng hòa hợp các phần mềm CMS coi camera trên laptop và điện thoại

1. ứng dụng CMS phổ thông: Universal CMS Software

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phần mềm xem camera HDParagon trên laptop HDPARAGON CMS 4210Hướng dẫn sử dụng phần mềm xem camera HDParagon CMS:

Các ứng dụng CMS đang được cập nhật tiếp theo:

Phần mềm CMS đến camera BoschPhần mềm CMS cho camera AxisPhần mềm CMS cho camera AvigilionPhần mượt CMS mang đến camera ReolinkPhần mượt CMS đến camera LechagePhần mượt CMS cho camera VstarcamPhần mềm CMS cho camera VincamPhần mượt CMS đến camera QihooPhần mượt CMS mang đến camera WyzePhần mượt CMS mang lại camera XiaomiPhần mềm CMS mang đến camera BlinkPhần mềm CMS cho camera WohomePhần mềm CMS mang lại camera WansviewPhần mềm CMS mang lại camera Arlo ProPhần mượt CMS đến camera TenvisPhần mềm CMS mang đến camera CtronicsKalay Cam: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tutk.kalay&hl=viPhần mềm CMS cho camera YESKAMO

Lời kết

Trên đó là link do.w.n.lo.ad tổng hợp những phần mềm CMS xem camera trên sản phẩm tính. Hồ hết thông tin hỗ trợ xin sung sướng để lại bình luận bên dưới. Chúc các bạn thành công!