HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CÔNG NGHỆ ĐÁM MÂY VDTECH CLOUD

Tổng hợp tất cả các phần mềm CMS xem camera cho máy tính thông dụng nhất hiện nay, bao gồm các phần mềm CMS xem camera trên điện thoại, máy tính bảng, Android, IOS…


Phần mềm CMS là gì?

Phần mềm CMS là viết tắt của từ Central Monitoring System Software. Phần mềm CMS là một phần mềm xem camera trên máy tính dùng để giám sát hình ảnh tập trung cho hệ thống camera an ninh, bao gồm cả hệ thống camera IP lẫn camera Analog.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt công nghệ đám mây vdtech cloud

Đang xem: Tải phần mềm cms vdtech

Có 02 loại phần mềm CMS cho camera:

Phần mềm CMS phổ thông (Universal Free CMS): sử dụng chung cho nhiều hãng camera, thường là các phần mềm miễn phí của bên thứ 2 phát hành. Sử dụng các giao tiếp chuẩn với camera như chuẩn Onvif, chuẩn nén H264, H265… để giao tiếp với camera hoặc đầu ghi hình.Phần mềm CMS chính hãng: là phần mềm riêng của mỗi hãng camera, được thiết kế riêng, chỉ dùng được cho camera và đầu ghi của hãng đó. Ví dụ: phần mềm CMS Yoosee, phần mềm CMS camera siepem, CMS Dahua, CMS KBVision, CMS Hikvision… Do được thiết kế riêng nên phần mềm sẽ dễ sử dụng hơn, chất lượng hình ảnh đẹp hơn và đặc biệt các chức năng của đầu ghi sẽ được phần mềm tối ưu, dễ dàng để điều khiển hơn.

Do được hiểu chung chung như vậy, phần mềm cms camera còn có những tên gọi khác như:

phần mềm CMS xem camera trên máy tính,phần mềm CMS Clientphần mềm CMS xem camera qua mạng,phần mềm CMS xem camera qua điện thoại (*)phần mềm CMS quản lý tập trung camera…

(*) CMS còn được người dùng hiểu rộng ra như là phần mềm quản lý camera cho điện thoại (CMS cho điện thoại di động). Tuy nhiên khái niệm gốc CMS là một phần mềm chuyên quản lý camera tập trung cho máy tính.

Chức năng và công dụng chính của CMS:

Thông thường phần mềm CMS được cài đặt trên máy chủ quản lý tập trung (center mornitoring system), máy chủ này được kết nối với đầu ghi hình DVR hoặc NVR để kết nối tất cả hình ảnh của hệ thống camera an ninh. Chức năng và công dụng chính của CMS gồm:

Quản lý hệ thống camera an ninh (management cctv system): kết nối camera, cài đặt, cấu hình hệ thống camera, cài đặt địa chỉ IP, tối ưu thông số hình ảnh camera, cài đặt thời gian lưu trữ, thiết lập tối ưu các thông số kỹ thuật của camera và đầu ghi hình (DVR / NVR)Giám sát hình ảnh tập trung (Monitoring cctv system): có thể kết nối các hệ thống màn hình LCD cỡ lớn vào máy chủ (cổng LAN, HDMI…) để giám sát hình ảnh tại chỗ.

Xem thêm: Top 45 Hình Thú Cưng Đáng Yêu, Áo Thun Hình Thú Giá Tốt Tháng 10, 2021

Xem lại hoặc trích xuất hình ảnh (Playback) khi cần thiết.

Tổng hợp các phần mềm CMS xem camera trên máy tính và điện thoại

1. Phần mềm CMS phổ thông: Universal CMS Software

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phần mềm xem camera HDParagon trên máy tính HDPARAGON CMS 4210Hướng dẫn sử dụng phần mềm xem camera HDParagon CMS:

Các phần mềm CMS sẽ được cập nhật tiếp theo:

Phần mềm CMS cho camera BoschPhần mềm CMS cho camera AxisPhần mềm CMS cho camera AvigilionPhần mềm CMS cho camera ReolinkPhần mềm CMS cho camera LechagePhần mềm CMS cho camera VstarcamPhần mềm CMS cho camera VincamPhần mềm CMS cho camera QihooPhần mềm CMS cho camera WyzePhần mềm CMS cho camera XiaomiPhần mềm CMS cho camera BlinkPhần mềm CMS cho camera WohomePhần mềm CMS cho camera WansviewPhần mềm CMS cho camera Arlo ProPhần mềm CMS cho camera TenvisPhần mềm CMS cho camera CtronicsKalay Cam: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tutk.kalay&hl=viPhần mềm CMS cho camera YESKAMO

Lời kết

Trên đây là link do.w.n.lo.ad tổng hợp các phần mềm CMS xem camera trên máy tính. Mọi thông tin hỗ trợ xin vui lòng để lại comment bên dưới. Chúc các bạn thành công!