Phần mềm tự tìm driver cho máy tính

Trong các bài viết trước thì bản thân đã trình làng cho các các bạn 2 bộ driver thiết bị tính để cài đặt offline cực chuẩn rồi đó đó là bộ Wandriver và bộ DriverPack Solution.

Bạn đang xem: Phần mềm tự tìm driver cho máy tính

Nói tầm thường là thực hiện 2 cỗ driver này rất OK và mình khuyến khích chúng ta nên mua về dự phòng trong máy tính xách tay để lúc nào máy tính xẩy ra sự nắm thì chúng ta sẽ chủ động hơn trong câu hỏi sửa chữa.

Tuy rằng 2 cỗ driver Offline sống trên rất giỏi nhưng nhược điểm của chính nó là dung lượng khá lơn, cũng chính vì thế trong bài viết hôm nay bản thân sẽ reviews với những bạn một phần mềm tự động hóa tìm tìm và thiết lập driver và có thể nói rằng là nó tốt nhất bây giờ đó chính là DriverEasy Pro.

Với vấn đề sử dụng phần mềm driversasy này thì bạn sẽ check được trong sản phẩm công nghệ tính của bạn còn thiếu hầu hết driver làm sao và hoàn toàn có thể tải về và setup dễ dàng.

Nếu như các bạn là kỹ thuật viên thì có lẽ rằng phần mềm này đang quá rất gần gũi rồi đúng không, nó thực thụ là một phần mềm cập driver vô cùng hiệu quả và bản thân cũng liên tục sử dụng.

Xem thêm: Sư Cô Thích Nữ Hương Nhũ - Nhìn Lại Tâm Ta ( Rất Sâu Sắc )


Mục Lục Nội Dung


#1. Tự động tìm kiếm và setup Driver?

Điều này có nghĩa là sau khi thiết lập phần mềm DriverEasy Pro dứt thì bạn chỉ việc 1 click để quét driver trong vật dụng tính, tiếp đến phần mượt sẽ auto liệt kê xem máy vi tính bạn đã thiếu phần lớn driver nào, driver nào hiện giờ đang bị lỗi hoặc driver làm sao đã gồm phiên bạn dạng mới.

Sau kia thì bạn có thể nhấn download và thiết lập tất cả driver với 1 cú click chuột đối với phiên bản PRO, tuy vậy bạn đề xuất cài phần đa driver đang còn thiếu thôi cho đỡ mất thời gian. OK, vấn đề này lát nữa mình đã hướng dẫn cụ thể sau nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Done ! vì vậy là từ giờ bạn có thể tải driver cùng với độc độ Maxspeed rồi đó