Phần Mềm Theo Dõi Wifi

Bạn đã có lần nghe qua phần mềm quản lý wifi toàn vẹn kiểm tra coi trộm hiện ai đang dùng? làm chủ hệ thống wifi không chỉ là nằm nghỉ ngơi việc biến đổi mật khẩu. Bởi trong cả khi liên tục đổi pass wifi cũng vẫn có người lần ra. Khi có không ít người cùng kết nối với một địa chỉ cửa hàng wifi dễ khiến cho mạng bị chậm trễ hơn.

Bạn đang xem: Phần mềm theo dõi wifi

*
Wireless Network Watcher là ứng dụng hỗ trợ làm chủ mạng wifi

Vậy làm cố kỉnh nào để hiểu đang truy cập vào add wifi trong phòng mình? gợi nhắc số 1 dành cho bạn đó là Wireless Network Watcher. Vậy Wireless Network Watcher là gì? Phần mềm này còn có những công dụng và cách sử dụng ra sao?

Wireless Network Watcher là phần mềm gì?

Wireless Network Watcher là trong những phần mềm cung cấp quản lý mạng wifi ko dây thịnh hành nhất trên Việt Nam. Đây đó là phần mềm có thể chấp nhận được quét khối hệ thống mạng mạng internet wifi. Có nghĩa là từ Wireless Network Watcher bạn sẽ biết rõ rất nhiều thiết bị máy tính hay thiết bị di động cầm tay nào đang kết nối trái phép vào hệ thống wifi nhà mình.

Theo đó những thông tin về có tương quan đến sản phẩm đang kết nối trái phép đều được thông báo cụ thể đến người dùng. Không phần đa vậy, các bạn còn dễ dàng trích xuất dữ liệu đã tích lũy được cùng lưu thành file Excel để tiện theo dõi hoặc làm bằng chứng tố cáo đã xâm nhập bất hợp pháp vào mạng wifi bên mình.

Wireless Network Watcher tương hợp với hầu như các hệ điều hành của Microsoft từ bỏ Windows 2000 đến Windows 10. Lân cận tính năng quét mạng ko dây, phần mềm này còn có thể sử dụng để quét một mạng tất cả dây bài bản nhỏ.

Các thông tin cần biết trên đồ họa của Wireless Network Watcher

Nếu hy vọng sử dụng được ứng dụng Wireless Network Watcher một giải pháp thành thục, chúng ta trước tiên phải nắm vững từng tin tức trên giao diện.

*
Các thông tin cần biết trên hình ảnh của Wireless Network Watcher

IP Address: Ở mục này, bạn sẽ xác định được showroom IP của PC, máy tính hay lắp thêm di động.Device Name: Tên mã sản phẩm của thiết bị. Trong trường hợp lắp thêm không cung cấp tên mã sản phẩm thì có thể để trống mục này cũng được.Network Adapter Company: Phần này hỗ trợ tên nhà thêm vào của thiết bị. Dựa vào thông tin này, các bạn sẽ xác định khá đúng đắn thiết bị đang kết nối trái phép với mạng wifi. Ví dụ điển hình tên nhà phân phối là Samsung thì khả năng cao chính là thiết bị thuộc dòng Galaxy.MAC Address: mang lại biết địa chỉ MAC của bộ chuyển nguồn mạng

Hướng dẫn cách áp dụng Wireless Network Watcher

Ưu điểm của Wireless Network Watcher là nó sẽ không còn yêu cầu người dùng phải thiết đặt tệp tin dll. Theo đó, bạn chỉ cần tiến hành nén tệp tin WNetWatcher.exe nhằm chạy chương trình.

Cách xem ai đang truy cập trái phép vào khối hệ thống wifi

Ngay khi lịch trình đã tiến hành quét xong, các bạn sẽ dễ biết được đối tượng nào đã “dùng kẹ wifi” đơn vị mình. Khi ấy giao diện của ứng dụng sẽ hiển thị không thiếu thông tin của các mục như IP Address, MAC Address, Network Adapter Company, Device Name.

*
Cách coi ai đang truy vấn trái phép vào khối hệ thống wifi

Sau khi tiến hành kiểm tra đối chiếu, nếu thông tin không khớp với thiết bị nhà bạn thì chắc rằng “bác hàng xóm dễ thương” làm sao đó vẫn dùng thông thường wifi với nhà của bạn rồi. Thế nhưng trong trường hòa hợp thiết bị của bạn cũng thuộc hãng với xây dựng bị của người đang truy vấn trái phép thì sao? vào trường thích hợp này, các bạn cần phụ thuộc vào thông tin sinh hoạt mục MAC Address.

Bởi từng thiết bị đều có một địa MAC riêng của bộ phát. Dựa vào đây, các bạn sẽ biết đâu thiết bị của bản thân mình và đâu là thứ đang truy vấn wifi trái phép.

Để tìm add MAC bên trên thiết bị di động cầm tay chạy apk của mình, các bạn hãy vào phần setup (setting) tìm kiếm đến setup chung (General). Kế tiếp tiếp tục vào mục reviews (About) rồi chọn phần Wifi Address. Trên đây, bạn sẽ tìm thấy địa chỉ cửa hàng MAC của mình. Việc tiếp theo sau chỉ là so sánh showroom đó cùng với thông tin ở vị trí MAC Address trên đồ họa của ứng dụng Wireless Network Watcher.

Cách tìm trang web đăng nhập modem, bộ phát wifi

Bạn hẳn đã từng có lần tìm hiểu cách để đổi pass wifi của các nhà mạng như Viettel, VNPT vào hầu như website gồm IP 192.168.1.1 nhưng không thành công? vì sao bạn không triển khai thành công là vị nhưng web có modem 192.168.1.1 đã mất ở dải IP cũ mà lại đã đưa sang dải IP mới. Nhằm mục đích tránh tình trạng xung bỗng với lắp thêm khác.

*
Wireless Network Watcher tất cả nhiệm vụ khẳng định xem đâu là địa IP trang modem mà bạn đang sở hữu

Trong trường vừa lòng này phần mềm Wireless Network Watcher tất cả nhiệm vụ khẳng định xem đâu là địa IP trang modem mà ai đang sở hữu. Tức thì khi quá trình quét trả tất, tác dụng sẽ hiển thị ngay lập tức trên màn hình.

Nhờ vào ứng dụng Wireless Network Watcher, công việc quản lý hệ thống wifi của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn không độc nhất vô nhị thiết phải nối liền sâu về công nghệ thông tin nhưng mà vẫn rất có thể sử dụng ứng dụng này.

Xem thêm: Gà Đông Tảo 3 Tháng Tuổi Nuôi Như Thế Nào, Gà Đông Tảo Ăn Gì

Như vậy, heckorea.com đã share đến bạn phần mềm làm chủ wifi trọn vẹn kiểm tra coi trộm hiện bạn đang dùng. Với một vài tiết lộ nhỏ, hy vọng sẽ giúp đỡ bạn thống trị hệ thống wifi bên mình công dụng hơn.