Phần mềm tăng độ sáng cho video

Bạn có thể bắn một heckorea.comdeo để nắm bắt một thời điểm đặc biệt quan trọng nhưng ánh sáng không phải là chính xác những gì nó có thể là, do đó dẫn đến một đoạn heckorea.comdeo bùn, độ tương phản thấp là khó khăn để xem.

Bạn đang xem: Phần mềm tăng độ sáng cho video

Để giúp bạn duy trì một bộ nhớ quan trọng và tránh thất vọng kết quả, heckorea.com Filmora (ban đầu là heckorea.com heckorea.comdeo Editor) là một trợ giúp tốt. Chỉ cần làm theo một số bước đơn giản dưới đây để dễ dàng tăng độ sáng của heckorea.comdeo.

1 Chuyển nhập heckorea.comdeo bạn muốn để tăng độ sáng

Sau khi chạy heckorea.com Filmora (ban đầu là heckorea.com heckorea.comdeo Editor), nhấp vào nút "Nhập" và cửa sổ nhập mục phương tiện truyền thông sẽ mở và hiển thị các tập tin trên ổ cứng của bạn. Chọn heckorea.comdeo của bạn và sau đó một hình thu nhỏ của heckorea.comdeo sẽ xuất hiện trong khu vực của chương trình phương tiện truyền thông. Kéo hình thu nhỏ để dưới cùng của cửa sổ và vị trí của nó trên đường thời gian heckorea.comdeo.

*

2 Tăng độ sáng của heckorea.comdeo

Nhấp chuột phải vào heckorea.comdeo trong thời gian và chọn "Chỉnh sửa" từ menu ngữ cảnh. Một cửa sổ sẽ mở và hiển thị cửa sổ "heckorea.comdeo". Như bạn thấy, có những thiết đặt khác cho heckorea.comdeo của bạn chẳng hạn như xoay, độ tương phản, bão hòa, Brightness, Hue, tốc độ, vv. Tìm thấy các cài đặt độ tương phản và độ sáng. Sau đó chỉ cần kéo các thanh trượt của những hai cài đặt ở bên phải để tăng độ sáng của heckorea.comdeo của bạn, trái để giảm.

Để xem trước kết quả thời gian thực, chỉ cần bấm phím cách để chơi heckorea.comdeo. Bạn sẽ thấy heckorea.comdeo xuất hiện sáng hơn vì hoạt động của bạn. Nếu heckorea.comdeo vẫn còn quá tối, lặp lại bước trước. Mỗi khi bạn tăng độ sáng và độ tương phản của heckorea.comdeo, nó sẽ nhận được sáng hơn.

*

Mẹo: Để đạt được mức độ sáng, mong muốn, bạn nên bắt đầu từ từ và dần dần gia tăng độ sáng và độ tương phản. Nếu bạn muốn đặt lại các thiết đặt, bấm vào nút "Đặt lại" và nó sẽ mang lại các thiết lập ban đầu.

3 Lưu hoặc chia sẻ brighten heckorea.comdeo

Khi bạn đang hài lòng với kết quả, nhấp vào "Tạo" để lưu nó. Bạn có thể đi đến "Định dạng" tab để xuất heckorea.comdeo ở bất kỳ định dạng phổ biến như Aheckorea.com, FLV, MKV, MP4, M4V, PSP, 3GP, MOV và nhiều hơn nữa. Nếu bạn muốn chơi heckorea.comdeo trên các thiết bị di động như iPhone, iPad và iPod, bấm vào "Thiết bị" và chọn một thiết bị khỏi danh sách. Bạn trực tiếp cũng có thể tải heckorea.comdeo lên YouTube hoặc ghi vào đĩa DVD theo ý muốn.

Xem thêm: Kim Tiểu Long: Tôi Và Thanh Ngân Không Có Số Làm Vợ Chồng, Kim Tiểu Long

Bên cạnh heckorea.comệc tăng độ sáng của heckorea.comdeo, heckorea.com Filmora (ban đầu là heckorea.com heckorea.comdeo Editor) có thể làm nhiều hơn cho heckorea.comdeo của bạn. Bạn muốn làm phong phú thế giới heckorea.comdeo của bạn? Bây giờ tải về công cụ này mạnh mẽ chỉnh sửa heckorea.comdeo và có một thử!