PHẦN MỀM KÍNH THỰC TẾ ẢO

*

Nếu như vài năm trước, quan niệm Virtual Reality (thực tế ảo) còn xa lạ, thì hiện tại nay, technology tiên tiến này đang trở nên thịnh hành hơn, và mở ra rộng rãi trong cuộc sống đời thường hiện đại. Để hoàn toàn có thể hòa mình vào công nghệ hiện đại này, họ cần phải có dụng nạm hỗ trợ, mà ví dụ là kính thực tiễn ảo. Nhiều hãng technology đã phát hành nhiều mẫu kính thực tiễn ảo tiến bộ như Samsung, Sony, Google… mặc dù nhiên, để hoàn toàn có thể sử dụng loại kính này, bọn họ cần đề xuất có ứng dụng tích hợp nhằm điều chỉnh những tính năng của chúng. Shop chúng tôi sẽ tổng hòa hợp các phần mượt xem kính thực tế ảo VR hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm kính thực tế ảo


Mục lục


Tổng thích hợp các ứng dụng xem kính thực tiễn ảo VR hiện nay

Công nghệ VR là gì?

Thực tế ảo viết tắt là VR (Virtual Reality) là một trong trải nghiệm mô phỏng do máy tính xách tay tạo ra, rất có thể giống hoặc hoàn toàn khác với thế giới thực. Vào đó, một người rất có thể tương tác vào môi trường không khí ba chiều tự tạo bằng các thiết bị năng lượng điện tử, chẳng hạn như kính thực tiễn ảo quan trọng đặc biệt hoặc stress tay gồm gắn cảm biến. Trong môi trường thiên nhiên nhân tạo thành mô bỏng này, bạn dùng rất có thể nhìn lên, chú ý xuống hoặc theo ngẫu nhiên cách nào, như thể họ sẽ thực sự làm việc đó. Công nghệ này được áp dụng trong vô số nhiều lĩnh vực, từ vui chơi và nghịch game, hoặc hoạt động như một công cụ phân phối hàng, giáo dục hoặc đào tạo. Một hệ thống thực tế ảo hoàn hảo sẽ bao gồm phần cứng là máy vật lý (kính, găng tay tay…) với phần mềm.

*

Nhiều tín đồ thường tuyệt nhầm lẫn khái niệm VR với AR (Augmented reality – công nghệ thực tế ảo tăng cường). AR cho phép người sử dụng trải nghiệm quả đât thực, vẫn được bức tốc kỹ thuật số hoặc nâng cấp và ảo hóa chúng. Ngược lại, VR thải trừ người cần sử dụng khỏi trải nghiệm thế giới thực, sửa chữa thay thế nó bằng một trải nghiệm trọn vẹn được tế bào phỏng. Chính vì VR yêu thương cầu đề xuất nhập vào quả đât ảo trả toàn, các thiết bị VR sẽ phòng cách người dùng với quả đât thạt 100%. Còn thiết bị cần sử dụng để hỗ trợ cho công nghệ AR thường xuyên là vào suốt.

Loại kính áp dụng cho VR thường xuyên sẽ bao che một lớp ảo ảnh lên những giác quan liêu của bạn, khiến cho bạn như hoàn toàn lạc vào một trái đất khác. Nó được cho phép người cần sử dụng tương tác theo rất nhiều mức độ không giống nhau (chạy, cố nắm, nhìn, gật đầu…). Một vài dòng kính VR phổ biến hiện thời có thể kể tới như Google Cardboard, Lenovo ANT VR, Samsung Gear VR, Moonflor 3D…

Tổng hòa hợp các phần mềm xem kính thực tiễn ảo VR hiện nay

Google Cardboard – Ứng dụng mang lại kính thực tiễn ảo miễn phí

*

Google Cardboard là một trong những ứng dụng kính thực tiễn ảo VR đến di động lộ diện sớm nhất với vẫn được xếp thứ hạng cao trong list ứng dụng VR miễn phí tốt nhất của trên top mạng tìm kiếm google Play cho năm 2017. Ứng dụng này được xây dựng đặc biệt để tế bào tả những tính năng của VR với được gợi ý như một tuyển lựa hoàn hảo cho những người muốn cách vào nhân loại VR và trải nghiệm một vài tính năng tuyệt đối của technology này.

Đây là ứng dụng được cung ứng miễn phí và bao gồm rất nhiều clip cho kính thực tế ảo cũng giống như các tuấn kiệt trong vận dụng như tích phù hợp với Google Maps, nơi bạn cũng có thể đi khắp quả đât qua video clip 360 độ. Ứng dụng này rất có thể sử dụng bên trên cả hệ quản lý điều hành iOS cùng Android.

Netflix VR – Ứng dụng xem phim VR

*

Nếu nhiều người đang tìm kiếm ứng dụng xem phim thực tế ảo VR tốt nhất có thể để xem phim và những chương trình truyền hình, thì không buộc phải tìm đâu xa, cơ mà hãy suy nghĩ ngay mang lại Netflix VR. Đây là là áp dụng chính thức của công ty được cho phép người dùng xem các bộ phim và công tác truyền hình yêu thích của họ trong môi trường xung quanh ảo. Tuy nhiên, ứng dụng xem kính thực tiễn ảo này vẫn còn có rất nhiều hạn chế độc nhất định: ví dụ: các bạn chỉ có thể xem phim VR online, không mua về giúp thấy ngoại đường được . Bù lại áp dụng này đựng cả kho phim đến kính thực tiễn ảo. Quanh đó ra, Netflix VR chỉ hỗ trợ trên hệ quản lý Android, đề xuất những người dùng iOS đành buộc phải chịu định mệnh vô duyên với ứng dụng này.

Youtube VR – Ứng dụng xem kính thực tế ảo phổ biến

*

Là nền tảng social chuyên về đoạn phim lớn độc nhất hiện nay, Youtube đã nhanh chóng phát triển với tích thích hợp sẵn vận dụng của mình chính sách video 3D thực tế ảo, có thể chấp nhận được bạn dễ dãi tìm cùng xem những đoạn phim chụp ảnh 360 quality và nội dung thực tiễn ảo bằng một số trong những kính VR cùng thiết bị tuyệt nhất định. Y như các áp dụng khác của Google, YouTube VR là áp dụng miễn phí. Nó cũng có thể chấp nhận được bạn tra cứu kiếm đoạn clip bằng các giọng nói của mình, mang lại trải nghiệm hoàn toàn rảnh tay.

Để sử dụng Youtube VR, bạn truy cập kênh YouTube VR trong vận dụng YouTube trên điện thoại của bạn để search các clip VR tốt nhất. Tìm hình tượng ở góc bên dưới bên đề xuất của video để cho bạn biết sẽ là VR. Khi video clip đang phát, hãy nhấn với kéo màn hình hiển thị để coi xung quanh, hoặc chỉ việc di chuyển điện thoại của bạn để khám phá. Một điểm cùng là chúng ta cũng có thể download đoạn clip trên ứng dụng YouTube để xem khi ngoại tuyến.

InCell VR – Game 3d cho kính thực tế ảo

*

Chơi game bởi kính thực tế ảo là 1 trải nghiệm không thể bỏ qua khi sử dụng technology này. InCell VR là 1 game dành cho kính thực tiễn ảo thể loại hành vi đề cao tính chiến lược và kỹ năng hiểu biết về khoa học viên học. Đó là 1 dự án giỏi vời để triển khai quen với những ứng dụng Google Cardboard hoặc để có được trải nghiệm thực tiễn ảo mới. InCell VR là 1 trong những mẫu thử lắp thêm chiếu phân tách về các tài năng mới của thực tiễn ảo bởi vì Google Cardboard cung cấp.

Ứng dụng này tương xứng với các loại kính VR như: View-Master, Fibrum, Homido, Lakento, Archos, Durovis và phần đông Cardboard VR khác. InCell VR là 1 trong trò nghịch tái tạo ra lại các tế bào của con fan trông rất thú vị, mà trải qua nó, người chơi sẽ nâng cấp kỹ năng về khoa học sinh học.

VirtualSpeech – phần mềm VR mang lập đám đông

*

Bạn cần luyện tập phát biểu trước đám đông, nhưng các bạn không thể tìm ra số lượng người theo dõi nhiều suôn sẻ muốn? thực hành thực tế một bài bác phát biểu mà lại không có khán giả sẽ cần yếu nào giúp đỡ bạn rèn luyện bản lĩnh khi đối lập với áp lực nặng nề trước đám đông, vậy thì nên để VirtualSpeech góp bạn.

Ứng dụng thực tiễn ảo này sẽ đặt các bạn lên sảnh khấu ảo với chỗ đông người ảo, nơi bạn cũng có thể thực hành bài xích phát biểu hoặc bài thuyết trình của chính bản thân mình trước khán giả bằng phương pháp bắt chước phong cách và âm nhạc của fan thật. Các vận động và music trong vận dụng hoàn toàn có thể tùy chỉnh, vày vậy bạn cũng có thể tăng kĩ năng tập trung cùng phán đoán ảo càng các càng tốt. Và khi hoàn thành bài phát biểu ảo của bạn, vận dụng sẽ đối chiếu và mang đến điểm khả năng giao tiếp bằng lời nói và ko lời của bạn.

Discovery VR – Ứng dụng xem thực tiễn ảo 3D cho tất cả những người thích thăm khám phá

*

Bạn đã bao giờ muốn bơi lội cùng cá khủng chưa? Hay đùa với gấu trúc? Với ứng dụng cho kính thực tiễn ảo Discovery VR, chúng ta cũng có thể lại sát với điều ấy hơn. Discovery VR tất cả phần giống như như YouTube dành riêng cho clip 3D. Sự khác hoàn toàn lớn giữa các việc sử dụng YouTube đối với Discovery VR là chúng vận động trực tiếp giỏi hơn. Nội dung bao hàm các video ngắn xuất phát từ một loạt loạt phim VR 360 bao hàm Shark Week, MythBusters, Racing Extinction, v.v.

Khi bạn đeo kính VR, áp dụng sẽ đưa các bạn vào môi trường thiên nhiên sống của những loài đụng vật, cảnh quan và cảnh quan thành phố khác biệt với hồ hết bức hình ảnh 360 độ chất lượng. Giáo viên rất có thể áp dụng Discovery VR bằng phương pháp chia sẻ các đoạn clip cụ thể tương xứng với câu chữ lớp học, giúp học sinh khám phá nội dung theo phong cách mới và phân biệt nhiều chi tiết hơn sau mỗi lần truy vấn vào thế giới VR.

Deep Space Battle VR – Game dành cho kính thực tế ảo

*

Deep Space Battle Cardboard VR là game bắn súng dành riêng cho kính thực tế ảo đầu tiên mà chúng ta nên cài đặt khi muốn trải nghiệm cảm hứng với công nghệ VR. Vào trò chơi hành động chiến đấu thú vui này, hãy áp dụng vũ khí cùng trí thông minh của bạn như một phi hành gia vũ trụ solo độc đảm bảo an toàn chống lại sự xâm lấn của lực lượng bón tối.

Game hành vi bắn súng không gian này được thiết kế dành riêng đến kính Cardboard VR để đem đến trải nghiệm thực tiễn ảo trung thực nhất. Ứng dụng được các nhà vạc triển khiến cho với technology đồ họa ưa nhìn cho hưởng thụ VR sinh sống động, thuộc với chơi game thú vị cùng độ khó tăng đột biến qua từng màn chơi. Điều đó khiến cho những người chơi luôn có xúc cảm hào hứng muốn đoạt được được các thử thách. Đây là ứng dụng miễn tổn phí 100%.

Xem thêm: Trò Hoa Quả Nổi Giận Trên Điện Thoại, Cách Chơi Hoa Quả Nổi Giận Trên Điện Thoại

Trên đó là tổng hợp những ứng dụng dành cho kính thực tiễn ảo VR hiện tại nay. Hy vọng bạn chọn được áp dụng cho trải nghiệm tuyệt vời của mình nhé.