Phần Mềm Format Usb Tốt Nhất

USB là 1 thiết bị lưu trữ di đụng rất dễ dàng và đơn giản sử dụng với hiệu quả. Cùng với USB chúng ta có thể thoải mái chứa các dữ liệu cá nhân của mình đi khắp nơi mà khôn gặp bất kể trở hổ hang gì.

Bạn đang xem: Phần mềm format usb tốt nhất

Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng USB của mình để trả hàng cho khách như: Hình ảnh, âm thanh, file 3d cần chuyển nhượng bàn giao tới quý khách hàng nhanh nhất và có tốc độ đọc ghi tốt.

Thế nhưng mà nhược điểm lớn số 1 của USB đó là nằm ở việc hay bị truyền nhiễm virus, mã độc vị hay bị gặm trên nhiều máy vi tính khác nhau.

Chính vì chưng điều đó, để bình yên cho cả thiết bị tính của người sử dụng và USB thì chúng ta cần làm cho sạch USB. Hay còn gọi là Format dữ liệu, đưa USB về trạng thái trống như lúc new mua.

Bài viết này, sẽ reviews đến chúng ta các ứng dụng format USB xuất sắc nhất bây giờ và bí quyết dùng.


Mục Lục


4 phần mềm format USB cực tốt hiện nay

4 phần mềm format USB rất tốt hiện nay

HP USB Disk Storage Format Tool

Phiên bản: Miễn phí

Link download: https://vi.softonic.com/download/hp-usb-disk-storage-format-tool/windows/post-download

HP USB Disk Storage Format Tool là hình thức format miễn phí rất tốt trên thị phần bây giờ. Khi vượt qua mọi lỗi mà những ứng dụng Format khác chẳng thể làm được.

Cách sử dụng HP USB Disk Storage Format Tool cũng tương đối đơn giản.

HP USB Disk Storage Format Tool không cần cài đặt. Chúng ta chỉ vấn đề khởi động phần mềm lên để sử dụng:

Device: Thiết bị chúng ta cần FormatFile System: Định dạng lúc FormatVolume label: tên USB sau thời điểm FormatFormat Options: những tùy chọn Format

*

Sau khi tùy chỉnh cấu hình xong các bạn nhấn Start là ứng dụng tiến hành Format USB của các bạn. Tốc độ Format của HP USB Disk Storage Format Tool khi bật chế độ Quick Format rất cấp tốc và cũng khá sạch.

SD thẻ Formatter

Phiên bản: Miễn phí

Link download: https://www.sdcard.org/downloads/formatter_4/

SD card Formatter là một phần mềm Format. Được trở nên tân tiến bởi một công ty sản xuất những thiệt bị lưu trữ di cồn như USB, thẻ nhớ,… SD thẻ Formatter cũng được đánh giá rất cao khi Format USB khôn xiết sạch cùng nhanh.

Cách thực hiện SD thẻ Formatter cũng khá đơn giản. Các bạn tiến hành cài đặt và khởi cồn SD thẻ Formatter lên nhằm sử dụng.

Select card: Thiết bị đề xuất format (nếu không tìm kiếm thấy chúng ta hãy nhấn Refresh để quét lại các thiết bị nước ngoài vi)Card information: thông tin của thiết bịFormatting options: thiết đặt các cơ chế formatVolume label: thương hiệu của thiết bị sau thời điểm format

*

Sau khi thiết lập cấu hình xong. Chúng ta nhấn Format nhằm phần mềm bắt đầu format USB của những bạn.

Phần mềm formar USB UTmake

Phiên bản: Miễn phí

Link download: https://usbtor.ru/dl.php?id=1938

Utmake là phần mềm format nổi tiếng khi có không ít tùy chọn bên trong. Cùng với Utmake bạn cũng có thể format một cách chuyên sâu khi kiểm soát và điều chỉnh được các thông tin phía bên trong khi format hết sức thuận lợi.

Với một người dùng bình thường hoặc cơ bản. Thì chúng ta không phải thân thiện nhiều các tính năng khác. Các bạn chỉ vấn đề chọn USB cần format trên Select disk tiếp đến nhấn Format nhằm hoàn tất.

*

USB Disk Storage Format Tool 6.0

Phiên bản: Miễn phí

Link download: http://www.authorsoft.com/USBFormatToolSetup.exe

USB Disk Storage Format Tool 6.0 là 1 phần mềm chuyên dụng để Format USB cá nhân. Với USB Disk Storage Format Tool 6.0 có thể khắc phục được một vài lỗi mà lại khi chúng ta Format USB thủ công gặp phải.

Device: Thiết bị buộc phải FormatFile System: Định dạng USBVolume Label: thương hiệu của USBPhía dưới là một số công cầm mở rộng.

*

Sau khi tùy chỉnh cấu hình xong, chúng ta nhấn Format Disk để thực hiện Format USB của mình.

Xem thêm: Hình Xăm Hoa Hồng Kín Cánh Tay Cho Nam, 60 Hình Xăm Hoa Kín Tay Chân Cho Nam Lựa Chọn

Trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi đã giới thiệu chúng ta 4 phần mềm Format ổ cứng tốt nhất có thể trên sản phẩm công nghệ tính. Cùng với những phần mềm này các chúng ta cũng có thể thoải mái Format tài liệu mà không gặp bất cứ vấn đề như thế nào khác.