DOWNLOAD FREE AI VIEWER 1

JPEG, PNG,PSD là những định dạng thân thuộc được phần nhiều số đông bạn biết đến. Tuy nhiên, vào quy trình làm việc cùng với các designer, tốt khám phá về kiến tạo thứ hoạ, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều các định hình file không giống nhau, trong các số đó file AI càng ngày càng trsống yêu cầu phổ biến. Vậy file AI là gì cùng có tác dụng cố kỉnh làm sao để msống tệp tin AI dễ dàng? Hãy thuộc heckorea.com khám phá qua bài viết này nhé!


File AI là gì?

Adobe Illustrator Artwork (AI)là một trong dạng file hình ảnh vector, mua độc quyền cùng được cải tiến và phát triển vị Adobe Systems. File AI được thiết kế với đa số bởi ứng dụng Adobe Illustrator, áp dụng nhằm diễn đạt các bản vẽ vector đối kháng một trang bằng các định dạng EPS hoặc PDF.

Bạn đang xem: Download free ai viewer 1

*

Làm nạm nào mở tệp tin AI dễ dàng dàng?

1. Cách mngơi nghỉ tệp tin AI trong Adobe Illustrator

Sử dụng phần mềm Adobe Illustrator là việc sàng lọc số 1 giúp chúng ta có thể mở file AI một bí quyết gấp rút và thuận tiện. Để mngơi nghỉ tệp tin AI, bạn phải khởi động ứng dụng Adobe Illustrator, kế tiếp chọn Open, và lựa chọn file nhưng mà bạn có nhu cầu mở. Ngay tiếp đến các bạn đang hoàn toàn có thể xem cùng sửa đổi trực tiếp với tệp tin AI bạn cần áp dụng.

*

2. Msinh sống file Ai bằng những ứng dụng cung ứng không giống.

Ngoài Adobe Illustrator, có tương đối nhiều ứng dụng hoàn toàn có thể mngơi nghỉ file AI , tuy nhiên không hẳn phần mềm nào thì cũng có thể sửa đổi được loại file này. họ bao gồm list những ứng dụng cung cấp mngơi nghỉ tệp tin AI như: Cinema 4 chiều, CorelDraw, Adobe After Effects, Corel Paintcửa hàng Pro, DrawPlus,... Bên cạnh đó bạn hoàn toàn rất có thể msinh sống file AI bằng Photoshop. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một vài nhắc nhở của heckorea.comnhằm có thể lựa chọn được phiên bản Photocửa hàng cân xứng cùng với máy vi tính của chính mình nhé!

Photoshop

Nếu các bạn có một file biệu tượng công ty AI nên msinh sống nhằm buộc phải kết vào trong 1 ấn phẩm: poster, hình ảnh vào photosiêu thị nhưng không buộc phải chỉnh sửa trực tiếp, chúng ta cũng có thể thực hiện ứng dụng này.

Để mlàm việc tệp tin AI trong Photoshop:

Chúng ta đề nghị khởi rượu cồn ứng dụng.Sau đó lựa chọn file, cliông chồng Open cùng mlàm việc file AInhưng mà bạn có nhu cầu.
*

Hộp thoại Import sẽ tiến hành chỉ ra, hãy đồng ý nhắc nhở mang định của nó, chọn OK File AI sẽ tiến hành xuất hiện dưới dạng file ảnh.

*

CorelDraw

CorelDrawlà 1 chương trình xây đắp đồ họa đến Windows, mất tầm giá. Sở trang chủ & Student có mức giá phải chăng cho những người dùng tuyển lựa.

phần mềm này chuyển động cùng với các tệp tin AI cội được triển khai trong số phiên bạn dạng Illustrator và bao gồm cả CS6, hoặc với các tập tin cung cấp PDF được tiến hành trong số phiên phiên bản mới rộng.

Để mngơi nghỉ tệp tin AI khôn cùng dễ dàng chúng ta chỉ cầnchọn File, cliông xã Openvà sau đóchọn file AItrong ổ cứng của doanh nghiệp.

*
Nguồn ảnh: CorelDraw

Inkscape

quý khách có thể msinh hoạt thẳng file AI bằngInkscape. ứng dụng này còn có sẵn phiên bạn dạng mang lại Windows, Mac, Linux với hoàn toàn miễn chi phí. Do ko cung cấp thao tác kéo, thả, chính vì thế, bạn phải đi tớiFile, cliông chồng xuất hiện, rồilựa chọn tệp tin buộc phải mngơi nghỉ.

*

Gravit Designer

Gravit Designer được xem như là ứng dụng miễn tầm giá sửa chữa thay thế Adobe Illustrator tốt nhất, tương hợp cùng với Mac, Windows, Linux, Chrome OS, Ipad với Android. NgoAI ra người dùng hoàn toàn có thể sửa đổi những tệp tin AI trực con đường, thông qua 1 phiên phiên bản năng lượng điện toán đám mây chạy trong trình duyệt y.

Để msinh hoạt cùng chỉnh sửa một file AI, bạn phải biến hóa thanh lịch format SVG trước tiên. Đây là một trong định hình msinh hoạt với tương đối nhiều cung ứng mặc dù nó được thiết kế theo phong cách chủ yếu nhằm thực hiện bên trên web.

Để chuyển đổi hình ảnh:

Bước 1: Truy cập trang Cloudconvert.com.

Cách 2: Click vào Select Files cùng lựa chọn tệp tin trường đoản cú ổ cứng.

*

Cách 3: Tiếp theo, click vào Select Format với lựa chọn SVG hoặc EPS, được liệt kê dưới Vector.

Cách 4: Chọn Start Conversion và đợi tệp sở hữu xuống.

*

Sau đó chỉ việc kéo tệp tin kia vào hành lang cửa số Gravit Designer để mngơi nghỉ nó.

Nếu bạn chỉ việc xem tệp tin AI để khám nghiệm lên tiếng của tệp, không đề xuất chỉnh sửa , chúng ta cũng có thể xem bằng phương pháp xem bên dưới dạng PDF. Trước hết, cần thiết lập lưu mặc định tệp tin AI,

trongAdobe Illustratorchất nhận được nhúng nội dung PDF. Nghĩa là chúng ta có thể xem bọn chúng sinh hoạt hầu như vận dụng cung ứng đọc file PDF.

Xem thêm: Cách Làm Nước Lèo Bánh Xèo, Cách Làm Nước Chấm Bánh Xèo Bà Dưỡng Ngon Mê Ly

- Trên Windows, bạn phải đổi phần mở rộng tập tin thành PDF. Đánh lốt tập tin cùng thừa nhận phím F2. Thêm .pdf vào cuối tên tệp tin và xác nhận biến hóa Khi được thông tin. Giờ nhấp lưu ban vào tệp tin và nó vẫn mlàm việc bởi trình xem PDF mang định

- TrênMac, chúng ta cũng có thể coi tệp tin AIvào Pđánh giá nhưng không yêu cầu chuyển đổi bất cứ điều gì

- Quý Khách cũng rất có thể upload file AI lên Google Drive sầu cùng xem chúng trên đó.

Tạm kết

Hy vọng là sau bài viết bên trên, heckorea.com đã hỗ trợ chúng ta phát âm thêm không ít kỹ năng cơ bản về tệp tin AI. Nếu bạn đang siêu hứng thụ với xây cất vật dụng hoạ giỏi không biết bước đầu tự đâu tham khảo khóa đào tạo Photoshop với Illustrator cơ bạn dạng tại heckorea.com chúng ta nhé