Phần mềm diệt virus avast internet security

Avast là công ty bảo mật số 1 thế giới đảm bảo hơn 400 triệu PC, chỉ chiếm 40% tổng số laptop trên thế giới (ngoài Trung Quốc). Điều đó thực sự tạo nên Avast Antivirus trở thành sản phẩm bảo mật thịnh hành nhất. Việc đảm bảo cần thiết được cung ứng hoàn toàn miễn giá thành dưới tên thành phầm Avast miễn phí Antivirus.

Bạn đang xem: Phần mềm diệt virus avast internet security

Ngoài Avast miễn phí Antivirus, ứng dụng diệt vi-rút Windows PC phổ biến nhất gắng giới, Avast còn cung ứng ba sản phẩm khác để bảo vệ PC hoặc máy tính xách tay xách tay của công ty – Pro Antivirus, Internet Security Premier. Tất cả các sản phẩm Avast trọn vẹn tương ưng ý với Windows 10, 8, 8.1, 7, Vista và XP (32 bit hoặc 64 bit).

*

Các tính năng của Avast mạng internet Security

Tường lửa – tường lửa chuẩn của bạn bảo vệ máy tính của người sử dụng khỏi những tác động bên ngoài.Anti-Spam – một bộ không thiếu tính năng để giữ e-mail spam và lừa đảo và chiếm đoạt tài sản trực tuyến. Thao tác với ứng dụng thư trên máy vi tính để bàn.Trang website thực – bảo đảm an toàn chống xâm nhập DNS đang vận động để bạn không biến thành gửi đến những trang web trả mạo.Trình chất vấn Wi-Fi – bảo vệ mạng Wi-Fi của người sử dụng (công khai hoặc riêng biệt tư) thật sạch sẽ và an toànIntelligent Antivirus – thực hiện phân tích thông minh với mạng lưới sản phẩm trăm người tiêu dùng của Avast để phát hiện tại và phòng chặn ứng dụng độc hại, ứng dụng gián điệp, vi-rút cùng lừa đảo.CyberCapture – Đẩy những tập tin đáng ngờ để phân tích vào đám mây – trường hợp nó được kiếm tìm thấy là một mối đe dọa các có mang và đảm bảo an toàn được không ngừng mở rộng cho tất từ đầu đến chân dùng Avast.Hành vi Shield – bảo vệ bạn khỏi các hiểm họa zero-day (các tai hại mới và chưa chắc chắn trước đó) bằng phương pháp sử dụng đo lường và tính toán hành vi tiên tiến.Smart Scan – Tìm những vết nứt bảo mật thông tin có thể chất nhận được các mối đe dọa xâm nhập vào hệ thống của bạn.Ransomware Shield – Một tính năng mới chặn các ứng dụng ransomware mã hóa các tập tin và thư mục được bảo vệSandbox – chất nhận được bạn chạy ứng dụng đáng ngờ với mở những tệp trong hộp cat được bảo vệ trong ngôi trường hợp chuyển động độc hại.Mật khẩu Avast – Giúp cai quản và giữ toàn bộ các mật khẩu của bạn an ninh tại một điểmDọn dẹp trình duyệt – vứt bỏ thanh công cụ, thêm app và app mở rộng.Game Mode cùng Passive Mode – cho phép bạn ẩn Avast trong lúc tập luyện game hoặc sử dụng phần mềm antiviurs không giống ở chế độ thụ động.

Yêu mong hệ thống

Tất cả rất nhiều gì các bạn cần là một máy tính cá thể có hệ điều hành Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista hoặc XP SP3*, RAM 256 MB trở lên và 1,5 GB dung tích ổ đĩa cứng.

Xem thêm: Tại Sao Con Trai Thích Cắn Người Yêu Thích Làm Với Người Yêu Nhất

* Cả phiên bản 32 với 64 bit gần như không bao gồm các phiên phiên bản Starter cùng RT.

Tải về Avast internet Security 2022

TẢI Avast mạng internet Security 2022

Mật khẩu: heckorea.com

Xem tiếp: hướng dẫn cài đặt và kích hoạt key Avast internet Security 2022 miễn mức giá